Các trường đại học y nổi tiếng ở Hàn Quốc cho du học sinh tham khảo

Rate this post

Các trường đại học y nổi tiếng ở Hàn Quốc cho du học sinh tham khảo. Tìm hiểu về thông tin các trường đại học y tại Hàn Quốc tuyển sinh viên quốc tế theo học năm 2019

Hiện nay, ngành y là ngành được các du học sinh Hàn Quốc yêu thích lựa chọn. Vì ngành học này gắn liền với nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu của mỗi người nên chất lượng dịch vụ y tế cũng được đòi hỏi cao trong khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện.

Du học ngành y ở Hàn Quốc giúp các bạn trẻ có điều kiện học tập tốt nhất tại khu vực Châu Á. Đặc biệt, ở Hàn Quốc, các giảng viên giảng dạy đạt được nhiều thành tích cao và khẳng định vị trí trên thế giới về nghiên cứu y học. Chính những lý do này, các du học sinh quốc tế chọn các trường đại học y ở hàn quốc để học tập, bồi dưỡng tay nghề.

Vậy các trường đại học y nổi tiếng ở Hàn Quốc là những trường nào?  Chi phí học tập tại các trường đại học y Hàn Quốc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này.

1. Các trường đại học đào tạo ngành y nổi tiếng ở Hàn Quốc

Danh sách các trường đại học ngành y tại Hàn dưới đây sẽ là những gợi ý hấp dẫn đối với các du học sinh đang có ý định học ngành y ở Hàn. 

xem ngay:  Mã code visa Hàn Quốc là gì? Thông tin về mã code visa du học Hàn Quốc bạn nên biết

– Đại học quốc gia Seoul

Trường đại học quốc gia Seoul được đánh giá là một trong các trường đại học y nổi tiếng ở hàn quốc và trên thế giới. Đây là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc. Những năm qua, trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo ngành y bằng việc trang bị cơ sở vật chất, trang bị hiện đại hàng đầu trong khu vực Châu Á.

Trường đại học nào dạy ngành y tốt ở Hàn Quốc?

Trường đại học quốc gia Seoul đang tích cực dạy và thực hành trên mọi hoạt động thực tiễn giúp du học sinh dễ dàng tiếp cận ngành y sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các giảng viên và sinh viên đã có nhiều công trình nghiên cứu y khoa đạt chuẩn quốc tế đem lại nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.   

– Đại học quốc gia Chonbuk

Là một trong các trường đại học y tại hàn quốc đạt chuẩn hàng đầu và nằm trong top 10 các trường đại học lớn và uy tín nhất Hàn Quốc. Trường đại học Chonbuk đang ngày càng khẳng định là một trường đại học nghiên cứu y khoa hàng đầu tại Hàn.

Các sinh viên, du học sinh của trường được học tập trong môi trường năng động bằng việc trải nghiệm những chương trình học đa dạng nhằm tăng tính thích ứng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Không những vậy, các bạn đăng kí tuyển sinh du học Hàn Quốc tại đây sẽ dễ dàng nhận được những học bổng chính phủ toàn phần vì trường được sự quan tâm đặc biệt từ chính phủ Hàn và các tổ chức khác.

xem ngay:  Trường đại học Ulsan Hàn Quốc có thông tin du học nào đáng chú ý?

– Đại học Ajou

Trường đại học Ajou là trường đại học ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu ở Hàn Quốc. Trường có nhiều chương trình học liên kết với nước ngoài, đặc biệt là các chuyên ngành y khoa. Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ, tiện nghi với wifi, cửa hàng ăn, nhà bếp, phòng máy tính, phòng tập thể dục, phòng tự học…

Du học ngành y tại Hàn

Du học sinh học ngành y tại trường Đại học Ajou, Hàn Quốc sẽ được đào tạo kết hợp giữa Đông y và Tây y. Nơi đây được đánh giá là trường đại học đào tạo ngành y lý tưởng ở Hàn Quốc.

– Đại học Chung Ang

Nếu bạn đang thắc mắc nên học trường đào tạo ngành y nào ở Hàn Quốc thì đại học Chung Ang sẽ là một gợi ý hấp dẫn đối với bạn. Trường là nơi đào tạo các du học sinh quốc tế bằng việc xét tuyển nghiêm ngặt.

Hiện nay, chương trình đào tạo ngành y của trường có các hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia trên thế giới tạo điều kiện du học sinh học tập, trao đổi kỹ năng. Các giáo sư giảng dạy ngành y giàu kinh nghiệm cũng là điểm cộng đối với trường đại học Chung Ang.

2. Học phí trường đại học ngành y ở Hàn Quốc

Một trong những vẫn đề khác liên quan du học ngành y tại Hàn Quốc mà du học sinh phải đặc biệt quan tâm và chuẩn bị kỹ là học phí du học tại các trường đại học ngành y nổi tiếng. Giống với các ngành học khác, ngành y cũng áp dụng mức học phí như sau:

xem ngay:  Các chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Học phí du học ngành y bậc Đại học: 4.000 USD/1 kỳ – 6.000 USD/1 kỳ

Học phí du học ngành y bậc Cao học: 8.500 USD/1 kỳ – 11.000 USD/1 kỳ

Trên đây là những thông tin liên quan đến các trường đại học ngành y nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc 24h hôm nay, du học sinh có thể lựa chọn trường đại học tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Related Posts

Add Comment