Du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Điều kiện, chi phí, trường đại học đào tạo

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Điều kiện, chi phí, trường đại học đào tạo nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thông tin cần biết cho người muốn học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Đời sống càng nâng cao, phát triển, con người càng hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ tại các trung tâm làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu này, các trung tâm thẩm mỹ cần một lượng lớn nhân lực trong tương lai. Vì vậy, một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay đó là ngành thẩm mỹ Hàn Quốc – thủ phủ làm đẹp ở khu vực Châu Á.

Nếu du học sinh đang tìm hiểu các thông tin du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về ngành học này.

1. Vì sao nên học nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc?

Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc hiện đang là xu thế hot nhất hiện nay đối với các du học sinh bởi những lợi thế dưới đây của ngành học này tại Hàn Quốc.

– Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc chất lượng cao

Chắc hẳn khi các du học sinh xem các chương trình Hàn Quốc cũng phải trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp “không thể chê” của các trai xinh, gái đẹp Hàn Quốc. Để có được những nét đẹp tự nhiên như vậy, những nghệ sĩ đã trải qua các công nghệ thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Điều này càng khẳng định chất lượng ngành thẩm mỹ tại Hàn trên thế giới. 

xem ngay:  Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc - Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

Du học Hàn ngành phẫu thuật thẩm mỹ

– Du học ngành thẩm mỹ tại Hàn tăng cơ hội việc làm

Hiện nay, mọi người rất quan tâm, chú trọng cái đẹp.  Vì vậy, rất đông người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân vẻ đẹp của bản thân. Điều này khiến nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ không đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng ở mọi nơi trên thế giới.

Không những vậy, Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo ngành thẩm mỹ tại Hàn, du học sinh sẽ được nhanh chóng tuyển làm tại các trung tâm thẩm mỹ. 

– Thời gian du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ ngắn hơn

Các chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất đa dạng về thời gian lấy chứng chỉ, bằng cấp. Tùy thuộc vào trường và chương trình đào tạo mà du học sinh đăng ký, thời gian du học có thể từ 2 đến 4 năm.

Điều này giúp du học sinh tiết kiệm thời gian và xác định thời gian tốt nghiệp phù hợp để làm việc trong ngành thẩm mỹ.

2. Điều kiện du học ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Giống với các ngành học khác, để được du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành phẫu thuật thẩm mỹ, du học sinh cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây.

xem ngay:  Trang phục truyền thống của Hàn Quốc: Bí ẩn đằng sau bộ Hanbok

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt loại khá trở lên (nghĩa là điểm tích lũy trung bình GPA đạt 6.5 trở lên).

– Có chứng chỉ tiếng Hàn đạt TOPIK 1 – level 2.

– Độ tuổi xét tuyển là 18 – 25 tuổi.

– Đạt điều kiện sức khỏe theo tiêu chuẩn, không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi…

– Chứng minh điều kiện tài chính theo yêu cầu của trường đào tạo ngành thẩm mỹ.

3. Các trường đại học thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên, du học sinh cũng phải cân nhắc, lựa chọn trường du học ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc dưới đây để đăng ký xét tuyển phù hợp năng lực học và tài chính.

– Trường đại học Seokyeong

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành thẩm mỹ, trường đã khẳng định được vị trí bằng các danh hiệu đạt được.

Trường đại học đào tạo ngành thẩm mỹ tại Hàn

Trường đại học Seo Kyeong là trường đại học uy tín, chất lượng nổi tiếng đối với người Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung về ngành thẩm mỹ. Vì vậy, trường đại học này được rất nhiều du học sinh yêu thích lựa chọn học tại đây.

– Trường đại học nữ sinh Sungshin

Trường đại học nữ sinh Sungshin thành lập ngành thẩm mỹ với sứ mệnh cải tiến để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ toàn cầu. Khi du học tại đây, du học sinh sẽ được phát triển toàn diện kỹ năng thẩm mỹ trên lý thuyết và thực tiễn.

xem ngay:  Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Hàn Quốc - Những cửa hàng, siêu thị miễn thuế ở Hàn Quốc

Trường đào tạo đầy đủ các chương trình về da liễu, trang điểm, thẩm mỹ… Trường luôn tổ chức các sự kiện với sự tham gia của các chuyên gia để trau dồi kiến thức của học viên.

– Trường đại học Sejong

Trường đại học Sejong là ngôi trường đại học hiện đại bậc nhất ở Hàn Quốc. Trường đặc biệt nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ qua các công trình nghiên cứu của các giảng viên của trường.

Đặc biệt, trường luôn tạo điều kiện để các du học sinh quốc tế bằng việc hỗ trợ chi phí ký túc xá và các suất học bổng hấp dẫn. Học phí của trường cũng thấp hơn so với các trường đại học khác đào tạo ngành thẩm mỹ tại Hàn.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc 24h hôm nay, du học sinh sẽ đăng ký học ngành thẩm mỹ tại trường đại học phù hợp với bản thân.

Related Posts

Add Comment