Danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình (phần 3)

Rate this post

Cùng danh ngôn tiếng Anh tiếp tục tìm hiểu và sưu tầm những câu danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình. Đây cũng là chủ đề hay và ý nghĩa từ đó giúp bạn biết thêm nhiều về từ vựng tiếng Anh cũng như ý nghĩa của gia đình với mỗi người.

Danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình (phần 3)

– In family life, love is the oil that eases friction, the cement that binds closer together, and the music that brings harmony.” – Friedrich Nietzsche

Trong cuộc sống gia đình, sự yêu thương là chất xúc tác giảm đi sự bất hoà, là chất kết dính kéo gần mọi người lại, là âm nhạc mang đến giai điệu vui tươi.

– My mom cleaned toilets for a long time, and she’d seen a lot of terrible things, but she was still the strength of our family. And there are women like that all across the country – all around the world – who show that type of fortitude. – Dwayne Johnson

Mẹ của tôi chùi rửa toilet một thời gian rất dài và bà ấy đã thấy rất nhiều điều ghê tởm, nhưng cô ấy vẫn là trụ cột của gia đình. Và có rất nhiều phụ nữ như vậy với nghị lực kiên trì trên khắp đất nước này và cả thế giới này.

xem ngay:  Bài tập luyện đọc và tìm từ ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 unit 5

– “I know why families were created with all their imperfections. They humanize you. They are made to make you forget yourself occasionally, so that the beautiful balance of life is not destroyed.” – Anais Nin

Tôi biết tại sao gia đình lại được tạo ra với sự không hoàn hảo. Họ nhân tính hoá con người bạn. Họ được tạo ra để giúp bạn quên đi bản thân mình và vì thế sự cân bằng cuộc sống không bị huỷ hoại.

– Show me a family of readers, and I will show you the people who move the world. – Napoléon Bonaparte

Cho tôi thấy gia đình của những người mê đọc sách, và tôi sẽ cho bạn thấy ail à người điều khiển thế giới.

– “You don’t choose your family. They are God’s gift to you, as you are to them.” – Desmond Tutu

Bạn không thể chọn lựa gia đình của mình. Họ chính là món quà mà thượng đế mang cho bạn, cũng giống như bạn đối với họ.

– “Families are the compass that guides us. They are the inspiration to reach great heights, and our comfort when we occasionally falter.” – Brad Henry

Gia đình chính là cái la bàn dẫn đường cho chúng ta. Họ là niềm cảm hứng để chúng ta hướng đến một mục đích cao cả và sự yên bình mỗi lúc ta mất đi can đảm của bản thân.

– “The most important thing a father can do for his children is to love their mother.” – Theodore Hesburgh

xem ngay:  CV tiếng Anh chuyên ngành bảo hiểm xã hội

Việc quan trọng nhất mà một người bố có thể làm cho những đứa con của mình chính là tình yêu với mẹ của chúng.

– “The family is one of nature’s masterpiece.” – George Santayana

Gia đình chính là một trong những kiệt tác của tạo hoá.

Danh ngôn tiếng Anh về gia đình hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu học tiếng Anh hàng ngày. Đừng quên lưu lại những câu nói hay mà bạn tâm đắc nhé khi học tiếng Anh nhé.

Related Posts:

  1. Danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình (phần 1)
  2. Danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình (phần 2)
  3. Danh ngôn tiếng Anh về mẹ (phần 3)
  4. Danh ngôn tiếng Anh về mẹ (phần 1)

Related Posts

Add Comment