Mẫu cv xin việc bằng tiếng anh thu hút các nhà tuyển dụng

Rate this post

Bạn là sinh viên chuẩn bị ra trường, đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc phù hợp với kỹ năng và chuyên ngành được học dưới ghế giảng đường. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài hướng dẫn viết mẫu CV xin việc bẳng tiếng anh giúp thu hút các nhà tuyển dụng dưới đây nhé.

Vì sao cần phải viết CV bằng tiếng Anh?

Tiếng Anh giờ đây là trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì thế, lợi thế biết tiếng anh sẽ là một điểm cộng rất tốt khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một công việc cho bản thân. Để có thể thể hiện được kỹ năng tiếng anh thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một CV bằng tiếng anh thật tốt. Điều này sẽ giúp thu hút các nhà tuyển dụng hơn.

Các bước chuẩn bị trước khi viết CV bằng tiếng Anh

  1. Lên một dàn bài viêt CV thật rõ ràng, rành mạch

CV viết tắt của từ  Curriculum Vitae, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là sơ yếu lý lịch, Mỗi khi đi xin việc bạn cần phải làm một CV để gửi tới nhà tuyển dụng.Các bước chuẩn bị trước khi viết CV bằng tiếng anh: Đầu tiên bạn cần phải lên một dàn ý nháp thật rõ ràng và rành mạch. Cách viết CV cũng như việc bạn cần lên một dàn ý cho một bài làm văn vậy, từng phần từng phần cần có nội dung. Nhưng có một điểm khác biệt nó sẽ không được viết liền mạch như khi bạn viết văn, nên được tách thành từng câu, từng ý giúp nhà tuyển dụng có thể thấy thông tin một cách rõ ràng.

xem ngay:  Bài tập điền từ vào ô trống tiếng Anh lớp 8 unit 1

Để làm được điều đó bạn cần hiểu bố cục của một CV gồm gì:

  • Tên CV: Bạn viết CV cho công việc gì: Ví dụ: CV Xin việc làm Marketing Online
  • Trình bày thông tin cá nhân rõ ràng: Tên, số điện thoại, email liên hệ, đã từng tốt nghiệp, sở thích, ưu điểm nổi trội
  • Trình bày yêu cầu nghề nghiệp rõ ràng
  • Trình bày thành tích của bản thân đã đạt được: Thành tích trong học tập và công việc

2. Cung cấp thông tin một cách khách quan, có dẫn chứng sẽ càng thuyết phục

Thông tin cung cấp trên CV cần phải khách quan, trung thực, người thật việc thật. Nên chọn một ảnh thẻ chụp hình gần đây của bạn. một điểm nhỏ, nên chọn ảnh có gương mặt sáng, thân thiện để thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thông tin thêm cho bạn: https://giaovienvietnam.com/phan-mem-tieng-anh-n miễn phí

3. Kiểm tra lại ngữ pháp, từ vựng trước khi hoàn thành mẫu CV

Sau khi viết xong CV nhiều bạn thường bỏ qua bước này. Nhưng cần phải hết sức thận trọng. Không có ai là một người hoàn hảo không bao giờ sai bất cứ việc gì. Vậy nên dành một vài phút để soát lại toàn bộ từ ngữ, chính tả, thông tin bạn đã cung cấp trong CV.

Một số mẫu bạn có thể tham khảo:

CV tiếng anh cho chuyên ngành kế toán

CV Tiếng Anh cho chuyên ngành du lịch và lữ hành

xem ngay:  Bài tập viết câu hỏi tiếng Anh lớp 8 unit 3
mẫu CV xin việc bằng tiếng anh
mẫu CV xin việc bằng tiếng anh 1

Những khóa học tiếng anh miễn phí cho trẻ em:

Tiếng anh lớp 1

Tiếng anh lớp 2

Related Posts

Add Comment