Du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền – Điều kiện du học ngành y khoa tại Hàn Quốc 2019

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành y – Điều kiện du học ngành y khoa tại Hàn Quốc 2019. Tìm hiểu thông tin về du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền, học bổng du học Hàn Quốc ngành y khoa

Xã hội càng phát triển, đời sống con người càng cao, chất lượng dịch vụ y tế cũng càng được coi trọng. Đối với Hàn Quốc – nước phát triển bậc nhất Châu Á, dịch vụ y tế của Hàn Quốc cũng được đánh giá cao bởi công nghệ khoa học, trình độ chuyên môn của y, bác sĩ.

Vì thế, lựa chọn du học Hàn Quốc ngành y sẽ là điểm đến con đường thành công trong tương lai, đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu nghề bác sĩ. Để biết thêm những thông tin về du học ngành y tại Hàn Quốc, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên chọn du học ngành y học cổ truyền tại Hàn Quốc?

Ngành y tại Hàn Quốc đang tạo nên những bước đột phá trên thế giới. Lựa chọn đăng kí học ngành này sẽ tạo điều kiện thuận lợi việc làm trong tương lai.

– Nét tương đồng giữa y khoa Việt Nam và y khoa Hàn Quốc

Việt Nam và Hàn Quốc đều thuộc khu vực Châu Á, cả hai nước đều áp dụng các kĩ thuật chữa bệnh bằng phương pháp Tây y và Đông y. Vì thế, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận việc học tập và thực hành. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại xin việc tại Hàn Quốc hoặc về làm ở Việt Nam.

xem ngay:  Các loại visa nhập cảnh Hàn Quốc - Những điều cần biết về thị thực nhập cảnh Hàn Quốc

Du học ngành y tại Hàn Quốc sẽ có cơ hội việc làm tốt

– Chất lượng giáo dục ngành y Hàn Quốc tốt

Ngành y học Hàn Quốc đã và đang phát triển nhiều phương pháp chữa bệnh mới phục vụ cho y tế Hàn Quốc và y tế thế giới. Điều này càng khẳng định vị trí chất lượng dịch vụ y tế Hàn Quốc.

Để làm được điều này, ngành y khoa Hàn Quốc đòi hỏi phải có lượng giáo sư, tiến sĩ ngành y tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, học hỏi dưới sự chỉ bảo của các vị giáo sư này khi học các trường đại học danh giá tại Hàn Quốc.

– Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại bậc nhất

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu y khoa Hàn Quốc, đội ngũ y, bác sĩ luôn nghiên cứu các loại máy khám chữa bệnh hiện đại bằng sự sáng tạo để các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi nhất.

Do đó, các trường du học ngành y khoa tại Hàn Quốc coi trọng việc xây dựng cơ sở vật chất và điều kiện tốt nhất cho du học sinh học tập và nghiên cứu. Vì thế, khi ra trường, du học sinh có thể đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội hiện đại trong việc sử dụng máy móc khám, chữa bệnh.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền

Du học ngành y ở Hàn Quốc là một việc tương đối khó vì tính cạnh tranh gay gắt. Các bạn học sinh có ý định du học Hàn Quốc vừa học vừa làm lĩnh vực y khoa nên xác định yêu cầu đầu vào của các trường du học Hàn ngành y thường khá cao. Bạn nên chuẩn bị các điều kiện du học Hàn Quốc ngành y sau:

xem ngay:  Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chế tạo máy ở trường nào tốt nhất?

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm cấp 3

– Trả lời các câu hỏi phỏng vấn với đại diện nhà trường.

– Làm bài kiểm tra đầu vào.

Đây là những điều kiện bạn cần chuẩn bị khi đăng ký xét tuyển đầu vào của bậc đại học tại các trường đại học Hàn Quốc.

3. Du học ngành y ở Hàn Quốc có những trường đại học nào đào tạo?

Những trường đại học danh giá trong ngành y cũng góp phần tích cực trong việc đào tạo trình độ du học sinh để đáp ứng nhu cầu tương lai. Vì thế, các trường top trong ngành y sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

– Đại học Chung Ang

Nằm ở thủ đô Seoul, bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng, trường đại học Chung Ang sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của các bạn mong muốn du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền. Các vị chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực y khoa được mời về giảng dạy thường xuyên.

Các trường “top” đào tạo du học sinh học ngành y tại Hàn Quốc

Trường Chung Ang cũng trao các suất học bổng du học Hàn Quốc ngành y học cổ truyền với du học sinh có điểm TOPIK level 5 trở lên sẽ được miễn 50 – 100% học phí. Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cuối kỳ theo thang điểm cũng sẽ nhận được học bổng.

– Đại học Ajou

Trường được xem là trường đại học có đóng góp hàng đầu ở Hàn Quốc trong sức khỏe cộng đồng, y khoa. Trường Ajou càng là lựa chọn hấp dẫn của các bạn du học sinh mong muốn khẳng định mình trong ngành y.

xem ngay:  Du học và định cư tại Hàn Quốc - Các điều kiện để định cư ở Hàn Quốc

Khi học tập tại đây, các bạn du học sinh sẽ được nghiên cứu kết hợp giữa Đông y và Tây y. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ y tế tiến bộ của ngành y tại Hàn Quốc.

– Đại học Quốc gia Seoul

Là một trường hàng đầu trên thế giới trong việc đào tạo ngành y khoa, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc. Điều này giúp các bạn du học sinh dễ dàng tiếp cận máy móc, môi trường làm việc của dịch vụ y khoa hàng đầu sẽ tạo thuận lợi cho cơ hội việc làm của bạn trong tương lai.

Trên đây là tin tức Hàn Quốc hôm nay về du học ngành y tại Hàn. Ngành học này được đánh giá là một ngành học đầy thách thức và cơ hội. Vì thế, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng mọi điều kiện, vật chất, tinh thần để chinh phục ước mơ của mình.

Related Posts

Add Comment