Du học Hàn Quốc ngành kinh tế: Học bổng, điều kiện, các trường đại học đào tạo

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế – Học bổng, điều kiện, các trường đại học đào tạo du học ngành kinh tế ở Hàn Quốc. Tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế, những trường đại học đào tạo uy tín.

Được đánh giá là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại khu vực Châu Á, Hàn Quốc ngày càng khẳng định mình trên thương trường khu vực, quốc tế bằng các dự án đầu tư lớn tại các quốc gia trên thế giới, trong đó là Việt Nam. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành kinh tế sẽ là sự lựa chọn thông minh đối với du học sinh.

Để giúp du học sinh hiểu thêm các thông tin về du học ngành kinh tế tại Hàn Quốc, duhochannhat hôm nay gửi đến các bạn bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên học các trường đại học kinh tế ở Hàn Quốc?

Du học ngành kinh tế tại Hàn Quốc giúp du học sinh có rất nhiều lợi thế. Đặc biệt, đối với các du học sinh năng động, thích hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, du học Hàn ngành kinh tế tuy đầy thách thức nhưng cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

– Du học sinh sau khi tốt nghiệp được nhiều doanh nghiệp khu vực và quốc tế đón nhận bởi nhu cầu nguồn nhân lực lớn tại các công ty khi nền kinh tế càng được chú trọng.

xem ngay:  Du học và định cư tại Hàn Quốc - Các điều kiện để định cư ở Hàn Quốc

– Các trường đại học ngành kinh tế tại Hàn Quốc đào tạo đa chuyên ngành như Martketing, đầu tư quốc tế, kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh, logistic…

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế tạo cơ hội việc làm tốt

– Môi trường học tập và làm việc năng động tạo cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng của bản thân.

– Các giảng viên tại các trường đại học là các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực kinh tế đầu ngành và đã có những công trình nghiên cứu lớn thúc đẩy sự phát triển kinh tế Hàn Quốc.

– Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Châu Á nhưng học phí không cao bằng việc du học ở các nước Châu Âu như Mỹ, Anh…

2. Điều kiện du học ngành kinh tế ở Hàn Quốc

Điều kiện xét tuyển du học Hàn Quốc ngành kinh tế tương đối đơn giản so với các ngành học khác. Du học sinh chỉ cần chuẩn bị kỹ các điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt điểm tích lũy trung bình toàn khóa GPA từ 5.0 trở lên.

– Độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

– Không có người thân định cư bất hợp pháp ở Hàn Quốc.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, phổi và đạt yêu cầu về sức khỏe theo giấy khám.

– Có chứng chỉ tiếng Anh hoặc chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 1 –level 2 (phụ thuộc vào yêu cầu của trường du học sinh đăng ký.

xem ngay:  Chi phí du học Hàn Quốc 2019 - Tổng chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là bao nhiêu?

3. Học bổng du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Học tập tại Hàn Quốc là cơ hội tốt để du học sinh có thể săn học bổng du học Hàn Quốc ngành kinh doanh quốc tế bởi các trường đại học kinh tế ở Hàn Quốc luôn khuyến khích tinh thần học tập của các du học sinh bằng các chương trình học bổng dưới đây có giá trị từ 50 % – 100 % học phí và chi phí sinh hoạt.

– Học bổng đầu vào căn cứ vào điểm tổng kết của khóa học tiếng Hàn.

– Học bổng Chính phủ Hàn Quốc được xét khi kết thúc học kỳ. Du học sinh đạt điểm tổng kết cao trong toàn khóa sẽ nhận được học bổng.

4. Những trường đại học kinh tế ở Hàn Quốc

Để quyết định và lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế, bạn cần cân nhắc kỹ trường đại học mà bạn đăng ký. Việc chọn trường đại học ngành kinh tế phù hợp có ý nghĩa vô cùng quan trọng để định hướng kiến thức – là hành trang làm việc của bạn sau này. Du học sinh có thể tham khảo các trường đại học dưới đây.

– Trường Đại học Kyung Hee.

– Trường Đại học Chung Ang.

Chương trình đào tạo ngành kinh tế tại Hàn Quốc được đánh giá cao

– Trường Đại học Quốc gia Seoul.

– Trường Đại học Quốc gia Busan.

– Trường Đại học Kyonggi.

xem ngay:  Cách sử dụng thẻ giao thông ở Hàn Quốc các bạn du học sinh nên biết

– Trường đại học nữ sinh Ewha.

Mức học phí du học tại các trường đại học ở Hàn Quốc là 2.500.000 won – 4.500.000 won/1 kỳ. Ngoài ra, du học sinh cũng phải chuẩn bị các chi phí như chi phí nhập học, học phí học tiếng Hàn, tiền vé máy bay, tiền ký túc xá, chi phí sinh hoạt… Vì vậy, du học sinh cần tham khảo kỹ các thông tin của các trường đại học trước khi đăng ký xét tuyển.

Trên đây là những thông tin báo Hàn Quốc hôm nay về du học Hàn Quốc ngành kinh tế mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Du học ngành kinh tế tại Hàn Quốc là môi trường tốt để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Tuy nhiên, du học sinh cũng cần phải xem xét nhiều yếu tố của bản thân như 

Related Posts

Add Comment