Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực – Thông tin chi tiết về du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực – Thông tin chi tiết về du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc. Tìm hiểu về du học nấu ăn tại Hàn Quốc, các trường đào tạo chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực ở Hàn Quốc

Những món ăn Hàn Quốc là sự pha trộn độc đáo giữa hương vị món ăn truyền thống của Hàn Quốc và hương vị độc đáo của các nước trên thế giới. Nhờ sự chắt lọc tinh hoa các món ăn trên thế giới đem vào ẩm thực Hàn, các chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Hàn Quốc đã đưa các món ăn Hàn Quốc ngày càng nổi danh trên thế giới.

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận văn hóa ẩm thực bậc nhất tại khu vực Châu Á để mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều hơn về thông tin của ngành học “hot nhất” hiện nay tại Hàn Quốc.

1. Vì sao du học ngành ẩm thực tại Hàn Quốc?

Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải thích vì sao du học ngành ẩm thực Hàn Quốc luôn là ước muốn, là đam mê của các bạn du học sinh trẻ, năng động trên thế giới.

– Du học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc chuyên nghiệp

Các món ăn ở Hàn Quốc được bạn bè thế giới đón nhận rộng rãi vì hương vị hấp dẫn của các món ăn. Bên cạnh những món ăn truyền thống, những món ăn truyền thống của các nước khác trên thế giới cũng được các chuyên gia ẩm thực Hàn Quốc chế biến một cách hoàn hảo đến ngạc nhiên.

xem ngay:  Thông tin trường đại học Chosun Hàn Quốc mới nhất - Du học Chonsun university

Du học ngành ẩm thực ở Hàn Quốc

Vì thế, du học nấu ăn tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu về các món ăn trên thế giới. Du học sinh có thể trở thành chuyên gia ẩm thực trên thế giới sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo nghề nấu ăn tại Hàn Quốc.

– Du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc với mức lương hấp dẫn

Hàng năm, Hàn Quốc đón nhận rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Vì thế, sự tăng trưởng trong ngành du lịch, dịch vụ, khách sạn, ẩm thực cũng tăng cao. Nguồn nhân lực trong ngành ẩm thực càng được yêu cầu về số lượng và chất lượng.

Không chỉ Hàn Quốc mà ngành dịch vụ, ẩm thực Việt Nam cũng đang rất phát triển. Vì vậy, cơ hội việc làm trong những ngành nghề này cực kỳ hấp dẫn.

– Du học nghề nấu ăn ở Hàn Quốc có cơ hội định cư cao

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh làm trong các ngành ẩm thực, đầu bếp sẽ có cơ hội cao trong việc chuyển đổi visa D2 sang E7 tạo điều kiện để bạn ổn định sinh sống, làm việc lâu dài ở Hàn Quốc.

Không những vậy, các bạn du học Hàn tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo ngành ẩm thực Hàn Quốc cũng có những ưu thế khi đăng ký làm việc tại các công ty xuyên quốc gia Hàn Quốc và quốc tế. Từ đó, mở ra nhiều con đường việc làm với mức lương khá cao.

xem ngay:  Du học trường đại học Kangnam Hàn Quốc có gì đáng chú ý?

2. Các trường đào tạo ngành ẩm thực ở Hàn Quốc

Để theo học ngành nấu ăn tại Hàn Quốc, bạn cần nắm tên các trường dạy ẩm thực uy tín, chất lượng dưới đây.

– Trường đại học Tongwon – trường đại học ẩm thực ở Hàn Quốc

Trường Tongwon được Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc đánh giá là trường có chuyên môn nghề nghiệp cao. Tỷ lệ sinh viên học chuyên ngành nấu ăn tại Hàn Quốc của trường cao nhất nhì của cả nước. Nơi đây được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn vì các chương trình học hấp dẫn.

Trường liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm tốt cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp. Học phí của trường hệ Cao đẳng là 3.020.000 won/1 kỳ (khoảng 60.000.000 VNĐ/1 kỳ).

Trường dạy nghề nấu ăn tại Hàn Quốc chất lượng

– Trường cao đẳng Suseong

Sứ mệnh của trường là giúp các du học sinh quốc tế khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Trường có các chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực hàng đầu giảng dạy về các món ăn trên thế giới.

Bên cạnh đó, trường còn đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thực hành nghề nấu ăn để các bạn du học sinh vừa vững kiến thức chuyên môn vừa vững kiến thức nghề nghiệp trong thực tiễn. Học phí của trường khoảng 65.000.000 VND/1 kỳ.

xem ngay:  Đổi tiền Hàn Quốc ở đâu? Kinh nghiệm đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc

– Trường cao đẳng Yeungjin – Học bổng du học Hàn Quốc ngành nấu ăn trong tay

Nằm ở thành phố cảng Daegu, trường Yeungjin được báo Hàn Quốc đánh giá là trường nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh quốc tế có việc làm tại các công ty Hàn Quốc và nước ngoài đúng ngành nghề theo học.

Học phí của trường khoảng từ 2.200 USD – 3.400 USD/1 kỳ (khoảng 45.000.000 – 75.000.000 VNĐ/1 kỳ). Trường có các chương trình học bổng mỗi năm với mức miễn giảm học phí từ 20% – 100% tạo động lực học cho các du học sinh quốc tế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ngành ẩm thực ở Hàn Quốc và những trường đào tạo ngành nấu ăn nổi tiếng tại Hàn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn ngôi trường học tập tốt giúp bạn thực hiện ước mơ trong tương lai.

Related Posts

Add Comment