Danh sách các trường đại học có học phí rẻ ở Hàn Quốc

Rate this post

Danh sách các trường đại học có học phí rẻ ở Hàn Quốc. Tìm hiểu về những trường đại học giá rẻ ở Hàn Quốc cho các bạn sinh viên có điều kiện kinh tế đi du học hạn chế.

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại khu vực Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Do đó, các du học sinh thường lựa chọn học tại các trường đại học Hàn Quốc.

Với chất lượng đào tạo tốt, chi phí du học tại đây cũng cao hơn so với các quốc gia trong khu vực. Điêu này khiến các bậc phụ huynh lo lắng, ngần ngại. Để giúp các du học sinh và các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này, các trường đại học có học phí rẻ ở Hàn Quốc dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất.

1. Trường đại học nữ sinh Duksung – Trường học phí thấp tại Hàn Quốc

Là ngôi trường tư thục nữ sinh ở Hàn Quốc, trường trang bị đầy đủ các trung tâm bảo tàng, khu sinh hoạt dành cho các câu lạc bộ, ký túc xá, phòng tập thể dục… với các thiết bị hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường.

Trường đại học có mức học phí thấp

Mặc dù đây được xem là trường đại học giá rẻ ở Hàn Quốc nhưng trường có hệ thống giáo dục vị trí số một ở Hàn và tạo ảnh hưởng lớn trong khu vực. Chương trình học tại đây còn rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên môn.

xem ngay:  Kiến trúc chùa Hàn Quốc có gì nổi bật? Những ngôi chùa nổi tiếng ở Hàn Quốc

– Phí đăng ký nhập học trường Đại học nữ sinh Duksung là 50 USD (khoảng 1.000.000 VND).

– Học phí của trường là: 1.100 USD/1 kỳ (khoảng 22.000.000 VNĐ/1 kỳ)

– Thời gian đăng ký nhập học tháng 03, 06, 09, 12.

– Thời gian học chính khóa: 9h – 13h, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Du học sinh có thể đăng ký đi làm thêm thứ 6, 7, chủ nhật.

Đăng kí nhận thông tin tư vấn du học Hàn Quốc tại các trường đại học uy tín tại đây: Đăng ký tư vấn du học Hàn QuốcGỬI

2. Trường Đại học quốc gia Kangwon Hàn Quốc

Trường đại học Kangwon là ngôi trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế vì trường luôn tạo điều kiện du học sinh quốc tế học tập tại Hàn Quốc bằng các chương trình miễn, giảm học phí.  Vì vậy, du học sinh có thể thuận lợi trao đổi ngôn ngữ, văn hóa với các du học sinh đến từ các nước trên thế giới.

Trường có các chương trình hợp tác quốc tế với các nước chất lượng giáo dục bậc nhất cùng chuyên ngành như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc… Trường có quy mô đào tạo tốt với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi.

– Phí đăng ký vào trường là 50 USD.

– Học phí của trường là 1.500 USD/1 kỳ (khoảng 30.000.000 VNĐ/1 kỳ).

– Thời gian học chính khóa: 9h – 12h và 13h – 15h, từ thứ 2 đến thứ 6.

xem ngay:  Mùa đông ở Hàn Quốc như thế nào? Trang phục nên mặc vào mùa đông ở Hàn Quốc

3. Trường đại học chi phí thấp Induk

Năm 2016, trường đại học Induk được vinh danh là trường đại học có chương trình học tiêu biểu nhất tại Hàn Quốc được Bộ giáo dục bình chọn. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp lớn trong nước giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học Induk chi phí thấp ở Hàn nhưng chất lượng đào tạo tốt

Trong năm 2020, trường mong muốn là nơi đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu. Trường có nhiều chương trình đào tạo các ngành và chuyên ngành đa dạng. Đặc biệt, trường có thể mạnh trong việc đào tạo du học Hàn Quốc vừa học vừa làm các ngành như kiến trúc, kinh doanh, công nghệ, du lịch… Du học sinh quốc tế sẽ được hỗ trợ tốt nhất về việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

– Phí đăng ký tuyển sinh: 50 USD.

– Học phí trường đại học Induk: 2.200 USD/1 kỳ (khoảng 45.000.000 VND/1 kỳ).

– Thời gian học của trường là: 9h – 13h hoặc 13h – 17h, từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Đại học Dankook – Trường có học phí rẻ ở Hàn Quốc

Trường được công nhận là trường đại học hàng đầu ở Châu Á với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất khu vực cùng khuôn viên trường, ký túc xá rộng. Điều này là lý do khiến các du học sinh yêu thích đăng ký học tập tại đây. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm xếp top 2 ở Hàn Quốc.

xem ngay:  Tổng diện tích Nhật Bản là bao nhiêu? So sánh diện tích Việt Nam và Nhật Bản

Nên học trường nào tại Hàn với chi phí thấp?

Chương trình học của trường Dankook vô cùng đa dạng các ngành học bao gồm Ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, Nghệ thuật kiến trúc, Kinh doanh quốc tế… Điều đặc biệt thu hút các sinh viên công nghệ là viện nghiên cứu kỹ thuật Samsung được đặt trong khuôn viên trường.

– Phí đăng ký nhập học của trường là 50 USD.

– Học phí trường là 3.500 USD/1 kỳ (khoảng 70.000.000 VND/1 kỳ)

– Thời gian học tại trường là 9h – 13h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Trên đây là các trường đại học ở Hàn Quốc học phí rẻ và được các du học sinh Việt Nam lựa chọn nên đăng ký xét hồ sơ du học. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc hôm nay, du học sinh sẽ biết thêm những thông tin bổ ích về các trường đại học Hàn để chuẩn bị kĩ trước khi du học Hàn.

Related Posts

Add Comment