Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Rate this post

Trong đơn xin việc của chuyên ngành kế toán, bạn nên cung cấp những thông tin gì để nhà tuyển dụng nắm được. Viết một lá đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán cần đáp ứng những yêu cầu gì, sử dụng từ vựng tiếng Anh nào. Dưới đây là mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho chuyên ngành này mà bạn có thể tham khảo.

Đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Nguyen Van A

Tan Binh, HCMC

M: 09090909xx

E: nguyen….@gmail.com

14th June 2014

Ms Nguyen Van B

HR Manager

ABC manufacturing company

Thuan An, Binh Duong

Dear Ms. B,

Apply to: Accountant position

I am writing to apply for the Accountant position which was advertised on the ……. website.

I completed my Bachelor degree with an accounting major in 2012. After graduation, I worked as an Accountant at DEF manufacturing company. My duties included reconciling bank transaction and all payment by cash and credit card to make sure all accuracy, supervising all payable accountant/ receivable accountant, assisting Chief Accountant to check the accountant‘ record, making tax reports eg: VAT, PIT and CIT, calculating Fixed asset and prepared expenses.

You will find me to be a positive, motivated and hard-working person who is keen to learn and contribute. Given the opportunity, I would apply myself with enthusiasm to all tasks, ensuring that I get the job done accurately and efficiently.

xem ngay:  Các bài tập và giải bài tập tiếng anh lớp 4

As part of my application I have attached my resume for your consideration. I look forward to meeting with you and discussing my qualifications in more detail.

Yours sincerely,

Nguyen Van A

Làm thế nào để viết được mẫu đơn xin việc tiếng Anh chuẩn.

Trước hết bạn nên đưa ra thông tin, địa chỉ của bản thân. Tiếp đó là thông tin của nhà tuyển dụng.

Phần thân đơn xin việc, các bạn có thể nêu tóm tắt quá trình học tập, bằng cấp đạt được cũng như kinh nghiệm đã có. Tiếp đó là đưa ra những phẩm chất có thể đáp ứng được yêu cầu công việc nhà tuyển dụng đưa ra.

Cuối cùng là lời cam kết cũng như hi vọng cuộc phỏng vấn sớm nhất có thể.

Đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán kèm những yêu cầu và tiêu chí khi viết một lá đơn xin việc hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình đi xin việc. Tham khảo thêm cách viết CV tiếng Anh trên trang để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi đi xin việc. Chúc các bạn tìm được công việc như ý muốn.

Related Posts

Add Comment