Tổng quan về du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Rate this post

Tổng quan về du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Tìm hiểu thông tin học bổng du học thạc sĩ Hàn Quốc bằng tiếng Anh, điều kiện tuyển sinh cũng như các trường đào tạo du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh năm nay.

Khi nghĩ đến du học Hàn Quốc, du học sinh thường ngần ngại vì phải học ngôn ngữ mới đó là tiếng Hàn. Tuy nhiên, giờ đây, du học sinh không phải lo lắng về vấn đề này vì du học Hàn Quốc bằng tiếng anh ngày càng phổ biến tại các trường đại học Hàn Quốc.

Điều này sẽ là cơ hội mở giúp các du học sinh khó tiếp cận ngoại ngữ có điều kiện du học tại Hàn Quốc. Vậy du học Hàn Quốc học bằng tiếng Anh có những lợi thế gì? Các trường đại học nào đào tạo du học sinh bằng tiếng anh? Những vấn đề thắc mắc này của các du học sinh sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Những thuận lợi khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cũng là một lợi thế đối với du học sinh khi du học sinh có thể tận dụng được các lợi thế đó.

– Phát triển ngoại ngữ của bản thân

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Vì vậy, du học sinh khi du học Hàn Quốc bằng sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người Hàn Quốc, du học sinh có thể luyện tập để trau dồi tiếng Hàn. Như vậy, bạn vừa có thể học tiếng Hàn vừa ôn tập vốn tiếng Anh của bản thân.

xem ngay:  Cách học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

– Nhiều trường đại học Hàn Quốc dạy học bằng tiếng Anh

Cũng giống với các trường đại học chất lượng cao ở Việt Nam, các trường đại học ở Hàn Quốc cũng mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Vì thế, đa số các trường đại học Hàn Quốc sử dụng các giáo trình tiếng Anh và đào tạo học viên bằng tiếng Anh 100%. Đây chắc chắn sẽ là lợi thế đối với bạn.

– Cơ hội việc làm ở nước ngoài

Nếu du học sinh mong muốn sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc sẽ làm việc tại các công ty ở nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh… thì đây sẽ là lợi thế của bạn. Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn củng cố từ vựng tiếng Anh và có cơ hội trau dồi tại đất nước phát triển này.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp du học sinh có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chia sẻ để đăng ký tuyển sinh, du học sinh cần chú ý chuẩn bị điều kiện về trình độ tiếng Anh dưới đây.

– Du học bậc đại học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên.

xem ngay:  Từ vựng tiếng Anh lớp 8 Unit 1 My Friends

– Du học thạc sĩ Hàn Quốc bằng tiếng Anh bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 6.0 trở lên.

Bên cạnh đó, du học sinh cũng phải đáp ứng các điều kiện khác về bằng cấp trung học phổ thông đạt loại khá trở lên, chứng minh điều kiện tài chính và sức khỏe…

3. Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo bằng tiếng Anh

Các trường đại học Hàn Quốc ngày càng phát triển và mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục. Vì vậy, đa số các trường ở Hàn Quốc đều có các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Để lựa chọn trường đại học uy tín, chất lượng đào tạo tốt bằng tiếng Anh, du học sinh có thể tham khảo các trường dưới đây.

– Trường đại học Hanyang

– Trường đại học Sogang

– Trường đại học Woosong

Du học bằng tiếng Anh tại các trường đại học ở Hàn Quốc

– Trường đại học Sejong

– Trường đại học Korean

Học phí đào tạo tại các trường đại học này tại Hàn Quốc bằng 100% tiếng Anh là 3.500.000 – 5.500.000 KRW. Mức học phí này cũng tùy thuộc vào trường và ngành du học sinh đăng ký du học.

4. Học bổng du học hàn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh rất được chú trọng tại các trường đại học Hàn Quốc và đây là một trong những tiêu chí để du học sinh có học bổng du học Hàn Quốc. Do đó, theo đánh giá của các bậc tiền bối, du học sinh tiếng Anh có nhiều cơ hội học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh từ 30% – 100% học phí.

xem ngay:  Tỷ giá Won hôm nay 6/5/2019 - 1 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt

Các điều kiện học bổng tiếng Anh du học Hàn bao gồm:

– Đối với bậc đại học, du học sinh phải đạt điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên (nghĩa là theo thang điểm 4, điểm GPA phải đạt từ 2.5 trở lên); có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

– Đối với bậc cao học, du học sinh phải đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc này, du học sinh sẽ thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi xinh đẹp này. Hãy luôn theo dõi duhochannhat để cập nhật những thông tin du học Hàn Quốc nhanh nhất.

Related Posts

Add Comment