Các ứng dụng mua sắm online ở Hàn Quốc cho các bạn du học sinh tham khảo

Rate this post

Các ứng dụng mua sắm online ở Hàn Quốc cho các bạn du học sinh tham khảo. Tìm hiểu về các trang mua sắm online hàng đầu tại Hàn Quốc cho mà các bạn du học sinh dễ dàng sắm đồ giá rẻ

Trong thời kỳ 4.0, việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt tại đất nước công nghệ phát triển bậc nhất khu vực Châu Á – Hàn Quốc. Vì thế, các ứng dụng mua sắm online ở Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng trong giao dịch hàng ngày của con người.

Khi du học tại Hàn Quốc, bạn nên làm quen với việc mua sắm trực tuyến bởi những lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, giá rẻ hơn, vận chuyển hàng nhanh hơn… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này.

1. Ứng dụng mua sắm online trên điện thoại tại Hàn Quốc

Du học sinh thường tốn nhiều thời gian trong việc làm thêm và học tập nên không có thời gian để mua sắm các đồ dùng cần thiết. Các ứng dụng mua sắm dưới đây sẽ giúp bạn.

– Mua sắm online ở Hàn Quốc bằng Gmarket

Ứng dụng Gmarket là ứng dụng mua sắm online nổi tiếng và uy nhất ở Hàn Quốc. Khi đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Gmarket, bạn có thể mua sắm mọi thứ trên mọi miền Hàn Quốc.

xem ngay:  Thủ đô của Hàn Quốc là gì? Seoul hay Busan
gmarket ứng dụng mua sắm hàn quốc
Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Hàn Quốc

Trên ứng dụng mua sắm tại Hàn Quốc này, du học sinh có thể thuận tiện trong việc tìm mua các mặt hàng cần thiết từ thứ nhỏ nhất như đinh vít, ốc, dây thun… đến những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt và thực phẩm tươi sống…

Sau khi đặt, hệ thống sẽ gửi hàng đến bạn trong 24 giờ. Các sản phẩm từ các cửa hàng siêu thị, bách hóa lớn như Lotte, Shinsegye, AK… cũng được bày bán trên ứng dụng Gmarket.

– Ứng dụng mua sắm online ở Hàn Quốc Coupang

Coupang vừa là ứng dụng mua sắm ở Hàn Quốc vừa là hãng bán lẻ lớn nhất. Nếu bạn là du học sinh lần đầu mua hàng ở Hàn Quốc và còn ngần ngại về chất lượng sản phẩm thì ứng dụng sẽ cung cấp các mặt hàng Hàn Quốc chính hãng, với mức độ uy tín cao và giá cả phù hợp với nhiều chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Ứng dụng mua sắm coupang
Ứng dụng mua sắm coupang

Không chỉ bán hàng nội địa Hàn Quốc mà ứng dụng còn bán các sản phẩm trên thế giới. Với giao diện đơn giản, bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm cùng loại, so sánh giá và thực hiện giao dịch nhanh hơn so với việc mua sắm qua các kênh trực tuyến khác.

Ứng dụng hỗ trợ tiếng Hàn. Du học sinh có chứng chỉ TOPIK có thể sử dụng ứng dụng vô cùng dễ dàng. Đây cũng là cách để bạn ôn tập từ mới bằng việc sử dụng ứng dụng tiếng Hàn và mua sắm đồ cho bản thân.

xem ngay:  Có nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa không?

2. Các trang mua sắm online tại Hàn Quốc

Khi đi du học Hàn, bạn cũng có thể mua sắm tại các trang web online để tiết kiệm thời gian dạo phố và làm những công việc khác.

– Mua sắm trên web Hàn Quốc Ogage

Ogage

Đây là trang web thời trang lớn nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây tập trung các thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

– Danawa

Danawa

Nếu bạn là tín đồ điện tử, bạn có thể sử dụng trang web chuyên cung cấp các sản phẩm điện từ này tại Hàn Quốc. Trang web có thể giúp bạn so sánh và đánh giá chất lượng sản phẩm này và sản phẩm khác trên trang web khác nhau. Trên trang web, các mặt hàng đều có các đánh giá của người sử dụng.

– Website mua sắm hàng đầu tại Hàn Quốc – 11st

Được xem là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, 11st bán đa dạng các sản phẩm ở mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực khác nhau. Trang web này cũng tương tự như trang web mua sắm trực tuyến Gmarket.

11st
Web mua sắm sản phẩm tại Hàn Quốc

– Auction

Trang web Auction đang liên kết với ebay nên có dạng tương tự như ebay. Khi mua sắm, bạn sẽ phải tạo tài khoản, đặt cọc, đấu giá sản phẩm.

Auction

Điều đặc biệt là bạn có thể mua hàng hóa rẻ hơn nhiều so với giá thật của sản phẩm. Vì thế, trang web rất được nhiều du học sinh Hàn Quốc sử dụng khi đã có nhiều kinh nghiệm trong đấu giá.

xem ngay:  10 quy tắc trên bàn ăn của người Hàn Quốc - Khám phá văn hóa ăn uống người Hàn

– Mua sắm trực tuyến đơn giản bằng Enuri

Đây cũng là trang điện tử bậc nhất tại Hàn Quốc. Giống như Danawa, trang web có rất nhiều mặt hàng khác nhau được nhiều khách hàng tin dùng. Lượng người sử dụng web mua sắm này ngày càng tăng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước khác trên thế giới.

enori

Vừa rồi là những thông tin chi tiết liên quan đến các ứng dụng, trang web mua sắm trực tuyến tốt nhất tại Hàn Quốc. Hy vọng tin tức Hàn Quốc 24h này sẽ giúp du học sinh dễ dàng lựa chọn sản phẩm cần tìm mua với chất lượng tốt và giá rẻ.

Related Posts

Add Comment