Danh sách các trường đại học ở Incheon Hàn Quốc

Rate this post

Danh sách các trường đại học ở incheon Hàn Quốc. Tìm hiểu thông tin cơ bản về những trường đại học chất lượng tại thành phố cảng Incheon mà du học sinh có thể đăng kí theo học.

Incheon được đánh giá là thành phố trẻ năng động có tính quốc tế ở khu vực Đông Á. Khi đến Incheon, du học sinh có thể được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng các du học sinh quốc tế từ các nước khác nhau. Không những vậy, chi phí ở Incheon tiết kiệm hơn rất nhiều so với ở các thành phố lớn khác ở Hàn Quốc.

Vậy các trường đại học ở Incheon là trường nào? Thông tin chi tiết về các trường đại học tại đây như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Những trường đại học ở Incheon

Danh sách các trường đại học ở Incheon dưới đây là những thông tin quan trọng giúp du học sinh hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn trường du học Hàn Quốc ở Incheon.

– Trường Đại học Inha Hàn Quốc

Là trường đại học có bề dày lịch sử hơn 60 năm, trường được bình chọn trong top 150 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao tâm huyết với nghề đã dẫn dắt trường đạt nhiều thành tựu trong giáo dục trong khu vực nói riêng và trên thế giới nói chung.

xem ngay:  Ẩm thực Hàn Quốc có gì? Giới thiệu thế giới đặc sản ẩm thực ở Hàn Quốc

Trường đại học ở Incheon

Trường đại học Inha nổi bật trong việc đào tạo ngành công nghệ và kỹ thuật khoa học bởi trường luôn nhanh chóng cập nhật trang thiết bị hiện đại trên thế giới phục vụ giảng dạy.

Học phí học tiếng Hàn: 5.500.000 won/1 năm.

Học phí chuyên ngành đại học: 3.500.000 won – 4.200.000 won/1 kỳ.

Địa chỉ trường:  253 Yonghyeon-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc.

– Trường Đại học quốc gia giáo dục Gyeongjin

Trường đại học Gyeongin thuộc một trong các trường đại học ở Incheon hàn quốc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại đây sẽ được các giáo sư, tiến sĩ giảng viên hàng đầu ở Hàn Quốc giảng dạy.

Môi trường học tập hiện đại tại đây cũng sẽ trang bị nhiều kỹ năng mềm trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật. Đây được xem là một trong những yếu tố cần thiết của các doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Học phí học tiếng Hàn: 5.500.000 won/1 năm.

Học phí chuyên ngành đại học: 4.800.000 won – 6.000.000 won/1 kỳ.

Địa chỉ trường:  62 Gyesan-ro, Gyesan 1(il)-dong, Gyeyang-gu, Incheon, Hàn Quốc.

– Trường Đại học quốc gia Incheon

Du học sinh sau khi được đào tạo tại trường đại học quốc Incheon, Hàn Quốc sẽ được các công ty trong nước và nước ngoài chào đón. Trường đại học quốc gia Incheon nằm gần sân bay quốc tế cũng là lợi thế di chuyển đối với du học sinh quốc tế.

xem ngay:  Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp - Giới thiệu tổng quan về đất nước Hàn Quốc

Các trường đại học ở Incheon

Bên cạnh những phong cảnh đẹp được kiến tạo trong trường, mức học phí cũng là lý do thu hút các du học sinh học tập tại đây vì so với các trường đại học khác, trường Incheon có mức học phí thấp giúp du học sinh tiết kiệm nhiều chi phí.

Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000 won/1 năm.

Học phí chuyên ngành đại học: 5.000.000 won – 6.500.000 won/1 kỳ.

Địa chỉ trường:  119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc.

– Trường Đại học Sungsan Hyo

Trường đại học Sungsan Hyo đào tạo đa dạng ngành học bao gồm: ngành hóa học, ngành tư vấn gia đình, giáo dục thanh thiếu niên, ngành âm nhạc, văn hóa… giúp du học sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với định hướng tương lai của bản thân.

Với sự đa dạng ngành học, trường luôn có các chương trình giảng dạy quốc tế, trao đổi du học sinh với các nước trên thế giới nhằm thúc đẩy kỹ năng của du học sinh toàn diện. Du học sinh sẽ được học tập trong môi trường năng động, tính thực tiễn cao vì trường rất chú trọng các chương trình giảng dạy thực tế của nhà trường.

Học phí học tiếng Hàn: 5.000.000 won/1 năm.

Học phí chuyên ngành đại học: 4.400.000 won – 5.500.000 won/1 kỳ.

Địa chỉ trường: 543 Seokjeong-ro, Ganseok-dong, Namdong-gu, Incheon, Hàn Quốc.

2. Học bổng các trường đại học ở Incheon, Hàn Quốc

Cũng giống các trường đại học khác, các trường đại học ở Incheon Hàn Quốc cũng có các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên nhằm khuyến khích du học sinh học tập tốt tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể đạt được học bổng du học của chính phủ Hàn Quốc từ 30% – 70% khi đạt các điều kiện về năng lực học, trình độ tiếng Anh.

xem ngay:  Tìm hiểu thông tin du học ngành tâm lý học ở Hàn Quốc

Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc mới nhất này, du học sinh có thể nắm bắt những thông tin về các trường đại học Hàn Quốc ở Incheon. Chúc các du học sinh sẽ sớm thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc và học tập tốt tại đây.

Related Posts

Add Comment