Danh sách các trường đại học ở Busan Hàn Quốc – Top các trường hàng đầu tại Busan

Rate this post

Danh sách các trường đại học ở Busan Hàn Quốc – Top các trường hàng đầu tại Busan. Thông tin về các trường đại học visa thẳng ở Busan, học phí các trường đại học ở Busan

Busan là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, sau Thủ đô Seoul. Được mệnh danh là thành phố cảng lớn nhất, Busan thường được chọn làm địa điểm tổ chức các sự kiện lớn liên quan đến lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa trong nước và quốc tế.

Busan được các bạn du học sinh đánh giá là thành phố du học đầy tiềm năng trong việc phát triển kĩ năng, kiến thức của mình. Ngoài ra, các bạn du học sinh cũng thích thú khi học ở thành phố cảng vì cảnh đẹp thiên nhiên, khí hậu nơi đây. Tuy nhiên, ít du học sinh có thể biết các trường đại học ở Busan Hàn Quốc chất lượng. Vì thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết các trường đại học ở Busan danh tiếng.

1. Top trường đại học ở Busan Hàn Quốc

Những trường đại học ở Busan nổi tiếng không chỉ về điều kiện cơ sở vật chất mà còn về sự tận tâm, tận lực của các giảng viên, đặc biết là các trường đại học đứng đầu tại Busan.

– Trường đại học quốc gia Pusan

Được thành lập năm 1946, trường đại học ở Busan này đã được phát triển thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Trường là một trong các trường đại học công lập ở Busan đã đào tạo các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tài ba, hàng đầu ở Hàn Quốc.

xem ngay:  Tìm hiểu thông tin du học ngành tâm lý học ở Hàn Quốc

Các trường đại học đào tạo tốt nhất ở Busan, Hàn Quốc

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại. Trường được xếp thứ nhì về chất lượng cũng như các điều kiện học tập. Trường đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau với 14 trường trực thuộc sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích của mình. Học phí của trường là 1.850.000 KRW/kì – 2.800.000 KRW/kì.

– Trường đại học Pukyong

Trường đại học Pukyong là một trong các trường đại học ở Busan Hàn Quốc đứng đầu về việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ môi trường, công nghệ hệ thống tàu biển… Gắn liền với mảnh đất phố cảng, những ngành thế mạnh này của trường sẽ được phát huy tối đa.

Ngoài chương trình đào tạo đại học chính quy, trường đại học Pukyong ở Busan, Hàn Quốc cũng đào tạo du học sinh thạc sĩ, du học sinh tiến sĩ.  Học phí của chương trình đại học tại trường là 1.500 USD/kì – 2.000 USD/kì. Trường cũng được đánh giá là một trong các trường đại học có học phí thấp ở Busan mà các bạn sinh viên Việt Nam nên chọn.

– Trường đại học Dong A

Thuộc danh sách các trường đại học ở Busan nổi tiếng, trường đại học Dong A nổi tiếng đào tạo các lĩnh vực khoa học xã hội, khoa học tự nhiên. Những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc cho biết, nhiều tổng giám đốc công ty tại thành phố Busan đa số tốt nghiệp từ trường đại học Dong A. Vì thế, khi du học tại trường này, bạn sẽ đảm bảo chắc chắn về kiến thức và trình độ chuyên môn trong công việc.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền - Điều kiện du học ngành y khoa tại Hàn Quốc 2019

Trường đại học Dong A là trường đại học nổi tiếng tại Busan

Hiện nay, trường đào tạo đa ngành gồm y khoa, luật, quản trị kinh doanh, mỹ thuật… Với tổng số trường thành viên là 13, đội ngũ của trường tự hào sẽ dẫn dắt các bạn du học sinh đến con đường thành công phía trước. Trường cũng có mức học phí tương đương với học phí các trường đại học ở Busan là 2.500 USD/kì.

2. Các trường đại học visa thẳng ở Busan

Các trường đại học top đầu của Busan Hàn Quốc sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức học nhưng các trường đại học xét visa thẳng sẽ giúp bạn dễ dãng làm hồ sơ khi xin visa du học Hàn.

– Trường đại học Dong Eui

Nếu bạn yêu thích các ngành liên quan đến lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin, y học thì trường đại học Dong Eui sẽ thuộc một trong danh sách trường đại học ở Busan bạn nên đăng kí. Bởi các ngành này là thế mạnh của trường.

Trường cũng được đánh giá là 1 trong top 200 danh sách các trường đại học ở Busan Hàn Quốc xuất sắc nhất khu vực Châu Á. Trường đại học Dong Eui được xem là trung tâm giáo dục của Hàn Quốc với quan hệ hợp tác lên đến 23 quốc gia. Trường có học phí từ 2.500.000 KRW/kì đến 5.000.000 KRW/kì.

– Trường đại học Kyungsun

Trường hiện nay có 14.000 sinh viên theo học, 700 cán bộ giảng viên đang làm việc tại trường. Trường luôn có những chương trình đào tạo thực tế ứng dụng các kiến thức học giúp các bạn du học sinh tự tin làm việc khi vừa ra trường.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Điều kiện, chi phí, trường đại học đào tạo

Đại học Kyungsun là trường đại học nên chọn khi du học ở Busan, Hàn Quốc

Do các đặc thù trong công tác học tập của trường nên tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường được đánh giá cao. Trường cũng có các khu ký túc xá, dịch vụ chăm sóc sinh viên… để các bạn du học sinh quốc tế luôn cảm thấy thoải mái nhất khi học tập tại đây. Học phí của trường là 2.500 USD/kì – 5.000 USD/kì.

– Trường đại học ngoại ngữ ở Busan

Trường đại học ngoại ngữ ở Busan (hay còn gọi là trường đại học ngoại ngữ Busan) là trường dân lập thuộc top 1% sinh viên bỏ trốn khi du học. Vì vậy, khi xét visa, bạn sẽ có thể xin visa thẳng du học Hàn Quốc.

Ngoài các ngành liên quan đến ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga… trường cũng đào tạo các ngành về phương tiện truyền thông, kinh doanh quốc tế. Mức học phí là 2.500.000 KRW/kì – 5.000.000 KRW/kì.

Từ các thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã biết các trường đại học ở Busan và học phí. Hi vọng tin tức trên báo Hàn Quốc hôm nay sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về ngôi trường tốt nhất phù hợp với bạn trong quá trình ở Hàn Quốc.

Related Posts

Add Comment