Ôn tập bài tập tiếng anh lớp 1 kỳ 1– Có đáp án

Rate this post

Bên cạnh các phương pháp dạy học tiếng anh cho bé thông qua smartphone, máy tính hoặc máy tính bảng thông qua các trò chơi, bộ phim hoạt hình. Thì bố mẹ không thể nào không áp dụng song song phương pháp củng cố kiến thức của trẻ nhỏ thông qua các bài tập. Sau đây languagelink.com.vn xin chia sẻ các dạng bài tập tiếng anh lớp 1 kỳ 1 để các bậc phụ huynh tham khảo.

Bài tập tiếng anh cho bé lớp 1 – 6 tuổi

Tổng hợp đa dạng các loại bài tập được áp dụng trong đề bài, kết hợp hình ảnh, con chữ, giúp bé tạo hứng khởi trong quá trình làm bài.

Bài tập tiếng Anh lớp 2 ôn tập chủ đề gia đình

Bài tập tiếng Anh nâng cao lớp 3

Ôn luyện bài tập tiếng Anh lớp 3 Unit 1

Bài 1: Từ vựng- Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống sau đây để hoàn thành từ đúng

 1. Yell_w: ………………….. 6. Br_wn:……………………..
 2. Bl_ck:……………………. 7. Pi_k:…………………………
 3. Re_:……………………… 8. Gre_n:………………………
 4. Or_nge:………………….. 9. Bl_e:…………………………
 5. G_ey:…………………….. 10. Purp_e:…………………….
 • Đáp áp:
 1. O _ yellow                                O_Brown
 2. A _black N_Pink
 3. D_ red E_Green
 4. A_ Orange            U_Blue
 5. R_Grey L_Purple

Bài 2: Quan sát và điền vào chỗ trống cho phù hợp

Với bài số 2, phụ huynh sẽ rèn được cho bé cách nhớ, viết từ vựng tiếng anh thông qua các đồ vật quen thuộc mà hàng ngày bé được tiếp xúc. Đặc biệt với bài tập thứ hai này bố mẹ có thể in thành nhiều bản cho bé viết đi viết lại để nhớ lâu nhất. bằng các hình ảnh bên cạnh sẽ giúp trẻ vừa học vừa tưởng tưởng và nhớ từ vựng một cách lâu hơn. Đây cũng là một trong các thể loại bài tập tiếng anh lớp 1 mang lại nhiều hứng khởi và hiệu quả cho trẻ nhỏ.

xem ngay:  Bài tập tiếng Anh về Used to cho học sinh lớp 5
bai-on-tap-tieng-anh-lop-1-cho-be 4

Quan sát và điền vào chỗ trống

Bài 3: Khoanh tròn vào đáp án đúng

bai-tap-tieng-anh-lop-1

Khoanh tròn vào đáp án đúng

Bài 4: Tô màu và nối hình tương ứng

Với dạng bài tập này phụ huynh cần chuẩn bị trước bút tô màu: càng nhiều màu sắc sẽ càng làm bé thích thú hơn. Vừa học, vừa luyện từ vựng vừa có thể rèn luyện kĩ năng hội họa.

bai-tap-tieng-anh-lop-1-cho-be

Tô màu và nối các đáp cho phù hợp nhất

Lợi ích của việc rèn luyện bé lớp 1 làm bài tập tiếng anh

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích của việc cần cù, chăm chỉ làm bài tập. Các cụ ngày xưa có câu: Cần cù bù thông minh. Thông minh là do tố chất, còn cần cù là do rèn luyện từ bé mà có. Chính vì thế thông qua các trò chơi,  phần mềm học tiếng anh cho bé trên internet. Bạn vẫn nên thường xuyên sưu tầm các bài tập phù hợp với độ tuổi và khớp với chương trình trên lớp của con để trình độ tiếng anh của con được rèn đúc một cách tốt nhất.

Học thử chương trình học tiếng anh lớp 1 cho bé

Trên đây là tổng hợp các dạng bài tiếng anh dành cho bé lớp 1 được nhiều phụ huynh  download nhất. Tại đây bé vừa có thể học, vừa có thể tư duy, tưởng tượng dễ dàng mà mang lại hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể tham khảo thêm nhiều dạng bài tập tiếng anh khác cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo tới tới 5. Với một kho tài liệu được lên giáo trình từ các chuyên gia giáo dục mầm non và tiểu học đạt chuẩn của bộ giáo dục.

xem ngay:  Bài tập ngữ pháp tiếng Anh về từ loại lớp 7 unit 3 Community Service

Related Posts

Add Comment