Bài tập tiếng anh lớp 2 unit 1 theo chương trình bộ giáo dục

Rate this post

Tiếng anh được đưa vào làm môn học chủ đạo của các em học sinh ngay từ lớp 2 là một khung cải cách mới của Bộ giáo dục, Tiếng Anh lớp 2 Unit 1 là bài học mở đầu chương trình học tiếng Anh của trẻ lớp 2, bám sát theo chương trình Sách giáo khoa bài học tiếng anh lớp 2 unit 1 theo chương trình bộ giáo dục bé sẽ dần được làm quen với các chủ đề, chủ điểm nhất định, giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản nhất có trong bài học, trong từng chủ đề học, kiến thức trong bài học này rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần quan tâm chú ý chút tới bài học là có thể cùng học tiếng Anh trẻ em Unit 1 với trẻ được rất tốt.

bài tập tiếng anh lớp 2

bài tập tiếng anh lớp 2 cho bé tiểu học

Bài tập tiếng Anh lớp 2 ôn tập chủ đề gia đình

Tiếng Anh lớp 2 Unit 1 các bé sẽ được làm quen với một chủ đề  đơn giản, gần gũi với các em, với bài lesson 1 bé sẽ được thầy cô giới thiệu bài học xoay quanh một âm tiết mới là “ Ai”, hướng dẫn các em cách đọc âm tiết, cách viết âm tiết đó và giới thiệu các cấu trúc câu ngữ pháp đi kèm. Xong phần giới thiệu âm tiết các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn các em đi vào học các từ mới của bài học, chủ đề về gia đình nên các em học sinh sẽ được học tất cả các từ mới gọi tên xưng hô của các thành viên trong gia đình, họ hàng. Các em sẽ cảm thấy rất hứng thú với chủ đề này.

xem ngay:  Học 7 thành ngữ tiếng Anh liên quan đến động vật

Bài tập tiếng anh dành cho trẻ lớp 2 gồm những gì?

Chương trình học tiếng anh cho trẻ lớp 2, dừng lại ở mức cho bé tiếp cận thêm một số từ vựng xoay quanh cuộc sống hàng ngày, những đồ vật mà bé được nhìn, tiếp xúc và thấy hàng ngày.

Ở giai đoạn này trẻ vẫn đang có khả năng nhớ rất tốt. Từ vựng tốt là một tiền đề để bé có thể học các cấu trúc ngữ pháp sau đó. Làm quen với tiếng anh những bước đầu tiên khá quan trọng, chính vì thế cần một sự cẩn trọng trong cách dạy tiếng anh cho bé. Nếu bố mẹ muốn cho con tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên như người bản xứ, có thể tham khảo thêm các phương pháp dạy tiếng anh như người bản xứ.

Tiếp theo các em sẽ được học cách phát âm các từ mới đó một cách chính xác thông qua bằng  castest có ghi phát âm của người bản xứ, thầy cô đọc cho các em đọc theo, từ đó các em sẽ đọc từ mới rất là chuẩn, các em sẽ không còn bị phát âm sai như cách học trước kia viết từ mới rồi viết nghĩa của từ một cách thụ động.

Trong phần bài tập tiếng Anh lớp 2 Unit 1 của Sách giáo khoa, bé sẽ được làm quen với một cấu trúc câu đi kèm với chủ đề, đoạn hội thoại giới thiệu bài học, đồng thời bé còn được nghe một bài hát trên băng đĩa, dù chỉ là những từ mới quen thuộc, câu từ đơn giản nhưng nó đã tạo cho trẻ tinh thần học tập sôi nổi, hứng thú, thu hút bé vào bài học, bé có được một tinh thần học tập thoải mái nhất, từ đó bé sẽ học được cách phát âm thật chính xác, rèn luyện khả năng nghe, nói của mình được tốt hơn rất nhiều. Với khung bài học như vậy đối với tiếng Anh cho trẻ em hay tiếng Anh lớp 2 Unit 3 thì trẻ cũng dễ dàng học bài một cách hiệu quả nhất.

xem ngay:  Bài tập đọc True – False tiếng Anh lớp 7 unit 3 Community Service
bai-tap-tu-vung-dien-tu-vao-o-trong-tieng-anh-lop-8-unit-4

Các chương trình dạy tiếng anh lớp 2 cho bé học bám sát theo chương trình Bộ giáo dục là như vậy, các bậc cha mẹ cũng có thể giúp con nâng cao hơn trình độ tiếng Anh của mình bằng cách tìm cho con một số phương pháp học tiếng Anh hiện đại như ngày nay hoặc đưa trẻ tới học tại các trung tâm dạy tiếng Anh có uy tín như Alokiddy là một điển hình. Với những gì hiện có tại trung tâm, đảm bảo các em sẽ có được một môi trường học tập tốt nhất, nâng cao rất nhiều hiệu quả học tiếng Anh của mình. Hãy tham khảo các bài viết của languagelink kỳ sau để sưu tầm thêm cho bé các bài tập đa dạng để con có thể luyện tập tại nhà.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Related Posts

Add Comment