Tìm hiểu thông tin du học ngành tâm lý học ở Hàn Quốc

Rate this post

Tìm hiểu thông tin du học ngành tâm lý học ở Hàn Quốc. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành tâm lý là gì? Có những trường đại học nào đào tạo ngành tâm lý ở Hàn Quốc? Xem thông tin trong bài viết dưới đây.

Xã hội ngày càng phát triển, vai trò của ngành tâm lý học đối với đời sống càng được nâng cao. Nghiên cứu tâm lý giúp du học sinh có thể ứng dụng trong mọi ngành nghề khác nhau. Vì vậy, du học ngành tâm lý học ở Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Du học sinh Hàn Quốc không những được đào tạo chuyên sâu về tâm lý học tại trường mà còn được tham gia các khóa nghiên cứu thực nghiệm giúp du học sinh có cơ hội nghề nghiệp cao. Để tìm hiểu kĩ hơn, du học sinh hãy tham khảo bài viết dưới đây về các thông tin du học Hàn Quốc ngành tâm lý.

1. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành tâm lý học

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành tâm lý học cũng tương tự với các ngành học khác ở Hàn Quốc. Các điều kiện đó bao gồm:

– Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 trở lên.

– Điểm trung bình toàn khóa trung học phổ thông (hay điểm GPA) đạt từ 6.0 trở lên.

– Chứng minh tài chính tối thiểu 10.000 USD trở lên trong tài khoản tiết kiệm với thời gian gửi từ 3 tháng trở lên.

xem ngay:  Du học trường đại học Kangnam Hàn Quốc có gì đáng chú ý?

– Đạt điều kiện sức khỏe du học Hàn Quốc.

– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ du học Hàn Quốc theo quy định của Đại sứ quán. 

2. Trường đại học đào tạo ngành tâm lý ở Hàn Quốc

Để theo học ngành tâm lý học tại Hàn Quốc, du học sinh cần lựa chọn trường đại học đào tạo phù hợp khả năng của bản thân.

– Trường Đại học quốc gia Seoul

Là ngôi trường đại học cấp quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc, trường đào tạo ngành tâm lý học bằng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới. Các đội ngũ giảng viên của trường được trau dồi, trao đổi kinh nghiệm với các quốc gia khác.

Du học ngành tâm lý ở Hàn

Học ngành tâm lý học tại trường đại học quốc gia Seoul, du học sinh sẽ được trải nghiệm các khóa học thực nghiệm tại các trung tâm nghiên cứu tâm lý hàng đầu tại Hàn. Vì vậy, du học ngành tâm lý học tại trường đại học quốc gia Seoul luôn được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

– Trường Đại học Korea

Ngành tâm lý học là một trong các lĩnh vực chuyên môn của trường.  Với các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học ở cấp quốc tế, trường đã ghi nhận nhiều đóng góp trong việc phát triển ngành tâm lý học ở Hàn.

Khi học tập tại đây, du học sinh sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị học tập hiện đại. Các phòng thí nghiệm có đầy đủ các dụng cụ nghiên cứu. Kho thư viện chứa các đầu sách chuyên ngành tâm lý trên thế giới.

xem ngay:  Chi phí du học Hàn Quốc 2019 - Tổng chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là bao nhiêu?

– Trường Đại học Sungkyunkwan

Theo các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, Đại học Sungkyunkwan được xem là trường đại học mẫu mực, toàn diện nhất ở Hàn Quốc. Trường có 3 ngành nằm trong top 50 theo bảng xếp hạng ngành học được đào tạo chất lượng nhất của các trường đại học trên thế giới, trong đó là ngành tâm lý học.

Trường học Hàn Quốc ngành tâm lý học nên đăng ký

Tại đây, du học sinh quốc tế có thể đăng ký các bậc học khác nhau bao gồm: đại học và các bậc sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ. Du học sinh có thể đăng ký học chương trình dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

3. Học phí du học Hàn ngành tâm lý học

So với việc du học học tại các nước Âu, Mỹ trên thế giới thì chi phí học ngành tâm lý học ở Hàn lại rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng giáo dục của Hàn Quốc cũng bằng chất lượng giáo dục ở các nước đó.

Lựa chọn du học tại Hàn Quốc ngành tâm lý học, du học sinh chỉ đóng mức học phí khoảng 3.000 – 4.000 USD/1 kỳ (khoảng 65.000.000 – 88.000.000 VNĐ/1 kỳ).

Các trường đại học đào tạo ngành tâm lý học sẽ cho du học sinh thời gian làm thêm để chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc. Vì vậy, học phí không phải là điều lo lắng với các du học sinh.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Điều kiện, chi phí, trường đại học đào tạo

Ngoài ra, chính phủ cũng tạo điều kiện cho du học sinh bằng các chương trình học bổng toàn phần ngành tâm lý học ở Hàn Quốc để khuyến khích du học sinh quốc tế học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc. Du học sinh phải đáp ứng các điều kiện kết quả học tập và bằng tiếng Anh thì được chính phủ trao học bổng.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến du học ở Hàn Quốc ngành tâm lý học. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc hôm nay, du học sinh có thể hiểu kĩ hơn về chương trình đào tạo để đăng ký du học Hàn Quốc và đạt kết quả như mong đợi.

Related Posts

Add Comment