Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da: Thông tin đầy đủ cần biết

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da ở những trường nào? Thông tin đầy đủ cần biết về điều kiện, chi phí du học nghề ngành chăm sóc da beauty, du học ngành spa ở Hàn Quốc hiện nay.

Hiện nay, chăm sóc, làm đẹp da được quan tâm đặc biệt không chỉ đối với nữ mà còn đối với nam. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da sẽ là ngành học tốt nhất để đáp ứng xu thế của xã hội. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo kĩ năng chăm sóc da của Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp du học sinh có kỹ năng nghề nghiệp cao, dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Vậy điều kiện du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc là gì? Chi phí là bao nhiêu? Để tìm hiểu kỹ về du học Hàn Quốc ngành beauty, du học sinh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Điều kiện du học ngành chăm sóc da ở Hàn Quốc

Để du học nghề Hàn Quốc ngành spa tại Hàn, du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ bản dưới đây.

– Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt loại khá trở lên.

– Ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Nếu lớn hơn 25 tuổi, du học sinh phải có bằng cao đẳng, trung cấp nộp kèm.

xem ngay:  Hướng dẫn cách gia hạn visa du học Hàn Quốc đầy đủ nhất

Du học Hàn ngành chăm sóc da

– Đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 1 – level 2.

– Du học sinh có sức khỏe đạt đúng tiêu chuẩn quy định, không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi…

2. Chi phí du học ngành chăm sóc da ở Hàn Quốc

Bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết du học ngành spa ở Hàn Quốc, du học sinh cũng nên chuẩn bị tài chính thật tốt để đảm bảo học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh ở Hàn.

– Chi phí làm hồ sơ

– Chi phí học tiếng Hàn

– Chi phí xin visa

– Học phí 1 năm tại Hàn Quốc

– Tiền ký túc xá ở Hàn trong 6 tháng và các khoản khác

Tổng của các khoản chi phí này là khoảng 180 – 220 triệu VND. Mức chi phí này còn phụ thuộc học phí của trường du học sinh lựa chọn. Ngoài ra, mức chi phí cũng phụ thuộc các khoản chi tiêu ăn, ở, sinh hoạt của du học sinh.

3. Trường đào tạo chăm sóc da ở Hàn Quốc

Ngoài ra, các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc cũng khuyến khích du học sinh cân nhắc lựa chọn theo học trường đào tạo ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc phù hợp với khả năng của bản thân. Các trường này phải uy tín, chất lượng vì ngành học này rất phổ biến tại các trường đại học ở Hàn.

xem ngay:  Visa du học Hàn Quốc là visa gì? Cách xem các loại visa đi du học Hàn Quốc

– Trường cao đẳng Myongji

Trường cao đẳng Myongji cũng là một trong các trường có bề dày lịch sử trong việc phát triển ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc. Nhiều năm qua, trường luôn thuộc các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc do tổ chức đào tạo du học sinh quốc tế và chính phủ bình chọn.

Trường đào tạo ngành chăm sóc da uy tín tại Hàn Quốc

Mức học phí của trường đào tạo chuyên ngành chăm sóc da là 3.500 – 5.000 USD. Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và giảng viên có tay nghề cao trong ngành chăm sóc da, trường luôn thu hút các du học sinh quốc tế đăng ký ngành học này tại trường.

– Trường đại học nữ sinh Sungshin

Trường đại học Sungshin là trường đại học đã có bề dày lịch sử hơn 40 năm thành lập trường. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường được các du học sinh lựa chọn trong đó bao gồm ngành chăm sóc da.

Bên cạnh đó, trường nhận được sự giúp đỡ của Viện Nghiên cứu Kinh tế Samsung nên được đầu tư các máy móc trang thiết bị hiện đại trong ngành công nghiệp làm đẹp. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tiễn để sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực hành để phát triển kỹ năng toàn diện.

– Trường đại học Mokop

Là trường đại học nằm tại tỉnh Jeonnam phía Nam Hàn Quốc, trường đại học Mokop là trường công lập luông đứng đầu trong công tác giáo dục tại Hàn. Trường có đội ngũ giảng viên luôn tích cực tham gia phát triển hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

xem ngay:  Cách giao tiếp với người Hàn Quốc - Kỹ năng giao tiếp với người Hàn

Mỗi năm, trường đón nhận lượng lớn du học sinh ngành chăm sóc da đăng ký theo học. Trường luôn có các chính sách học bổng ưu đãi trong ngành chăm sóc da dành cho các du học sinh quốc tế có kết quả học tập tốt với mức giảm học phí từ 40% – 70%.

Trên đây là các thông tin cần thiết liên quan đến du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da. Hi vọng qua tin tức báo Hàn Quốc hôm nay, du học sinh đã được giải đáp các thắc mắc quan trọng về ngành học này. Chúc các du học sinh có thể thực hiện ước mơ du học Hàn ngành chăm sóc một cách tốt nhất. 

Related Posts

Add Comment