Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh trình bày theo thời gian

Rate this post

Một trong những việc mà bạn nên làm khi đi xin việc đó là hoàn thành một bản CV tiếng Anh hay và chuẩn mực, gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Có rất nhiều nội dung về cách viết cv xin việc, để tiện cho các bạn viết một bản CV xin việc bằng tiếng Anh tốt nhất chúng tôi hướng dẫn các bạn một cách viết CV tiếng Anh đơn giản nhất. Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh trình bày theo thời gian vô cùng đơn giản và được nhiều nhà tuyển dụng yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về cách viết lọai CV xin việc bằng tiếng Anh này nhé!

Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh trình bày theo thời gian

Khi viết một bản CV tiếng Anh theo thời gian các bạn cần viết theo đúng lộ trình của thứ tự thời gian, đừng làm sai hướng nhé. Hãy cùng viết theo những hướng dẫn sau:

1.Mở đầu

Khi mở đầu một bản CV tiếng Anh các bạn cần cung cấp họ tên, thông tin liên lạc đầy đủ nhất cho nhà tuyển dụng. Hãy viết cỡ chữ to và bôi đậm tên của bạn trong phần này.

2.Liệt kê quá trình làm việc của bạn

Đây là một mẫu CV trình bày theo thứ tự thời gian, vì vậy bạn hãy liệt kê theo trình tự thời gian từ thời gian bắt đầu cho đến bây giờ bao gồm tên công ty, vị trí, chức danh, nhiệm vụ và trách nhiệm khi làm việc.

xem ngay:  Những từ vựng tiếng Anh cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc

Hãy liệt kê thêm những danh hiệu, hoặc thể hiện vị trí của bạn trong từng công việc. Và mô tả ngắn gọn về “thành tích” của bạn nếu có.

3.Liệt kê quá trình học tập của bạn

Quá trình học tập của bạn cũng phải trình bày theo thứ tự thời gian từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Những khóa học nghiệp vụ, những khóa học kỹ năng bạn cũng nên liệt kê theo thứ tự như vậy để giúp nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy được quá trình học tập của bạn theo một lộ trình. Hãy show thêm bảng điểm của bạn trong quá trình học đó ra để có được một bảng CV tiếng Anh tốt nhất.

4.Kỹ năng đặc biệt

Đây là phần khoe những trình độ cũng như những kỹ năng đặc biệt của các bạn. Bạn có thể để dành những điểm nổi bật nhất về kinh nghiệm làm việc và quá trình học tập để đưa vào đây với một tiêu đề hấp dẫn như “Special Skills” hoặc “Unique Qualifications”.

Ví dụ như thông thạo tiếng Nhật, hoặc có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực lập trình máy tính. Nhớ nhấn mạnh về mức độ kiến thức của bạn: beginner, intermediate, novice, advanced, fluent,…

5.Người tham khảo

Hãy điền thông tin người tham khảo mà bạn chắc chắn rằng họ sẽ nói tốt về bạn với nhà tuyển dụng khi họ liên lạc với họ. Hãy đảm bảo bạn sẽ có được điểm tốt nhất khi nhà tuyển dụng tìm hiểu về bạn qua người tham khảo.

xem ngay:  CV tiếng Anh chuyên ngành âm nhạc

Trên đây là cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo trình tự thời gian. Cách viết CV tiếng Anh này được khá nhiều nhà tuyển dụng ưu ái, bạn không nên bỏ qua cách viết CV này nhé!

Related Posts

Add Comment