Có nên mua đồ điện tử tại Hàn Quốc không? Các trang web mua đồ điện tử cũ ở Hàn Quốc tốt nhất

Rate this post

Có nên mua đồ điện tử tại Hàn Quốc không? Các trang web mua đồ điện tử cũ ở Hàn Quốc tốt nhất. Tham khảo kinh nghiệm mua đồ điện tử ở Hàn Quốc khi đi du học tại xứ sở kim chi.

Hàn Quốc là một quốc gia có các sản phẩm công nghệ chất lượng, phát triển bậc nhất ở khu vực Châu Á và trên thế giới. Khi du học ở Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua sắm các đồ điện tử giá rẻ tại đây. Vì đồ điện tử ở Việt Nam phần lớn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với mức thuế và chi phí vận chuyển cao nên giá thành sẽ đắt hơn.

Vì vậy, đối với các tín đồ yêu thích công nghệ, mua đồ điện tử tại Hàn Quốc sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc về những thông tin liên quan đến vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Có nên mua đồ điện tử ở Hàn Quốc?

Ưu điểm của việc mua sắm đồ điện tử ở Hàn Quốc là giá tốt và sản phẩm uy tín, bảo hành dễ dàng. Chất lượng đồ điện tử tại Hàn Quốc được đảm bảo bằng các công ty danh tiếng như LG, Samsung… là ưu điểm quan trọng để bạn tự tin mua đồ điện tử tại Hàn.

Đồ điện tử ở Hàn

Các nhân viên của các trung tâm bán hàng, bảo hành đồ điện tử luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và chăm sóc tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, khi so sánh giá cả của các sản phẩm cùng loại trên thế giới và giá cả sản phẩm đồ điện tử ở Hàn Quốc thì giá đồ điện tử Hàn rẻ hơn.

xem ngay:  Thông tin trường đại học Hallym Hàn Quốc - Du học Hallym university

Chính vì những lí do này nên đồ điện tử nên mua ở Hàn Quốc để có dịch vụ sửa chữa uy tín, giá cả hợp lý.

2. Mua đồ điện tử gì ở Hàn Quốc?

Ở Hàn Quốc, bạn có thể tìm mua tất cả các thiết bị điện tử phục vụ việc học của bạn hay những đồ điện tử gia dụng khác theo kịp xu thế trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua các đồ điện tử trên thế giới tại Hàn Quốc vì lượng hàng hóa ở đây luôn cập nhật liên tục từ các nhà sản xuất Hàn Quốc nói riêng đến các hãng điện tử trên thế giới nói chung.

Bạn có thể mua các thứ đồ điện tử như máy tính để bàn, máy nghe nhạc, máy tính xách tay, máy ảnh, máy tính bảng với những tính năng chuyên biệt…

3. Mua đồ điện tử Hàn Quốc ở đâu?

Theo kinh nghiệm mua đồ điện tử ở Hàn Quốc của các bậc tiền bối tư vấn du học Hàn Quốc, bạn nên tìm đến các địa chỉ trung tâm của các hãng điện tử nổi tiếng để được phục vụ tốt nhất nhưng giá cả sẽ cao hơn so với thị trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua đồ điện tử tại các địa điểm khác tại các siêu thị điện tử hay các chợ điện tử nổi tiếng tại Hàn Quốc dưới đây để được giá tiết kiệm nhất.

xem ngay:  Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ

– Techno Mart – Siêu thị đồ điện tử ở Seoul

Siêu thị Techno Mart là nơi kinh doanh các sản phẩm đồ điện tử đa dạng các loại từ hơn 2.000 cửa hàng điện tử trên Hàn Quốc và thế giới.

Để di chuyển đến Techno Mart, bạn có thể đi bằng xe buýt và dừng ở bến Dong Seoul, chợ Namdaemun.

– Chợ điện tử Yongsan – Chợ điện tử lớn nhất Hàn Quốc

Chợ điện tử Yongsan là chợ điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc nằm ở thành phố Seoul. Các thiết bị điện tử bán tại đây có thể rẻ hơn giá thị trường đến 50%. Chợ gồm 20 tòa nhà, mỗi một cửa hàng có một cách thức hoạt động khác nhau.

Trung tâm bán đồ điện tử tại Hàn Quốc

Để đến chợ, bạn có thể đi tàu điện ngầm tuyến số 1 và dừng ở ga Yongsan. Giờ hoạt động chính của khu chợ là từ 10 giờ đến 20 giờ, nhiều cửa hàng trong khu chợ có thể hoạt động sớm hơn.

– Mua đồ điện tử cũ ở Hàn Quốc tại chợ Namdaemun

Là một ngôi chợ truyền thống đã có từ lâu tại Hàn Quốc, chợ nằm ở phía đông của Song Rye Mun, quận Jungu, thành phố Seoul. Chợ gồm các cửa hàng nhỏ với lối đi quanh co tạo thành mê cung. Tại chợ bạn có thể dễ dàng mua các đồ điện tử, máy ảnh từ và các phụ kiện máy ảnh khác gồm cũ và mới.

xem ngay:  Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ - Thông tin về phí gửi hàng, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác tại chợ Namdaemun vì ở chợ không chỉ bán đồ điện tử mà còn bán các sản phẩm khác như quần áo, mỹ phẩm… Để đến chợ, bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm, bạn hãy đi tàu trên đường số 4, dừng ở ga Hoehyeon và đi ra ở cửa số 5.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, du học sinh có thể tham khảo các trang web mua đồ điện tử ở Hàn Quốc để thực hiện việc mua đồ điện tử online ở Hàn Quốc như Danawa, Gmarket…

Trên đây là những thông tin chi tiết về mua sắm đồ điện tử tại Hàn Quốc. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc mới nhất này, du học sinh có thể tìm mua đồ điện tử tại Hàn Quốc dễ dàng và ưng ý nhất.

Related Posts

Add Comment