Các trường đại học ở đảo Jeju Hàn Quốc nổi tiếng và chất lượng

Rate this post

Các trường đại học ở đảo Jeju Hàn Quốc nổi tiếng và chất lượng. Tìm hiểu về thông tin những trường đại học ở đảo Jeju mà các bạn du học sinh có thể đăng kí tham gia học.

Ở hòn đảo Jeju xinh đẹp, các ngôi trường đại học nơi đây rất vinh dự khi đã đào tạo ra những vị lãnh đạo tài ba của xứ sở kim chi. Các trường đại học ở Jeju không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà các du học sinh Việt Nam cũng tự tin lựa chọn du học tại hòn đảo trong trẻo này.

Vậy bạn có biết những ngôi trường đại học ở đảo Jeju nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này.

1. Vì sao nên du học Hàn Quốc đảo Jeju?

Lựa chọn du học tại đảo Jeju bạn sẽ cảm nhận, trải nghiệm được những điều đặc biệt dưới đây trong suốt quá trình học.

– Các trường đại học ở đảo Jeju học phí tiết kiệm nhưng chất lượng đào tạo tốt

Những vấn đề du học sinh quan tâm chính là chất lượng đào tạo, dịch vụ, cơ sở vật chất, học phí, học bổng… Bạn sẽ không phải e dè về những vấn đề này khi du học tại đảo Jeju bởi Trường đại học tại đảo Jeju có mức học phí thấp nhất xứ sở kim chi.

xem ngay:  Hàn Quốc thuộc châu lục nào? Hàn Quốc nằm ở Châu Á hay Châu Âu?

Trường đại học du học ở Jeju

Không những vậy, trong quá trình học, Chính phủ luôn dành các suất học bổng có giá trị cho những bạn du học sinh có tinh thần chịu khó trong học tập. Đây sẽ là động lực giúp bạn vươn lên. Trường cũng có chất lượng đào tạo tốt bằng các trường đại học trực thuộc theo từng chuyên ngành giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu trong cơ sở vật chất tốt.

– Cảnh quan của những ngôi trường đại học Jeju làm say đắm lòng người

Hòn đảo xinh đẹp kiêu hãnh chứa đựng nhiều cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn không chỉ riêng hòn đảo mà ngay trong những trường đại học. Khi học ở Jeju, bạn sẽ dễ dàng tham quan các trứ danh nổi tiếng trên đảo thuận tiện.

Trên đảo cũng có phương tiện xe buýt nên việc đi lại của bạn sẽ thuận lợi, tiết kiệm. Khí hậu mát mẻ, cảnh sắc nên thơ càng thu hút các du học sinh lựa chọn du học tại đây.  

2. Các trường đại học ở Jeju Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở Jeju uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nộp hồ sơ theo học du học Hàn.

– Đại học Jeju Hàn Quốc

Trường đại học Jeju Hàn Quốc là top 5 ngôi trường có môi trường giáo dục tốt nhất ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, học phí của trường tương đối thấp so với các trường ở Hàn Quốc. Các sinh viên trường đại học Jeju năng động, ham học hỏi và sức khỏe tốt. Trường có cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ với thư viện rộng, ký túc xá, bảo tàng…

xem ngay:  Những điều thú vị khi tìm hiểu về đất nước và con người Hàn Quốc

Trường có mối quan hệ với 16 trường cao đẳng và 83 trường đại học trên thế giới. Vì thế, trường luôn có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường khác. Các chuyên ngành thế mạnh của trường là báo chí, y học, thiết kế thời trang…

– Trường cao đẳng du lịch Jeju

Nếu bạn đam mê ngành quản trị du lịch, dịch vụ chăm sóc cộng động và các ngành nghiên cứu khác thì Trường cao đẳng du lịch Jeju sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong ngành du lịch khách sạn và được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận.

Trường có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ… có trình độ chuyên môn cao trong chuyên ngành dạy. Khi học tại trường cao đẳng du lịch Jeju, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các sinh viên của các trường đại học trên thế giới vì trường hợp tác giao lưu với 50 trường đại học trên 6 quốc gia trên thế giới. 

– Trường đại học Cheju Halla

Trường đã đào tạo những thế hệ sinh viên thành đạt sau khi ra trường làm việc. Để khuyến khích sinh viên vừa học vừa làm để làm quen với môi trường làm việc ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, Trường giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường hơn 95%.

xem ngay:  Du học Hàn Quốc ngành du lịch - Thông tin về du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị du lịch

Ở Jeju có nhiều trường đại học nổi tiếng

Trường có rất nhiều chương trình giảng dạy chất lượng đối với các chuyên ngành như khoa điều dưỡng, y tế, quản lý du lịch, kỹ thuật máy móc, nghệ thuật… thu hút các du học sinh trên thế giới. Học phí của trường là 2500 – 6000 USD/kỳ; tiền kí túc xá: 1000 USD/6 tháng.

Trên đây là các trường đại học ở Jeju nổi tiếng được các du học sinh quốc tế lựa chọn theo học. Qua tin tức Hàn Quốc mới nhất này, bạn sẽ biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến các trường ở đảo Jeju, Hàn Quốc giúp bạn đăng ký trường phù hợp với bản thân.

Related Posts

Add Comment