Danh sách các trường đại học ở Seoul – Du học Hàn Quốc tại Seoul nên học trường nào?

Rate this post

Danh sách các trường đại học ở Seoul – Du học Hàn Quốc tại Seoul nên học trường nào? Danh sách những trường đại học du học nghề tại Seoul, tìm hiểu chi phí du học ở Seoul

Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại Seoul – thành phố bậc nhất của nền công nghiệp hiện đại, giáo dục hàng đầu thế giới thì đầu tiên, bạn phải lựa chọn trường đại học phù hợp với điều kiện gia đình, bản thân. Vì vậy, bạn hãy tham khảo danh sách các trường đại học ở Seoul dưới đây để đưa ra quyết định của mình.

1. Có nên du học ở Seoul?

Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn địa điểm du học tại Hàn Quốc thì đây chắc chắn sẽ là những lí do giúp bạn quyết định chọn Seoul là điểm du học:

– Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng. Seoul đang phát triển ngay càng nhanh chóng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Khi du học tại Seoul, chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm phong cách sống, học tập của nền công nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Du học tại Seoul Hàn Quốc cung cấp nguồn giáo dục hiện đại bậc nhất

– Chất lượng giáo dục tại các trường đào tạo nghề tại Seoul được đảm bảo bằng những tiêu chuẩn cao, phù hợp yêu cầu của xã hội.

xem ngay:  Kinh nghiệm và cách xin visa đi Nhật du lịch tự túc 2018

– Chi phí du học Hàn Quốc tại Seoul không quá đắt so với các nước có nền giáo dục chất lượng. Không những vậy, chính phủ Hàn luôn có các chương trình học bổng miễn phí 100% học phí cho các du học sinh quốc tế nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài du học tại Hàn Quốc.

2. Danh sách các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc tốt nhất

– Trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Là một trong các trường du học ở Seoul danh giá nhất, Đại học Quốc gia Seoul được xem là trường đáng khao khát của tất cả sinh viên Hàn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vượt qua kì thi căng thẳng với điểm tuyển đầu vào vô cùng cao vì tỉ lệ chọi lớn.

Mỗi năm, Đại học quốc gia Seoul tuyển hơn 30,000 sinh viên và trường có 24 thành viên trực thuộc. Đại học quốc gia Seoul hiện đang đứng thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Trường đại học cũng tài trợ học bổng chính phủ hấp dẫn với 800,000 KRW/tháng, miễn 100% học phí, vé máy bay và học phí tiếng Hàn 1 năm.

– Trường Đại học Sungkyungkwan Hàn Quốc

Được xem là trung tâm giáo dục từ thời Joseon, Đại học Sungkyungkwan là một trong các trường du học nghề ở Seoul với cơ sở vật chất hiện đại giúp các sinh viên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm được học tập trong điều kiện cơ sở, hạ tầng tốt. Trường đã đàu tư một phòng họp, phòng chiếu phim, studio chụp ảnh… 

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực - Thông tin chi tiết về du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc

Phương tiện đi lại đến trường rất thuận lợi bằng cách sử dụng tàu điện ngầm, xe buýt và dịch vụ di chuyển đường ngắn.

– Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

Trường Đại học Yonsei là một trường đại học tư nhân có bề dày lịch sử nhất tại hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc và được nằm trong top 3 danh sách trường đại học ở Seoul tốt nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, điều kiện học trường Đại học Yonsei là du học sinh và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc khi bạn mong muốn du học thạc sĩ tại đây. Vì vậy, sinh viên ở trường là những du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại học Yonsei là trường đại học tại Seoul Hàn Quốc

Trường có 15 loại học bổng khác nhau dành cho du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc với thành tích học tập tốt. Mức học bổng hấp dẫn hiện nay là được miễn giảm học phí từ 50% đến 100% dựa vào kết quả học tập kỳ trước.

– Trường Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc với 2 cơ sở chính ở Seoul và Ansung. Là ngôi trường đầu tiên tại Hàn Quốc đạo tạo các ngành Dược, Quản lý kinh tế, Công nghệ năng lượng, Xã hội học và Tâm lý học… Trường luôn đào tạo du học sinh đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực này.

xem ngay:  Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chế tạo máy ở trường nào tốt nhất?

Trường luôn có các chính sách hỗ trợ sinh viên du học tại Seoul Hàn Quốc vì mục tiêu phát triển tối đa khả năng của mỗi sinh viên khi học tập tại đây. Chi phí du học ở Seoul tại ngôi trường này là 4.700.000 đến 7.500.000 KRW/kì.

– Trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Trường không chỉ nổi tiếng trên báo Hàn Quốc về chất lượng giáo dục mà còn nổi tiếng về kiến trúc khuôn viên trường. Các tòa nhà mang phong cách Gothic đã mang đến những nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại tại ngôi trường này.

Kyung Hee đã từng được UNESCO công nhận và trao giải thưởng vì Hòa bình giáo giục. Trường luôn được đánh giá nằm trong TOP đầu những trường đáng học nhất tại Hàn Quốc.

Trên đây là những trường đại học tại Seoul chất lượng cao. Hi vọng các bạn mong muốn du học ở Seoul sẽ chọn cho riêng mình ngôi trường đại học phù hợp để học tập, sinh sống tại đây.   

Related Posts

Add Comment