Bài tập tiếng anh lớp 2

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • File Count 1

Miêu tả nội dung tập tin

Tiếng anh được đưa vào làm môn học chủ đạo của các em học sinh ngay từ lớp 2 là một khung cải cách mới của Bộ giáo dục, Tiếng Anh lớp 2 Unit 1 là bài học mở đầu chương trình học tiếng Anh của trẻ lớp 2, bám sát theo chương trình Sách giáo khoa bài học tiếng anh lớp 2 unit 1 theo chương trình bộ giáo dục bé sẽ dần được làm quen với các chủ đề, chủ điểm nhất định, giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản nhất có trong bài học, trong từng chủ đề học, kiến thức trong bài học này rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần quan tâm chú ý chút tới bài học là có thể cùng học tiếng Anh trẻ em Unit 1 với trẻ được rất tốt.
Tiếng Anh lớp 2 Unit 1 các bé sẽ được làm quen với một chủ đề  đơn giản, gần gũi với các em, với bài lesson 1 bé sẽ được thầy cô giới thiệu bài học xoay quanh một âm tiết mới là “ Ai”, hướng dẫn các em cách đọc âm tiết, cách viết âm tiết đó và giới thiệu các cấu trúc câu ngữ pháp đi kèm. Xong phần giới thiệu âm tiết các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn các em đi vào học các từ mới của bài học, chủ đề về gia đình nên các em học sinh sẽ được học tất cả các từ mới gọi tên xưng hô của các thành viên trong gia đình, họ hàng. Các em sẽ cảm thấy rất hứng thú với chủ đề này.

Bài tập tiếng anh dành cho trẻ lớp 2 gồm những gì?


Chương trình học tiếng anh cho trẻ lớp 2, dừng lại ở mức cho bé tiếp cận thêm một số từ vựng xoay quanh cuộc sống hàng ngày, những đồ vật mà bé được nhìn, tiếp xúc và thấy hàng ngày.

Ở giai đoạn này trẻ vẫn đang có khả năng nhớ rất tốt. Từ vựng tốt là một tiền đề để bé có thể học các cấu trúc ngữ pháp sau đó. Làm quen với tiếng anh những bước đầu tiên khá quan trọng, chính vì thế cần một sự cẩn trọng trong cách dạy tiếng anh cho bé. Nếu bố mẹ muốn cho con tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên như người bản xứ, có thể tham khảo thêm các phương pháp dạy tiếng anh như người bản xứ.

 


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
BAI TAP TIENG ANH LOP 2.rarDownload 

Add Comment