Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ – Thông tin về phí gửi hàng, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Rate this post

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ – Thông tin về phí gửi hàng, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc. Tìm hiểu cách gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, giải đáp thắc mắc gửi hàng đi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Những năm gần đây, du học sinh quốc tế có xu hướng chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân để học tập, làm việc tại đây. Có thể thấy Hàn Quốc không chỉ có nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại mà cơ hội nghề nghiệp ở đây cũng vô cùng rộng mở. Vì thế, các du học sinh Việt đến Hàn Quốc ngày càng nhiều.

Các gia đình du học sinh tại Việt Nam cũng mong muốn gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ để giúp các bạn du học tiết kiệm chi phí mua sắm. Nếu bạn đang thắc mắc gửi hàng đi Hàn Quốc giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết về vấn đề này.

1. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Các cửa hàng cung cấp dịch vụ gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc từ Việt Nam theo nhiều gói cước với mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

– Với dịch vụ hỏa tốc, thời gian gửi hàng đến bất kì nơi nào của Hàn Quốc nhanh nhất. Chỉ khoảng 2 – 4 ngày làm việc kể từ ngày gửi, người nhận sẽ được thông báo bưu kiện đến. Dịch vụ này thường được sử dụng gửi các loại chứng thư, tài liệu, hồ sơ đi Hàn Quốc.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện và các thông tin liên quan

– Bạn sẽ chỉ mất chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ khác khi sử dụng dịch vụ tiết kiệm khi gửi hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, hàng hóa đến tay người nhận trong khoảng từ 4 – 6 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

– Nếu hàng hóa của bạn thuộc loại bưu kiện cồng kềnh, trọng tải lớn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng Hàn Quốc với các loại hàng hóa lớn. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với việc sử dụng các dịch vụ khác để gửi hàng lớn.

Với dịch vụ này, các bạn đang du học Hàn sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để vận chuyển lương thực hay các loại hành lý cá nhân khác đi Hàn Quốc để được giá rẻ.

2. Cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc

Để tính toán chi phí, giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thông tin về bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc được áp dụng với các hàng hóa nặng từ 0.5 kg – 20 kg, theo đó giá tiền sẽ dao động trong vòng từ 600.000 VNĐ cho đến 3.800.000 VNĐ

Bảng tham khảo chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay

Bảng tham khảo chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay

Đối với các hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 20kg, phí gửi hàng đi Hàn Quốc với hàng hóa này được tính theo nguyên tắc mỗi kg tiếp theo được tính cộng thêm giá tiền, dao động từ 150.000 tới 132.000 VNĐ

xem ngay:  Văn hoá trà đạo Hàn Quốc - Cội nguồn và ý nghĩa nghệ thuật trà đạo Hàn Quốc

Bạn nên lưu ý, giá cước về giá gửi hàng hóa đi Hàn Quốc chưa bao gồm phí phụ thu xăng dầu là 20%; thuế VAT 10%.

3. Các loại hàng hóa bị cấm gửi vào Hàn Quốc

Ngoài việc chú ý về cước phí vận chuyển đến Hàn Quốc, bạn cũng cần cân nhắc khi gửi các mặt hàng phù hợp với quy định. Đặc biệt, theo tin tức Hàn Quốc mới nhất về hàng hóa gửi vào nước này, các loại hàng bị ngăn cấm gửi dưới đây bạn cần phải ghi chú.

– Các loại vũ khí và những đồ chơi có hình dạng tương tự.

– Ma túy, các chất kích thích khác…

– Các sản phẩm từ động vật như da rắn, da cá sấu, mai rùa, động vật sống…

– Những sản phẩm, tài liệu chống chính phủ, tài liệu tình báo bí mật.

– Tiền tệ, phiếu sec, trái phiếu, hàng giả…

– Hải sản sống và các loại hóa chất độc hại khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc khác như DHL, Fedex, TNT, UPS hàng đầu uy tín tại Việt Nam. Khi sử dụng các dịch vụ này, người nhận sẽ nhận được hàng chỉ sau khoảng 1 – 2 ngày.

Trên đây là cách gửi hàng đi Hàn Quốc và chi tiết các thông tin về dịch vụ, giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang thắc mắc như chi phí cước vận chuyển hàng đi Hàn Quốc là bao nhiêu hay chi phí vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc như thế nào.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật: Điều kiện, chi phí và học bổng

Related Posts

Add Comment