Thông tin đầy đủ về du học Hàn Quốc ngành Luật 2019

Rate this post

Thông tin đầy đủ về du học Hàn Quốc ngành luật 2019. Điều kiện, chi phí đi du học thạc sĩ ngành luật tại Hàn Quốc. Làm thế nào để xin học bổng du học ngành luật ở Hàn Quốc

Xã hội càng phát triển, các vấn đề liên quan đến Luật pháp càng được chú trọng. Các công ty, doanh nghiệp ngày càng chi trả nhiều cho các vị Luật sư giỏi để hỗ trợ các vấn đề pháp lý.

Do đó, du học Hàn Quốc ngành Luật là một sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ ngày nay. Vậy bạn biết những thông tin gì về du học ngành Luật ở Hàn Quốc? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp điều này.

1. Vì sao nên chọn du học ngành Luật tại Hàn Quốc?

Du học sinh Hàn Quốc ngành Luật lựa chọn ngành này không chỉ vì đam mê mà còn vì các lí do dưới đây:

– Yêu cầu nguồn nhân lực lớn

Ngày nay, các doanh nghiệp và nhà nước cần một lượng lớn Luật sư có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp cao phục vụ trong các lĩnh vực tư và lĩnh vực công. Các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, du học ngành Luật tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn có lợi thế khi bạn xin vào làm các công ty này.

Ngành luật được coi trọng ở Hàn Quốc

– Ngành Luật mang lại thu nhập cao

So với các ngành “hot” khác, ngành Luật rất được các doanh nghiệp chú trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến pháp Luật. Vì thế, các doanh nghiệp luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để thuê Luật sư tốt.

xem ngay:  Các ứng dụng mua sắm online ở Hàn Quốc cho các bạn du học sinh tham khảo

Nếu bạn mong muốn học ngành Luật và làm trong lĩnh vực công ở cơ quan nhà nước thì bên cạnh tiền lương, bạn cũng sẽ được hưởng các chế độ trợ cấp khác. Bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí của bạn với tiền lương của những người làm trong ngành Luật.

– Ngành Luật rất được xem trọng, đặc biệt ở Hàn Quốc

Những người Luật sư luôn thể hiện sức mạnh trí tuệ, bản lĩnh của mình khi bảo vệ lẽ phải, bảo vệ công bằng. Đối với Hàn Quốc, một quốc gia luôn tôn trọng sự công bằng thì việc đề cao vai trò của Luật sư dễ dàng nhận thấy ở đây. Vì thế, học và làm trong ngành Luật luôn được Hàn kính nể vì tầm ảnh hưởng của nó trong xã hội.

2. Các trường đại học đào tạo ngành Luật ở Hàn Quốc

Với mạng lưới rộng lớn các trường đại học ở Hàn Quốc, bước đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các trường đại học du học ngành Luật. Vì vậy, dưới đây là danh sách các trường đại học uy tín, chất lượng ngành Luật ở Hàn Quốc để bạn tham khảo lựa chọn.

– Trường đại học quốc gia Seoul – Du học thạc sĩ Luật tại Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Seoul là một ngôi trường dân lập uy tín và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Trường được đánh giá xếp thứ 13 ở khu vực Châu Á và xếp thứ 26 trên thế giới. Với mức độ uy tín, chất lượng này, trường luôn được các du học sinh ngành Luật lựa chọn theo học tại đây.

xem ngay:  Giới thiệu các lễ hội nổi tiếng ở Hàn Quốc mà các bạn du học sinh có thể tham gia

Không những vậy, một trong các ngành thế mạnh của trường chính là ngành Luật. Khi du học Hàn tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng đầu ra của trường. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ngành Luật.

– Trường Đại học Dongguk

Trường có vị trí trung tâm vô cùng đặc biệt giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường Hàn Quốc hiện đại, năng động. Trường Đại học luôn tạo không gian học thân thiện giữa thầy cô và du học sinh ngành Luật với các buổi ngoại khóa cuối tuần hay các chương trình thể dục, thể thao, văn nghệ.

Trường đại học uy tín, chất lượng trong ngành Luật du học sinh nên học

– Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế – Học bổng du học Hàn Quốc ngành Luật trong tay

Đây là một trường đào tạo Luật có tầm cỡ quốc tế với nhiều chi nhánh trên nhiều quốc gia. Trường hiện nay có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc; cơ sở tại New York, Washington DC, New Jersey và Bắc Kinh; học viện của trường ở thủ đô Paris, Pháp.

Chương trình đào tạo của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi học ở đây, bạn sẽ trải qua 2 chương trình học, bao gồm:

+ Chương trình 1 là chương trình học tập và thực nghiệm ở Busan;

+ Chương trình 2 là chương trình nghiên cứu, thực nghiệm ở các nước Châu Âu như Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ… và các tổ chức quốc tế liên quan đến ngành Luật trong vòng 1 tháng.

xem ngay:  10 quy tắc trên bàn ăn của người Hàn Quốc - Khám phá văn hóa ăn uống người Hàn

Theo thông tin từ các báo Hàn Quốc, trường cung cấp du học sinh ngành Luật tại Hàn Quốc không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn cung cấp, định hướng các tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích, kỹ năng mềm cần thiết. Thành công lớn của trường là trở thành một trường đại học giáo dục ngành Luật hàng đầu ở Hàn Quốc.

Trường có chương trình học bổng miễn học phí 2 năm là 50.000 USD cùng các chi phí ăn, ở, học tập, vé máy bay về nước sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội để bạn học trong môi trường quốc tế với chi phí tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến du học ngành Luật ở Hàn Quốc. Hi vọng qua bài viết, du học sinh đã biết nên học ngành Luật ở đâu tại Hàn Quốc và những vấn đề liên quan cần thiết.

Related Posts

Add Comment