Tổng hợp tài liệu tiếng Anh lớp 1

Rate this post

Chương trình học tiếng Anh lớp 1 khá nhẹ nhàng, chủ yếu là để cho các em làm quen với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn nên chú tâm đến các loại sách giáo trình, sách tham khảo cho các bé khi học tại nhà, để kích thích sự tò mò và hứng khởi khi tiếp xúc với ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ này.

Hiện tại các giáo trình và sách học thêm tiếng Anh lớp 1 có rất nhiều trong các hiệu sách với giá thành khác nhau, khiến cha mẹ bối rối khi chọn mua sách phù hợp với con.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn khi tìm sách học tiếng Anh lớp 1, thì hãy tham khảo gợi ý sau của trung tâm Anh ngữ Alokiddy nhé!

Ôn tập bài tập tiếng anh lớp 1 kỳ 1– Có đáp án

Bộ giáo trình tiếng Anh lớp 1 – Bộ GD & ĐT

sach tieng anh lop 1 theo bo giao duc

sach tieng anh lop 1 theo bo giao duc

Đây là cuốn sách bắt buộc trong chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại các trường tiểu học trên toàn quốc, vì vậy nó sẽ có những quy chuẩn chung phù hợp với năng lực của hầu hết các em.

Tương tự như các giáo trình khác, sách học tiếng Anh lớp 1 sẽ bao gồm 2 cuốn: sách giáo khoa và sách bài tập. Nội dung chủ yếu là làm quen với tiếng Anh, với bảng chữ cái và các từ vựng và từ vựng đơn giản hàng ngày. Sách có đi kèm hình ảnh minh họa sinh động giúp bé tập trung hơn vào bài học.

xem ngay:  Bài tập tiếng Anh lớp 3 giữa kỳ 1

Giáo trình tiếng Anh lớp 1 – Bộ GD & ĐT (Bản khác)

sach tham khao tieng anh lop 1

Đây cũng là lựa chọn khá tốt mà phụ huynh nên tham khảo để các bé làm quen với bảng chữ cái và có một số bài tập nho nhỏ, khá thú vị cho các bé ôn tập như: điền vào chỗ trống, tô màu, khoanh tròn chữ cái,…

Sách tham khảo Amazing Science 1

Amazing Science là bộ sách tham khảo tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khá nổi tiếng, bao gồm 3 cấp độ là Amazing Science 1, 2, 3 từ căn bản đến nâng cao. Amazing Science 1 dành cho các bé mới làm quen với tiếng Anh, tập trung chủ yếu về từ vựng căn bản và các kiến thức khoa học đơn giản, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bé. Nội dung cuốn sách chủ yếu là hình ảnh, minh họa với màu sắc sống động kích thích trí tò mò và liên tưởng của trẻ, các bài tập tập thực hành thực tế được rất nhiều bé yêu thích.

Let’s Go 1

Bộ giáo trình học tiếng Anh tiểu học được xuất bản bởi trường Đại học Oxford, Anh Quốc, với khung chương trình chuẩn được nhiều thầy cô và phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Có tất cả 6 cuốn giáo trình Let’s Go phân theo từng cấp độ từ căn bản đến nâng cao, đối với chương trình học tiếng Anh lớp 1 thì các cha mẹ nên chọn mua cuốn Let’s Go 1 là phù hợp nhất với các bé.

xem ngay:  Các bài tập và giải bài tập tiếng anh lớp 4

Không chỉ cải thiện khả năng từ vựng, Let’s Go 1 còn giúp bé làm quen với kĩ năng nghe, nói và luyện phản xạ tiếng Anh rất tốt. Các cuốn giáo trình đều có bán kèm CD luyện nghe, cha mẹ nên chọn mua tại hiệu sách để có bản màu đẹp và đảm bảo chất lượng nội dung nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em AloKiddy (3-14 tuổi)

Một phần mềm tích hợp công nghệ 4.0, dễ thao tác, dễ sử dụng và nội dung phong phú là những ưu điểm vượt trội mà AloKiddy tự hào, khi cung cấp cho trẻ nguồn học tiếng Anh chất lượng nhất. Là ứng dụng học tiếng Anh online, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ học mọi lúc, mọi nơi trên Smartphone, máy tính bảng hoặc laptop kết nối mạng.

Những video học trên ứng dụng AloKiddy được biên soạn theo giáo trình chuẩn quốc tế, với hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, dễ nhớ. Bên cạnh đó, AloKiddy cũng phát triển công nghệ nhận diện giọng nói trong ứng dụng, giúp trẻ cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh bản xứ. Các bài học được phân loại theo các cấp độ khác nhau, từ căn bản đến nâng cao, dựa theo độ tuổi trẻ nhỏ đang theo học (từ 3 đến 14 tuổi), tập trung vào kỹ năng nghe, nói và ghi nhớ từ vựng.

Related Posts

Add Comment