Trường đại học Kyunghee Seoul Hàn Quốc: Chương trình đào tạo, chi phí và học bổng

Rate this post

Trường đại học Kyunghee Seoul Hàn Quốc: Chương trình đào tạo, chi phí và học bổng du học. Thông tin điều kiện du học trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc, ký túc xá cho du học sinh, các cựu sinh viên nổi bật của trường.

Đại học Kyunghee Hàn Quốc là trường đại học nổi tiếng ở Hàn không những về lối kiến trúc độc đáo của trường mà còn về cơ sở vật chất giáo dục hiện đại ở đẳng cấp quốc tế. Vì vậy, trường đại học Kyunghee Seoul là ngôi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp nhất để du học sinh học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành trong thời gian ở Hàn.

Vậy đại học Kyung Hee ở đâu? Điều kiện du học trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc là gì? Để được giải đáp các thắc mắc liên quan, các bạn du học sinh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Thông tin cơ bản về trường đại học Kyunghee

Để tìm hiểu kỹ hơn về trường đại học Kyung Hee, trước tiên, du học sinh cần biết một vài thông tin cơ bản của trường đại học Kyung Hee như sau:

– Tên tiếng Anh của trường là Kyung Hee University

– Tổng số sinh viên của trường là 33.000 sinh viên.

Trường đại học Kyung Hee vào mùa xuân

– Trường thành lập năm 1949.

– Địa chỉ trường Kyung Hee tại Seoul: 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn có 2 khuôn viên khác tại Suwon và Kwang – nung.

xem ngay:  Giới thiệu các lễ hội nổi tiếng ở Hàn Quốc mà các bạn du học sinh có thể tham gia

– Địa chỉ đăng ký du học quốc tế Kyung Hee tại Yongin:  1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin, Hàn Quốc.

Trường đại học Kyung Hee đã được UNESCO trao tặng giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục năm 1993. Đại học Kyung Hee đào tạo đa dạng các chuyên ngành ở bậc cử nhân và thạc sỹ. Du học sinh có thể tham khảo chi tiết các chuyên ngành dưới đây. Không những vậy, trong quá trình phát triển, trường cũng đã dành được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và được nằm trong top các bảng xếp hạng danh giá trên thế giới.

2. Chương trình du học đại học Kyung Hee

Ở mỗi bậc học khác nhau, trường đại học Kyung Hee có các chuyên ngành đào tạo khác nhau phù hợp yêu cầu xã hội. Du học sinh có thể tham khảo các chuyên ngành học sau. 

– Bậc cử nhân

Cơ sở Seoul đào tạo các ngành khoa học nhân văn, kinh tế chính trị, quản trị, du lịch – khách sạn, khoa học, thiết kế nội thất…

Cở sở Suwon đào tạo các ngành kỹ thuật, thiết kế, nghệ thuật, giáo dục thể chất…

– Bậc thạc sĩ, tiễn sĩ

Ở cơ sở Seoul, trường đào tạo các chuyên ngành y, nha khoa, kinh doanh, sư phạm, báo chí, truyền thông, luật pháp quốc tế, du lịch khách sạn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên.

Ở cơ sở quốc tế, trường đào tạo các ngành Đông – Tây y, quốc tế, thể dục, kiến trúc, kỹ thuật, sư phạm, thiết kế mỹ thuật, nghệ thuật.  

xem ngay:  Lá cờ Hàn Quốc - Tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của lá cờ nước Hàn Quốc

3. Học phí đại học Kyunghee

Học phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại trường đại học Kyung Hee cũng là vấn đề du học sinh cần đặc biệt quan tâm để hoàn thành khóa học tại đây. Mức học phí của trường bao gồm:

– Phí đăng ký nhập học: 240.000 won.

– Phí học tiếng Hàn: 1.700.000 won/1 kỳ (1 khóa học tiếng Hàn gồm 4 kỳ).

– Học phí của trường đại học Kyung Hee

+ Bậc đại học: 3.200.000 won – 4.500.000 won.

+ Bậc cao học: 5.500.000 won – 7.000.000 won

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee

– Chi phí đại học Kyung Hee ký túc xá: 1.800.000 won/6 tháng (phòng 2 người); 1.500.000 won/6 tháng.

– Tiền bảo hiểm: 125.000 won/1 năm.

4. Học bổng đại học Kyunghee

Học bổng của đại học Kyung Hee rất đa dạng. Du học sinh quốc tế có thể dễ dàng đáp ứng điều kiện của học bổng với chương trình học tại đây.

– Học bổng xuất sắc tiếng Hàn: đại học Kyung Hee điều kiện học bổng đối với sinh viên mới là TOPIK 6 trở lên.

– Học bổng đối với sinh viên năm nhất loại A với điều kiện TOPIK 5, điểm GPA đạt 3.0 trở lên; loại B với điều kiện TOPIK 4, điểm GPA 3.0 trở lên; loại C với điều kiện phỏng vấn.

– Học bổng xuất sắc (đăng ký xét sau mỗi kỳ học) với điều kiện mức điểm GPA đạt 3.0 trở lên.

xem ngay:  Trường đại học Dankook Hàn Quốc hấp dẫn với các chính sách học bổng

– Học bổng tiến bộ (đăng ký xét sau mỗi kỳ học) với điều kiện mức điểm GPA kỳ sau cao hơn điểm GPA kỳ trước.

5. Cựu sinh viên nổi bật của đại học Kyung Hee

Khi nhắc đến trường đại học Kyunghee Seoul, du học sinh và người bản địa sẽ nhớ đến những nhân vật nổi tiếng trên sóng truyền hình như KyuHuyn, Bi Rain. G-Dragon, Kim Yong woon và diễn viên Hàn Ga In…

Ngoài ra, trường đại học Kyung Hee cũng là nơi đào tạo các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc như Tổng thống Kim Dae Jung, tổng thống Moon Jae In…

Trên đây là tin tức nước Hàn Quốc hôm nay những thông tin trường đại học Kyunghee mà du học sinh cần quan tâm và lưu ý. Chúc các du học sinh sẽ hoàn thành tốt chương trình du học Hàn tại trường Kyung Hee xinh đẹp này.

Related Posts

Add Comment