Trường đại học quốc gia Jeju – Du học tại hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc

Rate this post

Trường đại học quốc gia Jeju – Du học tại hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc có những điểm gì đáng chú ý? Thông tin mới nhất về học phí, học bổng trường đại học quốc gia Jeju, các ngành đào tạo và các trường đại học trực thuộc của trường.

Nếu du học sinh đang có ý định du học ở Hàn Quốc tại đảo Jeju – hòn đảo xinh đẹp của xứ sở kim thi thì trường đại học quốc gia Jeju sẽ là lựa chọn tốt đối với bạn. Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, trường đã có vị thế trong ngành giáo dục của Hàn Quốc và đạt nhiều thành tích tốt trong các bảng xếp hạng danh giá trên thế giới về chất lượng giáo dục.

Vậy đại học quốc gia Jeju Hàn Quốc ở đâu? Học phí trường đại học quốc gia Jeju như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp du học sinh giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

1. Tổng quan về trường đại học quốc gia Jeju

Trường đại học quốc gia Jeju được mệnh danh là trường đại học đẹp nhất ở Hàn Quốc. Đặc biệt, khi học tập tại đây, du học sinh sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp trên hòn đảo Jeju.

– Trường đại học quốc gia Jeju có tên tiếng anh là: Jeju National University.

– Địa chỉ của trường: 102 Jejudaehang-ro, Ara-dong, Cheju, Jeju-do

xem ngay:  Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ

– Năm thành lập trường: 1952

Du học tại trường đại học quốc gia Jeju

– Số lượng sinh viên: Khoảng 35.000 sinh viên/1 năm.

– Loại hình đào tạo của trường: Công lập.

2. Các chuyên ngành đào tạo tại trường đại học quốc gia Jeju

Trường đại học Jeju có 12 trường đại học trực thuôc giảng dạy trên nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Du học sinh có thể tham khảo các chuyên ngành dưới đây.

–  Đại học Nghệ thuật & Thiết kế đào tạo chuyên ngành âm nhạc, giảng nghệ thuật, thiết kế đa phương tiện, văn hóa và hình thành…

– Đại học Nhân văn gồm chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, ngôn ngữ và văn học Nhật Bản, ngôn ngữ và văn học Anh, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn học Đức; xã hội học.

– Đại học Luật và Khoa học Chính trị đào tạo chuyên ngành luật; khoa học chính trị; triết học…

– Đại học Kinh tế và Thương mại đào tạo ngành quản trị kinh doanh; quản lý du lịch; kế toán; thương mại quốc tế; kinh tế học; phát triển ngành du lịch; hệ thống quản lý thông tin.

– Đại học Giáo dục đào tạo chuyên ngành Hàn ngữ, Anh ngữ; vật lý, địa lý, toán học, sinh học, tin học; xã hội học, đạo đức học.

– Đại học giáo dục thể chất đào tạo ngành thể dục và thể thao.      

– Đại học Khoa học ứng dụng cuộc sống gồm ngành tài nguyên và môi trường; khoa học nông nghiệp; vật liệu sinh học; công nghệ sinh học phân tử; công nghệ sinh học động vật; kinh tế ứng dụng…

xem ngay:  Tìm hiểu phong tục tập quán của người Hàn Quốc

– Đại học Khoa học xã hội gồm các chuyên ngành quản trị công; khoa học Chính trị và Ngoại giao; báo chí và quan hệ công chúng. Với những bạn có năng khiếu ngoại giao, quan hệ quốc tế, thì đây là lựa chọn phù hợp nhất khi đăng kí tuyển sinh du học Hàn Quốc.

– Đại học Khoa học Tự nhiên có các chuyên ngành Vật lý, Sinh học, Hóa học và Mỹ phẩm, Toán học; khoa học và dinh dưỡng thực phẩm; khoa học Máy tính và Thống kê; chăm sóc Trẻ em và Con người; phúc lợi gia đình; thời trang và dệt may.

– Đại học Kỹ thuật đào tạo ngành thực phẩm sinh học; cơ khí, cơ điện tử, kĩ thuật Viễn thông, kỹ thuật hạt nhân và năng lượng; kỹ thuật máy tính; kỹ thuật điện tử; kỹ thuật điện; kỹ thuật Hóa học và Sinh học; kiến trúc.

Du học, đào tạo tại trường quốc gia Jeju

– Đại học Y đào tạo ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y…

– Đại học Sư phạm gồm chuyên ngành Vật lý, Sinh học, Hóa học, Toán học; quản lý thư viện điện tử;…

– Đại học Thú y đào tạo chuyên ngành thú y.

Trong đó, các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm du lịch và khách sạn, y, kĩ thuật, thiết kế thời trang, báo chí…

3. Chi phí du học trường đại học quốc gia Jeju

Chi phí học tập tại trường đại học quốc gia Jeju là một trong những vấn đề du học sinh đặc biệt quan tâm để chuẩn bị kỹ trong việc chứng minh tài chính. Du học tại trường quốc gia Jeju bao gồm các chi phí dưới đây.

xem ngay:  Những địa điểm du lịch ở Hàn Quốc đẹp hấp dẫn và nổi tiếng

– Phí nhập học: 50.000 won.

– Học phí đào tạo tiếng Hàn: 4.550.000 won/1 khóa/1 năm.

– Học phí đào tạo các chuyên ngành: 2.000.000 won/1 kỳ – 2.700.000 won/1 kỳ. So với các trường đại học khác ở Hàn Quốc, mức học phí của trường đại học quốc gia Jeju tương đối thấp. Mức học phí phụ thuộc chuyên ngành du học sinh đăng ký.

– Phí kí túc xá: 1.800.000 won/1 năm

4. Học bổng đại học quốc gia Jeju

Để khuyến khích các du học sinh học tập tốt tại trường, trường đại học quốc gia Jeju có các chính sách học bổng hấp dẫn, bao gồm:

– Học bổng quốc gia.

– Học bổng chính quyền địa phương.

– Học bổng của quỹ phát triển.

– Học bổng của tổ chức trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin về trường đại học quốc gia Jeju Hàn Quốc. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc hôm nay, du học sinh đã hiểu thêm về trường đại học nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc. Chúc các du học sinh học tập tốt!

Related Posts

Add Comment