Tìm hiểu thông tin về trường đại học quốc gia busan Hàn Quốc

Rate this post

Tìm hiểu thông tin về trường đại học quốc gia busan Hàn Quốc. Giải đáp thắc mắc về học phí đại học quốc gia busan, thông tin học bổng trường đại học busan Hàn Quốc năm 2019

Nên chọn trường nào khi du học Hàn Quốc là câu hỏi của đa số các du học sinh trước nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học tại Hàn Quốc. Việc lựa chọn trường ảnh hưởng rất lớn đến học tập hiện tại, công việc tương lai của du học sinh rất nhiều.

Nếu du học sinh vẫn đang phân vân không biết nên đăng ký vào trường đại học nào tại Hàn Quốc thì một gợi ý hay dành cho bạn chính là trường đại học quốc gia Busan. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về đại học Busan – trường đại học quốc gia đạt chuẩn hàng đầu tại Hàn Quốc này, du học sinh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung về trường đại học Busan

đại học Busan Hàn Quốc nằm trên thành phố cảng Busan từ năm 1942. Từ đó đến nay, trường đại học quốc gia Busan là một trong những trường trọng điểm xuất sắc nhất về giáo dục bậc đại học và cao học tại Hàn Quốc.

Đại học quốc gia Busan

Trong hơn 70 năm phát triển, trường luôn đổi mới trang thiết bị, phương pháp dạy học và ngành học để phù hợp với thế giới. Vì vậy, nhiều năm liên tục, trường đại học quốc gia Busan đã đạt nhiều danh hiệu xuất sắc ở trong và ngoài nước. 

xem ngay:  Trường đại học Dankook Hàn Quốc hấp dẫn với các chính sách học bổng

2. Các khóa học chuyên ngành tại trường đại học quốc gia Busan

Trường đại học quốc gia Busan đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau tại các khối trường khác nhau, bao gồm:

– Trường đại học nhân văn

Trường đào tạo các chuyên ngành như: Văn học và ngôn ngữ Nhật Bản, Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Pháp, Văn học và ngôn ngữ Nga, Văn học chữ Hán của Hàn Quốc, Ngôn ngữ và thông tin, Khảo cổ học, Lịch sử, Triết học….

– Trường đại học khoa học xã hội

Trường đào tạo bao gồm các chuyên ngành như: Hành chính công công, Truyền thông, Phúc lợi xã hội, Nghiên cứu thông tin, Tâm lý, Khoa học và ngoại giao chính trị…

– Trường đại học luật

Trường đại học luật trực thuộc trường đại học quốc gia Busan chỉ đào tạo chuyên ngành luật.

– Trường đại học thương mại

Trường đại học này bao gồm các chuyên ngành như: Nghiên cứu quốc tế và thương mại, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh.

– Trường đại học khoa học tự nhiên

Các chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm: Hóa học vật lý, Sinh học, Toán học, Thống kê, Hệ thống môi trường trái đất.

– Trường đại học dược

Đối với chuyên ngành đào tạo tại trường đại học dược, trường chỉ đào tạo chuyên ngành dược.

– Trường đại học kỹ thuật

Các chuyên ngành đào tạo du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại trường bao gồm: Kiến trúc hàng hải và kỹ thuật đại dương, Cơ khí, Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật và khoa học máy tính.

xem ngay:  Danh sách các thành phố lớn và đẹp của Hàn Quốc bạn nên ghé thăm

Chuyên ngành tại trường đại học quốc gia Busan

– Trường đại học khoa học công nghệ Nano

Đây là một trường đại học ứng dụng công nghệ cao tại trường đại học quốc gia Busan. Để phù hợp với yêu cầu khoa học công nghệ hiện đại, trường đã ứng dụng và nghiên cứu chương trình giảng dạy về công nghệ nano bởi đây là ngành rất triển vọng trên thế giới hiện nay.

Các chuyên ngành tại trường bao gồm: Kỹ thuật vật liệu Nano, Kỹ thuật hệ thống và xử lý Nano, kỹ thuật y học Nano…

 Các trường thuộc các chuyên ngành khác

Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chuyên ngành tại các trường đại học khác như: trường đại học Kỹ thuật; Trường đại học Nông nghiệp; Trường đại học Y tá; Trường đại học thể dục thể thao; Trường đại học Nghê thuật…

3. Học phí đại học quốc gia Busan

So với các trường đại học quốc gia khác, đại học Busan học phí tương đối thấp hơn. Vì vậy, khi học tập tại đây, du học sinh sẽ không phải chịu áp lực lớn về chi phí học tập.

– Mức học phí tiếng Hàn tại trường đại học quốc gia Busan: 900.000 – 1.400.000 won/1 kỳ.

– Học phí chuyên ngành bậc đại học: 1.750.000 won/1 kỳ – 2.600.000 won/1 kỳ.

– Học phí chuyên ngành bậc cao học: 2.500.000 won/1 kỳ – 3.500.000 won/1 kỳ.

4. Học bổng đại học Busan

Chính sách học bổng đại học quốc gia Busan cũng giống với các trường đại học quốc gia khác ở Hàn Quốc. Căn cứ vào điểm tiếng anh của du học sinh và điểm tổng kết trung bình của kỳ trước để trường xét học bổng chính phủ toàn phần.

xem ngay:  Trường đại học Ulsan Hàn Quốc có thông tin du học nào đáng chú ý?

Học bổng trường đại học Busan có thể trị giá từ 30% – 100% học phí. Ngoài ra, trường cũng có các chính sách học bổng khuyến khích các du học sinh quốc tế như miễn phí tiền vé máy bay, trợ cấp sinh hoạt hàng tháng…

Trên đây là tổng hợp những thông tin tin tức Hàn Quốc liên quan đến trường đại học quốc gia Busan. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nguồn kiến thức bổ ích về trường đại học quốc gia đầu ngành tại Hàn Quốc này.

Related Posts

Add Comment