Ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Rate this post

Ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Hướng dẫn tải các ứng dụng học tiếng Hàn cơ bản miễn phí trên Android và IOS dành cho người Việt sử dụng trên laptop và điện thoại

Thời kỳ 4.0 càng phát triển, cuộc sống của con người càng thuận tiện hơn. Việc học tiếng Hàn sẽ không còn là nỗi lo lắng đối với du học sinh bắt đầu học bởi các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại di động ngày càng được phát triển tối ưu. Chỉ với chiếc smartphone, du học sinh có thể học tiếng Hàn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vì thế, hôm nay, duhochannhat sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học, mời các bạn dõi theo bài viết dưới đây.

1. Tải ứng dụng học tiếng Hàn Naver Dictionary

Naver dictionary là ứng dụng học tiếng Hàn qua cách tìm hiểu kho tàng từ vựng tiếng Hàn cùng các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Với cách giải thích rõ ràng, chính xác và nguồn từ vựng phong phú, du học sinh có thể tìm hiểu các từ Hàn Quốc dù đó là từ địa phương ở Hàn. 

Học tiếng Hàn trên ứng dụng điện thoại nào?

Đặc biêt, ứng dụng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu này cũng hỗ trợ tiếng Việt giúp du học sinh Việt có thể dễ dàng sử dụng, tìm kiếm từ vựng. Các từ trong từ điển được đưa các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động phù hợp với theo từng ngữ nghĩa.

xem ngay:  Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Hàn Quốc hiệu quả cho du học sinh

2. Ứng dụng học tiếng Hàn android Daum Dictionary

Dacum Dictionary cũng là một ứng dụng từ điển học tiếng Hàn như Naver Dictionary. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp phần dịch đa ngôn ngữ như Hàn – Việt, Hàn – Anh, Hàn – Trung… để bạn có thể mở rộng ngoại ngữ. Dacum Dictionary được đánh giá cao ở Hàn Quốc và thường được người Hàn sử dụng. 

3. Tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ pháp – Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí cho android và ios, tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ pháp giúp du học sinh rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Hàn đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Với kết cấu đơn giản theo chủ đề của từng cấp độ khác nhau, du học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt các câu giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, bạn có thể rèn luyện kỹ năng thực hành ngữ pháp tiếng Hàn qua các mẫu câu giao tiếp. Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản giúp du học sinh có cơ hội học tiếng Hàn lý thuyết và thực hành.

4. Ứng dụng “Học tiếng Hàn giao tiếp”

Khi sử dụng ứng dụng dạy học tiếng Hàn này, du học sinh có thể dễ dàng nắm bắt kỹ năng giao tiếp và từ vựng qua các hình ảnh sinh động được gợi ý trong bài. Đương nhiên, các kiến thức sẽ được gợi nhớ tốt hơn khi bạn gặp những hình ảnh quen thuộc trong giao tiếp.

xem ngay:  Tổng hợp các trường đại học tốt, nổi tiếng ở Tokyo Nhật Bản

5. Ứng dụng Mondly

Được đánh giá là ứng dụng học tiếng Hàn hay cho người Việt muốn học tiếng để đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, Mondly không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm các ngôn ngữ khác. Chương trình học từ tổng quát đến chi tiết đan xen các dạng bài tập từ dễ đến khó tạo hứng thú cho người học. 

6. Ứng dụng học tiếng Hàn sơ cấp trên ios – Awabe

Trong mỗi chủ đề của bài học, ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone này sẽ cung cấp các video hội thoại chứa đựng từ vựng và cấu trúc trong bài để du học sinh dễ dàng thực hành, ứng dụng trong thực tiễn. Chất giọng của các đoạn hội thoại được ghi bằng giọng Hàn chuẩn và các câu được dịch sát nghĩa. 

Ứng dụng học tiếng Hàn hay

7. Ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất trên android “Learn Korean – Grammar”

Nếu bạn đang cần một ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cấp tốc thì Learn Korean – Grammar sẽ là một gợi ý hay đối với bạn. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi chương trình học phong phú gồm 5.000 từ và 60 chủ đề và 2.000 bài ngữ pháp.  Các trò chơi, quiz hấp dẫn, độc, lạ trên ứng dụng cũng thu hút người dùng.

8. Ứng dụng học tiếng Hàn trên laptop Google Translate

Đối với ứng dụng học tiếng Hàn cho máy tính này, bạn sẽ dễ dàng thực hành tiếng Hàn trên laptop. Không những vậy, ứng dụng còn mở rộng tính năng trên điện thoại. Du học sinh có thể truy cập tìm kiếm nghĩa một từ hoặc cả câu. Tuy nhiên, câu dịch cần được đặt trong hoàn cảnh để suy luận đúng nghĩa nhất.

xem ngay:  Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc: Các thủ tục cần chuẩn bị

9. Ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone miễn phí “TOPIK”

Qua các bài kiểm tra trên ứng dụng TOPIK, du học sinh có thể hoàn thiện năng lực tiếng Hàn bằng cách nhìn nhận các lỗi sai trong bài kiểm tra và tìm cách khắc phục nó. Kho đề thi trên TOPIK vô cùng phong phú và đồ sộ cùng giao diện gần gũi là ưu điểm vượt trội của ứng dụng.

10. Ứng dụng học tiếng Hàn qua bài hát Fun Easy Learn

Là sản phẩm đầy tính sáng tạo, ứng dụng Fun Easy Learn cung cấp bài hát và hot nhất Hàn Quốc cùng 6000 từ vựng và nhiều hình ảnh minh họa khác giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, thích thú học tập tiếng Hàn.

Trên đây tin tức Hàn Quốc 24h về 10 ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone, laptop phổ biến và được ưa thích. Các bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm và cài đặt để lên kế hoạch học tập phù hợp với thời gian xét tuyển du học Hàn nhé! Chúc các bạn học tốt!

Related Posts

Add Comment