Trang web học tiếng anh thiếu nhi online hiệu quả

Rate this post

Trong quá trình học tiếng Anh đôi lúc trẻ nhỏ sẽ cảm thấy mệt mỏi vì bài tập, chán nản mỗi khi có bài kiểm tra vậy thì hãy tạo sự thay đổi bằng cách cho các em tham gia những website dạy học tiếng anh thiếu nhi online. Có rất nhiều trang web để giúp trẻ thực hành mọi kỹ năng tiếng Anh mà không  cần phải đến bất cứ lớp học nào. Dưới đây là một vài trang web học tập hiệu quả để cha mẹ tham khảo.

Alokiddy

Được đánh giá là một trong các website hàng đầu về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Tổng hợp các phương pháp học đào tạo bài bản theo chuẩn Cambridge Young Learners, một trong các chuẩn dạy tiếng Anh quốc tế được nhiều trường quốc tế đang áp dụng. Đặc biệt với một đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ các bé 24/24.

Alokiddy- website học tiếng anh trẻ em hiệu quả

Học thử Tiếng Anh mẫu giáo

Học tiếng anh cho trẻ lớp 5

Trang web học tiếng anh thiếu nhi online dành cho độ tuổi các bé từ mẫu giáo tới hết tiểu học. Từng chương trình học được sắp xếp theo các bài, theo trình độ, đặc biệt rèn luyện cho bé hoàn thiện trên tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kèm theo các bài học là những trò chơi vô cùng thú vị, giúp bé không nhàm chán.

xem ngay:  Hỏi đáp: Học tiếng anh Online có hiệu quả không?

Hãy lắng nghe ý kiến của các phụ huynh đã từng cho con học tại Alokiddy nói gì nhé.

Fun Brain

Tại đây có hơn 100 trò chơi tương tác giành cho trẻ em từ lứa tuổi mẫu giáo đến lớp 8 để phát triển đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Trang web này không đơn thuần là nơi dạy học tiếng anh thiếu nhi online mà còn cung cấp một số những tác phẩm thiếu nhi thú vị, các bộ phim hoạt hình để các em giải trí sau giờ học

Những trò chơi này tạo cơ hội cho các em luyện tập khả năng đọc để có thể hiểu được yêu cầu, nhiệm vụ được đưa ra. Tất cả các trò chơi đều an toàn cho trẻ em và chúng cũng giúp các em sử dụng thành thạo các kĩ năng với  máy vi tính.

website Fun Brain học tiếng anh cho bé

website Fun Brain học tiếng anh cho bé

PBS Kids

Cha mẹ và các con nên dành thời gian để tìm hiểu tất cả các bài học tương tác mà trang web này cung cấp. Không chỉ được học tiếng anh thiếu nhi online mà trẻ nhỏ còn được tham gia vào các cuộc thi viết trực tuyến, xem phim bằng tiếng Anh. Nền tảng kỹ thuật số này sẽ khiến cho trẻ em không còn cảm thấy chán nản mỗi khi học tiếng Anh.

Truy cập website tại đây

International Children’s Digital Library (ICDL)

Đây là một trong những bộ sưu tập sách miễn phí lớn nhất dành cho trẻ em, cha mẹ hoàn toàn có thể giúp con mình tìm đọc những cuốn sách tiếng Anh miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm sách theo ngôn ngữ, độ tuổi và thể loại. Hãy đăng ký một tài khoản để có thể đánh dấu sách và lưu các mục yêu thích để đọc dần sau này.

xem ngay:  Bài tập viết lại câu tiếng Anh lớp 7 unit 7 với used to

Mẹo để sử dụng tại nhà: Phụ huynh các em có thể đọc một vài mẩu truyện nhỏ bằng tiếng Anh cho các em trước khi đi ngủ để các bé luyện tập khả năng nghe một cách tự nhiên nhất.Truy cập tại đường dẫn sau

Một số lưu ý khi cho trẻ học tiếng anh thiếu nhi online

Cùng nhau làm việc, cùng nhau học hỏi: Trước khi để trẻ tự mình học theo các bài học tiếng anh thiếu nhi online thì cha mẹ nên khám phá các trang web và học cách sử dụng các trò chơi hoặc cùng con trẻ. Nếu cùng tham gia vào quá trình học tập cùng còn thì chắc chắn chúng sẽ có nhiều động lực để học ngoại ngữ.

Tìm chủ đề học tập thú vị cho trẻ nhỏ: Cha mẹ hãy đảm bảo dành thời gian với con cái để tìm hiểu về những điều mà chúng quan tâm nhất và dựa trên đó để gới thiệu những trang web học tập phù hợp.

Trẻ học tiếng anh online tại nhà

Giao tiếp nhiều hơn với bên ngoài: Để những bài học tiếng anh thiếu nhi online phát huy sự hiệu quả thì cha mẹ nên dẫn các em ra ngoài để giao lưu tiếng Anh với thầy cô giáo hoặc các bạn đồng trang lứa. Chắc chắn trẻ em sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được thực hành kĩ năng tiếng Anh của mình.

Đôi khi một sự thay đổi nhỏ trong không gian học tập cũng thúc đẩy động lực học tập ở trẻ em, hãy dành nhiều sự quan tâm cho các em. Hãy theo dõi các bài viết của Bài Tập Tiếng Anh để cập nhật thêm nhiều cách học, phương pháp học, bài tập học cho con, em mình nhé

xem ngay:  Dạy tiếng anh trẻ em tại Huế

Related Posts

Add Comment