Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chế tạo máy ở trường nào tốt nhất?

Rate this post

Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chế tạo máy ở trường nào tốt nhất? Thông tin mới nhất về điều kiện, chi phí du học ngành cơ khí tại Hàn Quốc năm 2019, trường đại học đào tạo ngành cơ khí tốt nhất tại Hàn có những trường nào?

Hàn Quốc là quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu ở khu vực Châu Á, trong đó ngành kỹ thuật cơ khí ngày càng phát triển mạnh. Không những vậy, giáo dục ở Hàn Quốc tại các trường đại học trong các ngành nói chung và ngành cơ khí nói riêng cũng được đánh giá cao trên thế giới. Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành cơ khí được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích theo học.

Vậy nên du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí ở đâu hay tại trường đại học nào? Học phí du học ngành cơ khí tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Du học Hàn Quốc ngành cơ khí có lợi thế gì?

Ngành cơ khí kỹ thuật là ngành quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong việc phát triển khoa học, công nghệ ở mỗi quốc gia. Vì vậy, du học sinh Hàn Quốc ngành cơ khí được săn đón sau khi tốt nghiệp cũng vì những lý do dưới đây.

– Du học ngành cơ khí tại Hàn là cơ hội để du học sinh khám phá và học tập, nghiên cứu trong môi trường quốc tế hiện đại với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

xem ngay:  Kinh nghiệm chọn trường du học Nhật Bản: du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

– Hàn Quốc là quốc gia có nhiều tập đoàn lớn về kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới và có các chi nhánh liên kết ở Việt Nam và nhiều nước khác. Vì thế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn.

Du học ngành cơ khí ở Hàn

– Du học sinh học ngành cơ khí được ở lại Hàn làm việc 2 năm để xin cấp chuyển đổi thành visa E7.

 – Mức lương của ngành cơ khí khá cao và ổn định. Trong khi chi phí du học nghề cơ khí thấp hơn so với các ngành khác.

– Các giảng viên đào tạo ngành cơ khí tại các trường du học Hàn Quốc là những chuyên gia đầu ngành trong ngành cơ khí và có nhiều đóng góp lớn trong việc phát triển ngành này.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành cơ khí

Để chuẩn bị đăng ký du học Hàn Quốc ngành cơ khí, du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện dưới đây.

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông đạt điểm trung bình toàn khóa từ đủ 5.0 trở lên hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng đạt loại khá trở lên.

– Ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi đối với ứng viên là du học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và dưới 29 tuổi đối với ứng viên là du học sinh đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

– Có trình độ năng lực tiếng Hàn đạt TOPIK 1 – level 2.

xem ngay:  Trường đại học Ajou Hàn Quốc: Thông tin học phí, học bổng và các ngành đào tạo

– Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

– Đủ điều kiện về sức khỏe theo giấy khám sức khỏe du học Hàn, không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, phổi, HIV…

3. Trường đào tạo ngành cơ khí ở Hàn Quốc

Để du học Hàn ngành cơ khí, du học sinh cũng phải lựa chọn kỹ các trường đại học để được đào tạo trình độ chuyên môn tốt và thực hành cao. Du học sinh có thể tham khảo danh sách các trường đại học đào tạo ngành cơ khí tốt nhất hiện nay ở xứ sở kim chi dưới đây.

– Trường Đại học quốc gia Pohang

– Trường Đại học Sejong

– Trường Đại học Hangyang

– Trường Đại học Kỹ thuật quốc gia Kumoh

– Trường Đại học quốc gia Incheon

– Viện khoa học và công nghệ Kaist

Các trường đại học chất lượng đào tạo ngành cơ khí ở Hàn Quốc

– Trường cao đẳng nghề Jung – ang IT

– Trường khoa học công nghệ – Đại học quốc gia Busan.

4. Chi phí du học Hàn Quốc ngành cơ khí

Một vấn đề khác về du học Hàn Quốc được du học sinh đặc biệt chú ý là chi phí du học Hàn Quốc ngành cơ khí. Để hoàn thành chương trình du học ngành cơ khí tại Hàn, du học sinh cần chuẩn bị các chi phí dưới đây.

– Chi phí học tiếng Hàn: 1.250.000 won/1 kỳ. Một khóa học tiếng Hàn gồm 4 kỳ. Như vậy, tổng chi phí học tiếng Hàn là 5.000.000 won/1 khóa/1 năm.

xem ngay:  Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc: Chi phí, các ngành học, điều kiện học bổng

– Học phí đào tạo chuyên ngành cơ khí: 3.500.000 won – 4.500.000 won/1 kỳ. Mức học phí phụ thuộc trường đại học du học sinh đăng ký.

– Phí ký túc xá tại các trường đại học Hàn Quốc: 600.000 won – 750.000 won/4 tháng.

– Sinh hoạt phí ở Hàn Quốc như tiền ăn, điện, nước, đi lại…: 800.000 won – 1.000.000 won/1 tháng.

Để hỗ trợ du học sinh, các trường đại học cũng có các chính sách học bổng ngành cơ khí như miễn giảm học phí, trợ cấp sinh hoạt… đối với du học sinh học giỏi để du học sinh hoàn thành tốt khóa học tại đây.

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành cơ khí. Hi vọng qua bài viết báo Hàn Quốc hôm nay, du học sinh đã hiểu thêm về vấn đề bạn quan tâm và đưa ra quyết định đúng đắn nhất của bản thân. Chúc du học sinh du học Hàn thật tốt!

Related Posts

Add Comment