Thông tin du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đầy đủ nhất

Rate this post

Thông tin du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đầy đủ nhất. Du học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc cần điều kiện gì, học phí bao nhiêu? Làm sao để xin học bổng du học ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc?

Quản trị kinh doanh hiện nay là ngành hot mà hầu hết các quốc gia đều tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực phục vụ, nhằm mục tiêu tăng cường chất lượng doanh nghiệp, thu về lợi nhuận, lợi tức tối đa. Là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh hàng đầu khu vực, Hàn Quốc không nằm ngoài nhóm nước chú trọng lĩnh vực này.

Giáo dục phát triển thu hút học sinh, sinh viên quốc tế theo học hàng năm, các trường đại học tại đây cũng tập trung đầu tư chất lượng cho các chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho ngành cũng như tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội tìm được công việc phù hợp thu nhập cao.

Vậy du học ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc ở đâu? Chi phí du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học này qua bài viết dưới đây.

1. Lợi thế của du học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc

Dù ở bất cứ quốc gia nào, kinh tế cũng là lĩnh vực được chú trọng nhất. Đặc biệt, đối với Hàn Quốc – quốc gia đang ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực này, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao càng tăng nhanh.

xem ngay:  Tỷ giá Won hôm nay 6/5/2019 - 1 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt

Chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc thu hút du học sinh

Du học sinh được đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm các buổi học lý thuyết và thực hành cụ thể tại các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc khá đa dạng và nhiều khía cạnh giúp du học sinh nắm bắt kiến thức từ tổng quan đến chi tiết.

Nếu du học sinh đạt thành tích tốt trong học tập thì cơ hội nhận được học bổng chính phủ Hàn Quốc là rất lớn. Điều này sẽ giúp du học sinh giảm bớt nỗi lo về chi phí học và sinh hoạt.

2. Điều kiện du học ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc

Ngành học này mang tính toàn cầu nên tiếng Anh là một trong những yêu cầu không thể thiếu. Ngoài ra, du học sinh cần phải chuẩn bị các điều kiện khác dưới đây khi đăng kí du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh.

– Tốt nghiệp trung học phổ thông đạt loại khá trở lên.

– Trình độ tiếng Anh đạt TEPS 550, IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700.

– Độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

– Đạt điều kiện sức khỏe du học Hàn Quốc và không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, phổi…

– Chứng minh điều kiện tài chính theo yêu cầu của nhà trường.

xem ngay:  Cách sử dụng thẻ giao thông ở Hàn Quốc các bạn du học sinh nên biết

3. Các trường đại học ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc

Việc chọn trường du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để du học sinh xác định các điều kiện khác liên quan như tài chính, hồ sơ… Du học sinh có thể tham khảo các trường đại học dưới đây để lựa chọn trường du học.

– Trường đại học Myongji

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành nổi bật về chất lượng đào tạo tại trường đại học này. Mỗi năm, trường có 500 du học sinh đến từ 21 quốc gia trên thế giới theo học tại đây, trong đó ngành quản trị kinh doanh chiếm 1/4 tổng số du học sinh.

Trường có hai cơ sở đào tạo chính là Seoul và Yoshin tạo cơ hội du học sinh dễ dàng tham gia vào các hoạt động hội nghị thương mại trong và ngoài nước khi cho phép. Trường đại học Kinh doanh trực thuộc trường đại học Myongji là một trong 26 trường đại học được cấp giấy chứng nhận “Business Education Accreditation”.

Các trường đại học tốt đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Hàn

Vì thế, nhiều cử nhân quản trị kinh doanh đã lựa chọn trường để học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc. Học phí của trường bậc đại học là 3.500.000 won/1 kỳ, bậc cao học là 4.500.000 won – 5.500.000 won/1 kỳ.

– Trường đại học Sejong

Bằng sự đóng góp miệt mài của giảng viên trường đại học Sejong cùng sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn, ngành quản trị kinh doanh là một trong 4 ngành nổi tiếng nhất về chất lượng đào tạo. Tại đây, du học sinh sẽ được đào tạo 100% bằng tiếng Anh và thực nghiệm kiến thức tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc.

xem ngay:  Danh sách các trường đại học ở Incheon Hàn Quốc

Học phí đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường Sejong bậc đại học là 3.200.000 won – 5.500.000 won/1 kỳ. Thời gian nhập học là 1/3 – 31/8 và 1/9 – 28/2.

– Trường đại học Kyonggi

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học tổng hợp Kyonggi là niềm vinh dự của mỗi du học sinh bởi nơi đây đã đào tạo nên những nhân tài trong ngành quản trị kinh doanh và đóng góp lớn trong sự phát triển kinh tế của đất nước.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại nhất. Tuy nhiên, học phí của trường đại học Kyonggi tương đối thấp. Học phí bậc đại học ngành quản trị kinh doanh của trường là 4.000.000 won/1 kỳ. Đây là điểm đặc biệt thu hút nhiều du học sinh nước ngoài học tập tại đây.

Trên đây là tin tức Hàn Quốc mới nhất về du học quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc. Hi vọng qua bài viết, du học sinh có thể giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành học hot nhất hiện nay. Chúc các du học sinh học tập tốt tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp!

Related Posts

Add Comment