Trọn bộ bài tập tiếng Anh lớp 8 cả năm

5/5 - (1 vote)

Bộ tài liệu cho toàn bộ chương trình lớp 8

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc bộ tài liệu bài tập tiếng anh lớp 8. Để đáp ứng nhu cầu ôn tập cho cuối kì 2, hay thậm chí cho chương trình tiếng anh lớp cao hơn như tiếng anh 9, 10,… Chúng tôi tin rằng đây là bộ tài liệu hoàn hảo cho các bạn. Tài liệu là những bài tập liên quan đến toàn bộ kiến thức lớp 8. Tài liệu được phân theo từng chủ điểm trong sách giáo khoa. Trong mỗi chủ điểm là các dạng bài tập để ôn tập từ vựng, ngữ pháp. Các dạng bài tập cũng rất đa dạng:

  • Bài tập viết lại câu
  • Bài tập viết dạng đúng của động từ trong ngoặc
  • Bài tập sắp xếp thành câu hoàn chỉnh
  • Bài tập thực hành từng cấu trúc ngữ pháp

Đây phải đánh giá là bộ tài liệu cực kì chi tiết và đáng giá để tải về.

Mẹo học thuộc từ bằng giấy nhớ

Trong bài viết bài tập tiếng anh lớp 7, chúng tôi đã đề cập đến phương pháp học thuộc bằng flashcard. Trong bài bài tập tiếng anh lớp 8 này, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp học thuộc từ mới khác. Đó là sử dụng giấy nhớ. Các bạn nên chọn những giấy nhớ nhiều màu và nhỏ. Mỗi tờ chỉ viết đủ 1 từ mới. Điều đặc biệt của phương pháp này là bạn sẽ dán ở nhiều nơi trong nhà.

xem ngay:  Bài đánh giá năng lực tiếng Anh lớp 8 số 4

Nếu bạn không muốn ngồi một chỗ học thuộc thì đây là một cách tuyệt vời. Bạn có thể dán 1 tờ từ mới lên tủ lạnh, 1 tờ lên tivi, 1 tờ lên đầu giường. Bất kì chỗ nào mà bạn có thể nhìn thấy. Như vậy, khi sinh hoạt trong nhà bạn sẽ nhìn thấy chúng. Nhìn nhiều lần sẽ nhớ được. Đây là cách học thụ động nhưng cũng rất thú vị, các bạn hãy thử xem nhé.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Related Posts

Add Comment