Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc: Chi phí, các ngành học, điều kiện học bổng

Rate this post

Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc: Chi phí, các ngành học, điều kiện xin học bổng. Tìm hiểu thông tin chung về đại học tổng hợp chung ang của Hàn Quốc, các cựu sinh viên nổi bật của trường là ai?

Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Seoul bên dòng sông Hàn thơ mộng, hàng năm, trường đại học Chung-Ang là nơi hội tụ của hơn 2.000 sinh viên quốc tế được tuyển chọn kỹ càng. Đại học Chung Ang Hàn Quốc còn được biết đến với nhiều danh hiệu danh giá trong công tác giáo dục trên thế giới.

Vì vậy, đại học Chung Ang là nơi nuôi dưỡng tri thức lý tưởng của các thế hệ trẻ năng động ở trong nước và trên thế giới. Vậy đại học Chung Ang ngành học là gì, học phí là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết liên quan trường đại học chất lượng cao này.

1. Chi phí trường đại học Chung Ang

Để hoàn thành khóa học tại trường đại học Chung- Ang, phụ huynh và du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ học phí bởi đây là yếu tố quan trọng giúp du học sinh có thể yên tâm học tập tốt.  

– Mức học phí tiếng Hàn: 1.500.000 won/1 kỳ.

– Mức học phí chuyên ngành bậc đại học: 8.000.000 – 11.000.000 won/1 kỳ (1 năm gồm 2 kỳ).

Du học Hàn tại trường đại học Chung Ang

Mức học phí chuyên ngành bậc đại học tùy thuộc vào ngành học và chương trình đào tạo của trường. Ngoài mức học phí trên, du học sinh phải chuẩn bị các phí khác như phí thuê nhà ở, phòng trọ; phí sinh hoạt; tiền bảo hiểm…

xem ngay:  Thủ đô Nhật Bản là gì? Tokyo hay Osaka

2. Đại học Chung Ang các ngành

Các chuyên ngành của trường đại học Chung Ang được giảng dạy tại các trường con khác nhau và phân chia theo khu vực khác nhau.

Khối trường đại học Chung Ang ở Seoul:

+ Trường Đại học Nhân văn gồm các ngành học như Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc; Tiếng Anh và văn học; Ngôn ngữ và văn hóa Châu Âu; Ngôn ngữ và văn hóa Châu Á; Triết học; Lịch sử.

+ Trường Đại học Khoa học xã hội gồm các chuyên ngành như Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế; Quản lý công cộng; Tâm lý học; Thư viện và Thông tin khoa học; Phúc lợi xã hội; Truyền thông đa phương tiện (Truyền thông đại chúng); Xã hội học; Quy hoạch đô thị và bất động sản.

+ Trường Đại học Kinh doanh và kinh tế đào tạo chuyên ngành Kinh tế học; Quản trị kinh doanh; Thống kê áp dụng; Quan hệ Quảng cáo; Phòng Nghiên cứu Hậu cần Quốc tế.

+ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên gồm các chuyên ngành như Vật lý; Hóa học; Sinh học; Toán học.

+ Trường Đại học Kỹ thuật đào tạo các chuyên ngành như Kiến trúc và khoa học Xây dựng; Khoa học kỹ thuật và vật liệu hóa học; Kỹ sư cơ khí; Điện và Điện tử; Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.

+ Trường Đại học Y dược gồm các chuyên ngành Dược phẩm; Y đa khoa; Đông y.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc cần những gì? Điều kiện cần chuẩn bị để đi du học Hàn Quốc

Khối trường đại học Chung Ang ở Anseong:

+ Trường Đại học Nghệ thuật gồm các ngành Thiết kế; Âm nhạc; Tạo phim; Nghệ thuật truyền thống.

+ Trường Đại học Thể thao gồm các ngành khoa học thể thao.

+ Trường Đại học Công nghệ sinh học và Tài nguyên thiên nhiên

3. Đại học Chung Ang – cựu sinh viên nổi bật

Các sinh viên đi du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp trường đại học Chung Ang đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các lĩnh vực Y học, Luật, Nghệ thuật, Khoa học và Quản trị kinh doanh.

Trường đại học Chung Ang

Tiêu biểu là các ca sĩ nổi tiếng Sooyoung; Yuri (SNSD); Seungri (Big Bang) và các diễn viên nối tiếng khác như Kim Bum; Jang Na Ra; Park Shin Hye… Đây cũng là lý do trường đại học Chung Ang Hàn Quốc thu hút nhiều du học sinh quốc tế học tập tại đây.  

4. Điều kiện đầu vào đại học Chung Ang Hàn Quốc

Là trường đại học tổng hợp Chung Ang hàng đầu tại Hàn Quốc. Yêu cầu về đầu vào của trường đại học Chung Ang cũng khắt khe hơn các trường đại học khác. Du học sinh cần chuẩn bị các điều kiện xét tuyển dưới đây.

– Du học sinh ở độ tuổi từ 18 đến 27.

– Tốt nghiệp cấp 3 đạt loại khá trở lên đối với chương trình học tiếng Hàn và đại học.

xem ngay:  Đi du học Hàn Quốc ra làm gì? Cơ hội việc làm sau khi đi du học nghề Hàn Quốc

– Trình độ ngoại ngữ đạt TOPIK 4 trở lên.

5. Đại học Chung Ang học bổng

Xin học bổng đại học Chung Ang là mơ ước của các du học sinh và sinh viên khi học tập tại đây. Học bổng đại học Chung Ang Hàn Quốc là những suất học bổng giá trị lớn không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần đối với các du học sinh.

Điều kiện để đạt học bổng trường đại học Chung Ang dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành chương trình học tốt hơn.

– Điểm GPA (trung bình toàn khóa) đạt từ 3.3 trở lên

– Trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK level 5 trở lên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường đại học Chung Ang, Hàn Quốc. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc 24h này, du học sinh sẽ nắm bắt được các thông tin quan trọng để thực hiện tốt ước mơ du học Hàn Quốc tại đây.

Related Posts

Add Comment