5 yếu tố quan trọng giúp trẻ em học tiếng Anh mẫu giáo hiệu quả

Rate this post

Hiện nay có không ít bậc cha mẹ đang băn khoăn nên cho con mình học tiếng anh khi nào là tốt? liệu có nên cho con mình tiếp xúc, học tiếng anh ngay từ lúc học mẫu giáo không?. Theo một số nghiên cứu và trải nghiệm thực tế thì thấy rằng cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt, và hiện nay đã có hẳn khung chuong trinh hoc tieng anh cho tre mau giao cho các bé trong độ tuổi học mẫu giáo điều đó giúp các mẹ không phải băn khoăn cho con mình học tiếng anh khi nào.

Dù đã trả lời được câu hỏi cho con học tiếng anh khi nào, xong ở lứa tuổi mẫu giáo tiếng việt còn chưa sõi thì tiếng anh học như thế nào đây? Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra 5 yếu tố giúp các bé học tiếng anh mẫu giáo hiệu quả nhất.

Cách viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

CV tiếng Anh chuyên ngành bảo hiểm xã hội

Thứ nhất: Cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt

Cũng như tiếng việt ở giai đoạn này trẻ tiếp xúc với tiếng anh sẽ tiếp thu một cách tự nhiên nhất, giai đoạn trẻ ở độ tuổi mẫu giáo sẽ tiếp thu rất nhanh các yếu tố xung quanh đặc

dạy tiếng anh cho bé tại nhà qua sách

biệt là khả năng nghe và phát âm.

xem ngay:  Bài tập tiếng Anh lớp 5 cho bé 10 tuổi

Thứ hai: Bố mẹ đồng hành cùng các bé

Đây là thời gian trẻ bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới tiếng anh mầm non do vậy cần phải luyện tập thường xuyên, ngoài việc thầy cô dạy trên lớp khi về nhà các bậc cha mẹ thường xuyên tạo môi trường cho trẻ nói tiếng anh mà đã được học trên lớp cũng là một cách rất hữu ích.

Thứ ba: Phương pháp dạy tiếng anh mầm non cần sinh động

Với bất cứ cấp học nào đều đòi hỏi phương pháp dạy học thì ở học tiếng anh mầm non lại càng cần phương pháp sinh động, lôi cuốn hơn, cần có những hình ảnh, trò chơi tạo sự lôi cuốn, kích thích sự tìm tòi, tò mò của trẻ.

Bé tự luyện tập từ vựng tiếng Anh để thi ioe

Thứ tư: Môi trường học tiếng anh “môi trường quốc tế”

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay nhiều trường có giáo viên nước ngoài bản địa dạy tiếng anh, điều đó không những tạo được một môi trường quốc tế mà trẻ còn được tiếp xúc với cách phát âm chuẩn…

Thứ năm: Tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng anh

Ở độ tuổi cái gì cũng cần tìm hiểu thì hoạt động ngoại khóa là rất bổ ích, một trò chơi, một khu vườn cổ tích có tiếng anh, một cuộc thi nhỏ tiếng anh là một lựa chọn không tồi cho trẻ làm quen và học tiếng anh.

Một khi đã hội đủ các yếu tố cần thiết thì tin chắc rằng học tốt tiếng anh mẫu giáo không còn là vấn đề quá lớn đối với các bé. Một môi trường chuyên nghiệp, năng động, phương pháp dạy sinh động, sử dụng nhiều hình ảnh, phương thức đa dạng sẽ kích thích trí tò mò và khả năng tiếp nhận tiếng anh của trẻ. Alokiddy trung tâm tư vấn và dạy tiếng anh cho trẻ em – một lựa chọn sáng suốt cho các bậc cha mẹ nếu muốn con mình học tốt môn tiếng anh từ mẫu giáo.

xem ngay:  Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn

Related Posts

Add Comment