Những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình ai cũng biết

Rate this post

Tích lũy cho mình những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là phương châm, kinh nghiệm sống đáng quý đó. Đó cũng chính là những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình ai cũng nên biết, đặc biệt là những người đang học tiếng Anh. Thử xem đó là những câu danh ngôn nào nhé.

Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình ai cũng biết

– Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó vẫn luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

– If you have a place to go, is a home. If you have someone to love , is a family. Ìf you have both, is a blessing.

Nếu bạn có một nới để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai thì đó là một phước lành.

– Rejoice with your family in the beautiful land of life.

Vui vẻ với gia đình của bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.

– A happy family is but an earlier heaven.

Một gia đình hạnh phúc giống như bạn lên thiên đường sớm vậy

– A mother’s love for her child is like nothing else in the world. It knows no law, no pity, it dares all things and crushes down remorselessly all that stands in its path.

Tình yêu của một người mẹ dành cho đứa con của mình không giống bất kì một điều gì trên thế giới. Không luật pháp, không nuối tiếc, nó thách thức tất cả và nghiền nát không thương tiếc tất cả những gì cản trở trên con đường của sự yêu thương.

xem ngay:  Danh ngôn tiếng Anh hay về phụ nữ (phần 2)

– Family quarrels are bitter things. They don’t go according to any rules. They’re not like aches or wounds, they’re more like splits in the skin that won’t heal because there’s not enough material.

Cãi vã trong gia đình là những điều cay đắng. Nó không đi theo bất cứ một quy luật nào hết. Nó không giống như sự nhức nhối hay vết thương, nó không giống như vết cắt trên da thịt có thể chữa lành, bởi vì không gì đủ để có thể hàn gắn nó

– You can kiss your family and friends goodbye and put miles between you, but at the same time you carry them with you in your heart, your mind, your stomach, because you do not just live in a world but a world lives in you.

Bạn có thể hôn gia đình hay bạn bè, nói tạm biệt và cách xa nhau hàng dặm đường. nhưng đó cũng là khoảnh khắc bạn giữ lấy họ trong trái tim, trí óc, dạ dày của bạn, bởi vì bạn không sống trong môt thế giới mà có cả một thế giới trong bạn.

– After a good dinner one can forgive anybody, even one’s own relations.

Sau một bữa tối tuyệt vời bất cứ ai cũng có thể tha thứ cho nhau, bất kể mối quan hệ của họ là như thế nào đi nữa.

– When I was a boy of fourteen, my father was so ignorant I could hardly stand to have the old man around. But when I got to be twenty one, I was astonished at how much the old man had learned in seven years.

Khi tôi là một cậu bé 14 tuổi, bố của tôi ngu ngốc đến nỗi tôi không thể nào chịu được khi có ông ở xung quanh. Năm tôi 21 tuổi, tôi đã vô cùng ngạc nhiên về những gì ông đã học trong suốt 7 năm qua.

xem ngay:  Bài tập hoàn thành câu tiếng Anh lớp 7 unit 2 Health

– No man has ever lived that had enough of children’s gratitude or woman’s love.

Không một người đàn ông nào đã từng sống mà có đủ lòng biết ơn của một đứa trẻ hay tình yêu của một người phụ nữ.

Học tiếng Anh qua các câu danh ngôn về gia đình

– Family is the most important thing in the world.

Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới.

– When she can’t bring me to heal with scolding, she bends me to shape with guilt.

Khi cô ấy không thể nào để tôi xoa dịu những lời trách móc, cô ấy sẽ đổ hết tội lỗi lên đầu tôi.

– At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Vào thời điểm kết thúc của một ngày, một gia đình yêu thương nên nhận ra rằng mọi thứ đều có thể được tha thứ.

– There’s nothing that makes you more insane than family. Or more happy. Or more exasperated. Or more secure.

Không gì có thể khiến bạn phát điên hơn là gia đình của bạn. Hoặc là hạnh phúc, bực tức khó chịu hay cảm giác an toàn hơn.

– Family where the life begins and the love never ends.

Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu tồn tại mãi mãi.

– When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life.

Khi tôi nghĩ về thành công của mình, tôi luôn cảm ơn chúa người đã ban cho tôi mọi phước lành, và gia đinh và bạn bè tôi, những người làm cuộc sống của tôi trở nên phong phú.

xem ngay:  Danh ngôn tiếng Anh về mẹ (phần 3)

– Families, like individuals, are unique Gia đình giống như một cá thể độc lập A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it. 

Nhà không đơn giản chỉ là một nơi trú chân tạm thời:  tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

Những câu danh ngôn tiếng Anh về gia đình là nguồn tài liệu tiếng Anh quý giá và đơn giản giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn đó. Các bạn có thể sưu tầm nhiều câu danh ngôn tiếng Anh với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Related Posts

Add Comment