Đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Rate this post

Đơn xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Đơn xin việc cho thấy nguyện vọng cũng như sự cầu thị của bạn trong quá trình làm việc. Với mỗi chuyên ngành thì cách viết đơn xin việc cũng khác nhau. Dưới đây là cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán mà bạn có thể tham khảo nhé.

Đơn xin việc bằng tiếng Anh theo chuyên ngành

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Nguyen Van A

Tan Binh, HCMC

M: 09090909xx

E: nguyen….@gmail.com

14th June 2014

Ms Nguyen Van B

HR Manager

ABC manufacturing company

Thuan An, Binh Duong

Dear Ms. B,

Apply to: Accountant position

I am writing to apply for the Accountant position which was advertised on the Careerlink.vn website.

I completed my Bachelor degree with an accounting major in 2012. After graduation, I worked as an Accountant at DEF manufacturing company. My duties included reconciling bank transaction and all payment by cash and credit card to make sure all accuracy, supervising all payable accountant/ receivable accountant, assisting Chief Accountant to check the accountant‘ record, making tax reports eg: VAT, PIT and CIT, calculating Fixed asset and prepared expenses.

You will find me to be a positive, motivated and hard-working person who is keen to learn and contribute. Given the opportunity, I would apply myself with enthusiasm to all tasks, ensuring that I get the job done accurately and efficiently.

xem ngay:  Bài tập tiếng Anh lớp 6 unit 6 Places cho trẻ em

As part of my application I have attached my resume for your consideration. I look forward to meeting with you and discussing my qualifications in more detail.

Yours sincerely,

Nguyen Van A

Những lưu ý khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh

Lưu ý khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh đó là tránh rườm rà trong nội dung cũng như hình thức. Nội dung đơn xin việc chỉ nên viết từ hai đến ba đoạn văn. Những ý chính bao gồm quá trình học tập, ví dụ như nói bạn đã tốt nghiệp trường nào (from my C.V, you will see that I graduated from ….), kinh nghiệm làm việc tính tới thời điểm hiện tại (at present, I am working for…), cuối cùng là những đặc điểm về tính cách giúp bạn làm tốt công việc mình đang ứng tuyển (in addition, I am active and enthusiastic…)

Kết thúc thư, hãy khẳng định với nhà tuyển dụng rằng bạn mong muốn được gặp trực tiếp họ trong một buổi intervew (I am looking forward to an intervew at your office).

Về hình thức không nên quá rườm rà, bạn nên chú ý đến cách trình bày của đơn xin việc. Tốt nhất nên dùng font chữ chân phương, chẳng hạn Times New Roman (13 points). Bên trên cùng, ghi địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bạn, sau đó đến ngày viết thư, rồi tên người nhận.

Trên đây là mẫu đơn xin việc tiếng Anh chuyên ngành kế toán mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân nhé. Viết đơn xin việc không nhất thiết theo khuôn mẫu, vì thế các bạn nên tìm hiểu hoặc sưu tầm nhiều mẫu đơn khác cũng như các mẫu CV tiếng Anh chuyên ngành để luyện viết tại nhà. Có như vậy mới có mẫu đơn xin việc tiếng Anh chuyên ngành ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.

xem ngay:  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho ngành kỹ sư

Related Posts

Add Comment