Những câu chúc ý nghĩa bằng tiếng anh về ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Rate this post

Phụ nữ – một nửa của thế giới luôn là một điểm tựa vững chắc, không thể nào thiếu được đối với mỗi người. chuẩn bị tới ngay 8-3 quốc tế phụ nữ, các bạn sẽ chúc bà mẹ, cô, dì như thế nào? cùng tham khảo một số câu chúc ý nghĩa ngọt ngào bằng tiếng Anh về ngày quốc tế phụ nữ 8-3 để dành cho những người phụ nữ yêu thương của chúng ta nhé.

v

loi chuc tieng anh ngay 8-3

Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất của bất kỳ người con nào. Dù đi đâu, làm gì, mẹ luôn luôn là người theo sát chúng ta, quan tâm tới chúng ta. Đương nhiên những lời chúc ngọt ngào đầu tiên sẽ là dành cho mẹ thân yêu rồi.

  • A great friend & a wonderful mother. You are all this to me and much more… I very proud to have a mom like you. Happy Women Day & I love you

=> Nghĩa tiếng Việt: Không những là một người bạn tốt, mà mẹ còn là người phụ nữ tuyệt vời. Mẹ là tất cả cuộc đời của con. Con tự hào rất nhiều khi là con của mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ & con yêu mẹ.

  • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom & Happy Woman day again!
xem ngay:  Những câu danh ngôn tiếng Anh của người nổi tiếng cực ý nghĩa

Con đã làm nó để gửi tặng mẹ – người đặc biệt nhất trong cuộc đời của con. Yêu mẹ thật nhiều

  • Mom, I love you so much. Thanks for giving my life. I promise to be really good child. Happy Woman day!

Mẹ ah, con yêu mẹ nhiều lắm. cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống này. Con hứa sẽ trở thành một công dân thật tốt. Chúc mừng ngày của mẹ

Những lời chúc tiếp theo sẽ dành cho người yêu, người vợ thân thương của chúng ta.

  • Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc mừng người đã đánh cắp trái tim của anh, một ngày 8/3 thật ý nghĩa

  • No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Lúc nào em cũng là một thiên thần trong mắt anh. Em xuất hiện như một thiên thần và trở thành người đặc biệt hoàn hảo để nói rằng: anh rất may mắn đã có được em.

  • We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you! Happy woman day

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp gỡ, lắng nghe nhau. Nhưng trong suy nghĩ và trái tim anh luôn luôn có hình bóng em. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

  • This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks! 
xem ngay:  Học tiếng Anh qua danh ngôn tình yêu của William Shakespeare

Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh.

Trên đây là một số câu chúc ngọt ngào dành cho những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, không phải vào những ngày đặc biệt mới dành cho một nửa thế giới những lời ngọt ngào, mà hãy làm việc đó một cách hàng ngày. Một lần nữa, xin gửi lời chúc tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị, em một ngày thật nhiều yêu thương. Luôn luôn là hậu phương vững chắc cho một nửa còn lại nhé.

Nguồn: languagelink.com.vn

Related Posts:

  1. Lời chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa

Related Posts

Add Comment