Trò chơi tiếng Anh cho học sinh lớp 3

5/5 - (1 vote)

Để phát triển và hội nhập cùng các cường quốc thì vấn đề ngoại ngữ là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Nhưng không phải phương pháp dạy học nào cũng mang lại hiệu quả cho các em ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Và trò chơi tiếng Anh cho bé là một trong những phương pháp dạy học vừa hiệu quả lại giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Vậy hãy cùng alokiddy.com.vn tìm hiểu chi tiết nhé.

Lợi ích của những trò chơi mang lại trong việc học tiếng Anh ở trẻ

học tiếng anh bằng trò chơi

học tiếng anh bằng trò chơi

Có lẽ bạn cũng biết tiếng Anh là bộ môn Ngoại Ngữ khiến cho giới trẻ gặp khá nhiều rắc rối hiện nay. Nhưng môn học này lại đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp sau này.

Vì thế mà bộ giáo dục đã đưa ra rất nhiều phương pháp dạy học nhằm tăng tính hiệu quả giúp các em tiếp thu bài học nhanh chóng. Và một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao đó chính là áp dụng trò chơi trong quá trình học tiếng Anh. Và dưới đây là một số trò chơi phổ biến cùng những ưu điểm mà nó mang lại bạn có thể tham khảo.

Những trò chơi được áp dụng phổ biến:

 • Slap blackboard (đập vào bảng)
 • Lucky number (con số may mắn)
 • Hangman (người treo cổ)
 • Bingo (Lô tô)
 • Truyền điện,…

Những ưu điểm tuyệt vời mà các trò chơi tiếng Anh mang đến

Có lẽ không phải tự nhiên mà chương trình học tiếng anh bằng trò chơi được áp dụng phổ biến, mà bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Giúp các em tạo được cảm hứng tiếp thu bài giảng nhanh chóng.
 • Tạo được một tinh thần ham học hỏi, nguồn cảm hứng ứng trong mỗi tiết học.
 • Giúp các em vừa có thể vận động vừa có thể tư duy mở mang kiến thức
 • Áp dụng phương pháp trò chơi giúp các em có khả năng phản xạ nhanh với những câu hỏi bằng tiếng Anh.
 • Việc sử dụng các ngôn ngữ trong trò chơi giúp các em có thể học ngữ pháp và từ vựng một cách nhanh chóng.
 • Tạo được một tinh thần thoải mái không áp lực trong mỗi giờ học.
xem ngay:  Tổng hợp tài liệu tiếng Anh lớp 1

Tại sao nên lựa chọn một đơn vị dạy học tiếng Anh uy tín?

Tại sao nên tìm một đơn vị uy tín

Tại sao nên tìm một đơn vị uy tín

Mặc dù phương pháp trò chơi Tiếng Anh là một trong những phương pháp dạy học mang lại tính hiệu quả cao. Đặc biệt là đối tượng các em học sinh lớp 3. Tuy nhiên không phải cơ sở đào tạo giáo dục nào cũng có những loại trò chơi mang lại tính hiệu quả trong mỗi buổi học.

Và hơn thế đó chính là sự phổ biến của các trung tâm dạy học tiếng Anh ra đời ngày càng nhiều. Làm cho nhiều người gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín.

Nếu bạn không muốn mất thời gian, chi phí đầu tư cũng như mang lại tính hiệu quả sau mỗi buổi học hãy lựa chọn một đơn vị uy tín. Bởi những đơn vị có kinh nghiệm và độ uy tín trên thị trường sẽ đưa ra những buổi học chất lượng cùng chi phí vừa phải đáp ứng nhu cầu của bạn.

Học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay nhu cầu cần tìm một cơ sở đào tạo học tiếng Anh bằng phương pháp trò chơi đang ngày càng gia tăng. Và tại sao nên lựa chọn alokiddy và đây là những lý do.

học tiếng Anh tại Alokiddy

học tiếng Anh tại Alokiddy

Alokiddy giúp bạn giải quyết khó khăn như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm ngàn cơ sở nhận đào tạo tiếng Anh đủ mọi lứa tuổi. Đặc biệt các cơ sở nhận đào tạo tiếng Anh cho trẻ lớp 3 ngày càng nhiều. Vì thế mà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn một đơn vị chất lượng.

xem ngay:  Bài tập ngữ pháp chia động từ trong ngoặc tiếng Anh lớp 8 unit 1

Hơn thế phương pháp trò chơi tiếng Anh mang lại tính hiệu quả rất cao sau mỗi buổi học. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có một giáo trình đầy đủ và mang tính hiệu quả. Cộng với việc phụ huynh lại có rất ít thời gian để đưa con em đến trường học đầy đủ,…. vì thế nên lựa chọn một phương pháp học thuận tiện hơn.

Và một trong những phương pháp mang lại tính hiệu quả tạo sân chơi bổ ích và tính tiện lợi đó chính là phương pháp học tiếng Anh online. Với chương trình học tiếng Anh trẻ em online bằng trò chơi tiếng Anh tại alokiddy không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đưa đón con mỗi ngày, mà còn góp phần tạo nên tính linh hoạt trong thời gian cho trẻ.

Alokiddy mang đến cho bạn những gì?

Trò chơi bằng tiếng Anh tại đơn vị sẽ mang đến cho bạn:

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại đơn vị đều là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra đơn vị còn có cả giảng viên nước ngoài chuẩn tiếng Anh để có thể dạy học cho các em.

 • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo trò chơi tiếng Anh tại đơn vị đều có một giáo trình bài bản và đã được nghiên cứu thực tế cho ra kết quả chính xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký khóa học online tại Alokiddy.

xem ngay:  Làm bài tập tiếng Anh lớp 4 unit 1 cho bé 9 tuổi
chương trình đào tạo bài bản

chương trình đào tạo bài bản

 • Cam kết đầu ra lẫn đầu vào

Chất lượng đầu vào và đầu ra là ưu tiên hàng đầu mà đơn vị đặt ra khi mở chương trình đào tạo trò chơi tiếng Anh cho học sinh lớp 3.  Đơn vị cam kết sau quá trình học tập trình độ tiếng Anh của các em sẽ tăng lên vượt bậc, phục vụ cho quá trình học sau này.

 • Giá cả hợp lý

Alokiddy sẽ tạo mọi điều kiện cho các em có thể nâng cao trình độ của mình bằng cách xây dựng một mức biểu phí khá rẻ. Mức biểu phí này được xây dựng dựa trên quá trình khảo sát thực tế từ nhiều đơn vị đào tạo khác nhau để đưa ra.

 • Linh hoạt thời gian

Bạn đang lo lắng vì không có nhiều thời gian để đưa con mình đến các trung tâm đào tạo tiếng Anh. Bạn sợ thời gian không linh hoạt sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ ở trường. Bạn lo lắng khi để con nhỏ của mình học ngoài trung tâm thì không thể giám sát và quản lý,… Khi đến với chương trình đào tạo khóa học alokiddy thì hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian học tập.

Bạn đã từng nghe nói đến trò chơi tiếng Anh dành cho trẻ lớp 3. Bạn mong muốn tìm được một khóa học đào tạo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp lại giá rẻ. Vậy đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay alokiddy để biết thêm thông tin về khóa học nhé.

Related Posts

Add Comment