Du học Hàn Quốc ngành du lịch – Thông tin về du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị du lịch

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành du lịch – Thông tin về du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị du lịch. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch là gì? Tìm hiểu du học Hàn ngành quản trị du lịch khách sạn.

Ngành du lịch đang ngày càng phát triển và đóng vai trò chủ đạo trong đóng góp kinh tế không chỉ đối với Hàn Quốc mà còn đối với Việt Nam. Vì thế, du học ngành du lịch sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở.

Đặc biệt, nếu bạn du học Hàn Quốc ngành du lịch thì bạn sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến, hiện đại. Đây là những hành trang về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp giúp bạn vững bước trong tương lai. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến du học hàn ngành du lịch ở Hàn Quốc.

1. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

Nếu bạn mong muốn theo đuổi ước mơ ngành du lịch, bạn cần chuẩn bị kĩ các điều kiện cần thiết để đăng kí xét tuyển vào các trường đại học ở Hàn Quốc bao gồm:

– Thời gian tốt nghiệp cấp 3 đền thời gian nộp hồ sơ không quá 3 năm và điểm trung bình cấp 3 đạt loại khá trở lên.

– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5, TOEIC 700 hoặc TOEFL iBT 80 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Hàn với mức TOPIK 3 trở lên.

xem ngay:  Khám phá gia đình Hàn Quốc - văn hóa và cuộc sống gia đình ở Hàn Quốc

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của gia đình (gồm điều kiện về sổ tiết kiệm và thời gian gửi tiết kiệm).

Du học Hàn Quốc ngành du lịch

2. Du học nghề Hàn Quốc ngành du lịch chọn chuyên ngành gì?

Du học ở Hàn Quốc ngành du lịch có nhiều chương trình đào tạo theo các chuyên ngành khác nhau, các du học sinh có thể tham khảo để lựa chọn ngành, nghề phù hợp với bản thân như:

– Hướng dẫn viên du lịch

– Ẩm thực

– Lễ tân

– Quản trị nhân lực, bất động sản

– Quản trị du lịch

– Kỹ năng giao tiếp, đàm phán

– Marketing

– Lữ hành

– Tâm lý du lịch

Như vậy, du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn rất đa dạng các chuyên ngành khác nhau. Đây là một trong những ngành được các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ưu tiên giới thiệu cho các bạn học viên.

3. Các trường đào tạo du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch

Lựa chọn các trường đại học uy tín, chất lượng trong ngành du lịch Hàn Quốc là một điều vô cùng quan trọng. Trường Đại học ngành du lịch nổi tiếng dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc và thực hành gần gũi với thực tế giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu trong quá trình học.

– Đại học Sejong

Tự hào mang tên vị cua sáng lập ra bảng chữ cái Hàn Quốc, Sejong là một trường tư thục Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng tốt phục vụ công tác nghiên cứu, học tập của du học sinh. Trường nổi tiếng với du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh.

xem ngay:  Ngôn ngữ của Hàn Quốc là gì? Nguồn gốc và lịch sử ngôn ngữ Hàn Quốc

Đội ngũ giảng viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu lớn trong ngành du lịch. Trường cũng có các chương trình học bổng du học Hàn Quốc ngành du lịch với giá trị từ 40% – 100% học phí kỳ đầu tiên tùy theo từng bậc học.

– Đại học Kyonggi

Là một trường tư thục ưu tú với các ngành học như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh…, trường cung cấp các chương trình Đại học và Cao học uy tín, thu hút nhiều du học sinh trên thế giới. Trường có chế độ khác nhau, học bổng cao, chi phí thấp, kí túc xá tiện nghi.

Trường đại học đào tạo ngành du lịch tại Hàn Quốc

Trường cũng luôn tổ chức các chương trình ngoại khóa giao lưu giữa các bạn du học sinh. Đây sẽ là điều kiện tốt giúp bạn trau dồi vốn ngôn ngữ nước ngoài. Trường cũng mở nhiều đợt tuyển sinh khác nhau để du học sinh đăng kí thời gian thích hợp.

– Đại học Kyung Hee

Chất lượng giảng dạy của trường trong ngành du lịch nói riêng và các ngành khác nói chung luôn thuộc TOP đầu ở Hàn Quốc. Tuy mức học phí của bậc đại học ngành du lịch khoảng 3.147.000 KRW thấp hơn ngành du lịch đào tạo tại các trường đại học quốc gia khác như Singapore, Mỹ, Anh… nhưng môi trường đạo tạo của trường lại sánh ngang tiêu chuẩn giáo dục quốc tế ngành du lịch.

xem ngay:  Tìm hiểu những đặc điểm khác biệt trong nền giáo dục Nhật Bản

Hơn nửa thế ký xây dựng trường, trường Kyung Hee đã để lại nhiều dấu ấn về chất lượng giáo dục ngành du lịch trên quốc tế. Vì vậy, trường luôn được đánh giá cao khi các bạn du học sinh chọn trường du học Hàn Quốc ngành du lịch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến du học nghề Hàn Quốc ngành du lịch, khách sạn. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc hôm nay, bạn sẽ định hướng tương lai bằng lựa chọn trường phù hợp với điều kiện bản thân.

Related Posts

Add Comment