Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo kỹ năng

Rate this post

Trong nội dung trước chúng tôi đã gửi tới các bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo trình tự thời gian. Trong nội dung này, chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn cách viết CV tiếng Anh theo kỹ năng với những cách viết dễ hiểu giúp bạn lấy được thiện cảm của nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu những cách viết này nhé!

Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo kỹ năng

Khi thực hiện viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo kỹ năng các bạn cũng cần phải viết theo những điểm chính sau:

1.Liệt kê quá trình học tập

Hãy liệt kê giống như cách viết theo trình tự thời gian, liệt kê từ khi bắt đầu đến nay. Những chứng chỉ, kỹ năng, bảng điểm các bạn cũng nhất thiết nên đưa vào để có thể gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

2.Những giải thưởng hoặc thành tích đạt được

Nếu bạn đã từng đạt được một giải thưởng hoặc thành tích đặc biệt nào đó ở trường hoặc trong công việc trước đây, hãy liệt kê tên, ngày tháng, và ý nghĩa của giải thưởng.

3.Các kỹ năng đặc biệt

xem ngay:  Tổng hợp những câu slogan tiếng Anh nổi tiếng thế giới

Hãy tạo một danh sách ngắn liệt kê ra những kỹ năng đặc biệt mà bạn có và hãy cố gắng phô hết ra cho nhà tuyển dụng thấy được nhé.

4.Qúa trình làm việc của bạn

Đây là phần quan trọng nhất, gần như nhà tuyển dụng nào cũng tập trung xem nội dung này vì vậy bạn hãy trau chuốt phần này thật nghiêm túc và đầu tư nhé.

Hãy mô tả công việc, kinh nghiệm và thành tựu của bạn bằng những con số. Điều này giúp nhà quản lý tuyển dụng dễ dàng nắm bắt được mức độ kỹ năng và thành tích của bạn.

5.Các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa

Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết các bạn đã tham gia những hoạt động ngoại khóa nào, những chương trình tình nguyện nào. Những điểm này sẽ nói lên rằng bạn hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm cũng như biết chia sẻ.

Với những điểm tren, một bản CV xin việc bằng tiếng Anh theo kỹ năng cũng đã gần đầy đủ. Quan trọng nhất khi viết CV tiếng Anh xin việc, các bạn cần phải chú ý đến ngôn ngữ mạch lạc, giọng văn đúng chuẩn. Chúc các bạn hoàn thành một bản CV xin việc tốt nhất, gây được thiện cảm với nhà tuyển dụng.

Related Posts

Add Comment