Tổng hợp các kênh tiếng Anh lớp 4 hiệu quả qua video

Rate this post

“Dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 4 thông qua các hình ảnh và video” có lẽ là một cách dạy mang lại hiệu quả tiếp thu kiến thức cao nhất. Ở độ tuổi lớp 4, các em vẫn còn rất ngây thơ và nhận thức của các em chỉ là những tư duy đơn giản, các em vẫn còn thích chơi đùa hơn là học. Vì vậy việc cha mẹ và thầy cô lựa chọn việc dạy tiếng anh cho các em thông qua các hình ảnh và kênh video sẽ tạo cho các em có một môi trường học tập sinh động hơn rất nhiều. Các em vừa được học vừa được khám phá các hình ảnh, trò chơi trong bài học từ đó giúp các em hiểu sâu, hiểu rộng, và ghi nhớ bài học một cách tốt hơn.

Sau đây là tổng hợp một số kênh video học tiếng Anh cho học sinh lớp 4 mà cha mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho con em mình học tập khi học môn tiếng Anh.

Kênh Video học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy:

Kênh video Alokiddy tổng hợp các video học thử tiếng Anh miễn phí cho bé từ mẫu giáo tới hết cấp tiểu học. Truy cập tại đây

Kênh video học tiếng Anh cho trẻ em Kids TV123:

Kid TV123 là kênh youtube sử dụng những bài học của các em học sinh lớp 4, rồi thể hiện nó thông qua các bài hát tiếng Anh đơn giản có chứa các từ, câu liên quan đến bài học. Thông qua đó trẻ vừa được học bài học vừa được xem các hình ảnh sinh động. Từ đó lôi cuốn bé cảm thấy thích thú học tiếng Anh hơn.

xem ngay:  Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp văn phòng thông dụng nhất

phương pháp học tiếng anh qua phim hoạt hình

 Kênh ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs:

Với mỗi đoạn video hay bài hát tiếng anh trong kênh này đều có phụ đề tiếng anh đi kèm. Từ đó bé có thể đọc và nghe theo cách nói các từ tiếng anh một cách chính xác. Kênh video này giúp bé nâng cao và hoàn thiện tốt nhất khả năng nghe – nói của mình.

Simple Kids Crafts:

Kênh video này rèn luyện cho các bé một số kỹ năng đơn giản, giúp các bé nhận thức được việc tận dụng và tái chế các vật dụng đã qua sử dụng  trong gia đình. Thông qua kênh video này bé còn học hỏi được nhiều cách sáng chế ra các vật dụng mới thông qua các vật dụng cũ đã bỏ đi của gia đình mình. Từ đó phát huy tính sáng tạo cao ở trẻ.

10-kenh-youtube-tieng-anh-giup-be-vua-choi-vua-hoc

English Singsing:

Đây là kênh video dạy tiếng anh cho bé thông qua các đoạn phim ngắn hay các câu chuyện kể có nhân vật minh hoạ. Thông qua đó bé sẽ được học cách phát âm tiếng anh chuẩn theo nhân vật, nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh của mình

Trên đây là “tổng hợp một số kênh video học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả cho bé”. Cha mẹ có thể dựa vào sở thích và trình độ của các con để lựa chọn ra kênh video hiệu quả nhất giúp con cải thiện tốt nhất khả năng học tiếng Anh của mình. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho con thoả sức sáng tạo, học tập và trở lên yêu môn học tiếng Anh hơn.

xem ngay:  Học tiếng Anh trẻ em lớp 2 theo chủ đề gia đình

Đăng ký lop hoc tieng anh cho be 4 tuoi ngay tại đây

Related Posts

Add Comment