Hướng dẫn đăng ký vào trường đại học ở Hàn Quốc mới nhất

Rate this post

Hướng dẫn đăng ký vào trường đại học ở Hàn Quốc mới nhất. Thông tin đăng ký vào các trường đại học tại Hàn Quốc, làm thế nào để đăng ký, làm và nộp hồ sơ du học Hàn đúng thời hạn?

Đăng ký vào trường đại học là một trong những thủ tục quan trọng để học sinh sinh viên tham gia tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc thành công. Tuy nhiên, du học sinh có thể bỏ lỡ cơ hội khi không nắm chắc quy trình, cách thức đăng ký vào trường đại học Hàn Quốc, nộp hồ sơ du học.

Vì vậy, duhochannhat hôm nay sẽ hướng dẫn du học sinh cách đăng ký vào trường đại học tại Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

Bước 1: Liên hệ văn phòng tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc

Để tìm hiểu kỹ về các thông tin và các thông tin khác về việc đăng ký tuyển sinh liên quan đến trường đại học mà du học sinh mong muốn theo học thì địa chỉ du học sinh cần tìm đến là các văn phòng tuyển du học sinh quốc tế hoặc công ty du học Hàn.

Hướng dẫn đăng ký và nộp hồ sơ vào trường đại học Hàn

Vì vậy, một trong những việc cần làm đầu tiên và quan trọng nhất để đăng ký trường đại học ở Hàn Quốc là nhắn tin hoặc gọi điện đến văn phòng tuyển sinh du học.

xem ngay:  Cách học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký vào trường đại học tại Hàn Quốc và thời gian nộp hồ sơ

– Các giấy tờ đăng ký du học Hàn

Sau khi được hướng dẫn đăng ký vào đại học Hàn Quốc tại các trung tâm tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc và công ty du học Hàn, du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết dưới đây để lập hồ sơ đăng ký du học Hàn.

Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (phụ thuộc vào yêu của của trường đại học du học sinh đăng ký nhưng thông thường là chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 1 – level 2).

+ Hộ chiếu (bản photo).

+ Thư giới thiệu của thầy cô (nếu có).

+ Giấy chứng nhận Khai báo xuất nhập cảnh được cơ quan chính quyền Hàn Quốc cấp.

+ Các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường đại học du học sinh đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ đăng ký du học Hàn về trường đại học Hàn Quốc, du học sinh sẽ nhận được thư mời nhập học của trường khi trúng tuyển. Lúc này, du học sinh phải làm visa du học Hàn Quốc ngay lập tức để kịp thời gian nhập học ghi trên giấy nhập học.

– Thời gian nộp hồ sơ đi du học Hàn

Để phù hợp với thời gian xét tuyển của trường đại học Hàn Quốc và thời gian chuẩn bị giấy tờ cần thiết khác để làm thủ tục nhập học, du học sinh cần phải nộp hồ sơ xét tuyển tuyển sinh du học Hàn Quốc vào các khoảng thời gian dưới đây.

xem ngay:  Những sai lầm của du học sinh khi đi du học Hàn Quốc gây ra nhiều hệ quả

+ Nếu du học sinh đăng ký nhập học vào kỳ học tháng 3 thì du học sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển trong tháng 10 và tháng 11.

+ Nếu du học sinh đăng ký nhập học vào kỳ học tháng 6 thì du học sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển trong tháng 1 và tháng 2.

Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ đăng ký du học Hàn phù hợp rất quan trọng

+ Nếu du học sinh đăng ký nhập học vào kỳ học tháng 9 thì du học sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển trong tháng 4 và tháng 5.

+ Nếu du học sinh đăng ký nhập học vào kỳ học tháng 3 thì du học sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển trong tháng 7 và tháng 8.

Bước 3: Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc

Để nộp hồ sơ du học Hàn theo đúng thời hạn và được trường đại học Hàn chấp nhận, du học sinh cần chú ý những điều dưới đây.

+ Du học sinh nên lên kế hoạch, xác định thời gian cụ thể để nộp hồ sơ trong thời gian “vàng”, không nên chuẩn bị hồ sơ khi gần đến thời gian nộp hồ sơ vì việc làm giấy tờ có thể mất thời gian dài.

+ Chủ động tìm kiếm các thông tin liên quan đến trường đại học du học sinh đăng ký du học trên các trang web du học Hàn và trang web của trường.

+ Liên hệ với văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ du học sinh làm hồ sơ. Nếu du học sinh có thắc mắc về đăng ký du học Hàn Quốc thì văn phòng tuyển sinh du học Hàn và công ty du học Hàn là nơi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể những vấn đề đó.

xem ngay:  Top 10 món ăn ngon khó cưỡng trong ẩm thực đường phố Nhật Bản

+ Nắm chắc thời hạn nộp hồ sơ tại trường du học sinh mong muốn đăng ký. Để biết thời hạn nộp hồ sơ, du học sinh có thể tìm kiếm trên trang mạng của trường hoặc tìm hiểu qua công ty du học Hàn.

+ Nộp hồ sơ vào nhiều trường đại học để tăng tỷ lệ trúng tuyển du học Hàn.

Trên đây là báo Hàn Quốc hôm nay về hướng dẫn chi tiết, cụ thể về việc đăng ký trường đại học Hàn Quốc. Việc đăng ký du học Hàn Quốc rất quan trọng nên du học sinh phải đặc biệt chú ý. Chúc các bạn du học sinh sẽ thực hiện ước mơ du học Hàn theo đúng nguyện vọng của bản thân.

Related Posts

Add Comment