Ôn tập tiếng Anh cho bé lớp 2 giúp con làm tốt bài kiểm tra học kỳ

Rate this post

Hoàn thành tốt bài thi kiểm tra học kỳ luôn là mong muốn của tất cả các em học sinh trong mỗi năm học, đối với tiếng anh cho bé lớp 2 cũng vậy, sau mỗi học kỳ các em lại có bài thi để đánh giá kiến thức mình tiếp thu được qua các bài học. Vì vậy ngoài việc học các bài tập trên lớp thì việc ôn tập tiếng Anh cho bé lớp 2 ở nhà là rất cần thiết. các bậc cha mẹ phải luôn phải là người hỗ trợ giúp con hiểu sâu hơn các bài tập trên lớp, đồng thời giúp con mở rộng hơn các kiến thức cơ bản đã được học. Từ đó giúp con có thể tự tin hoàn thành tốt tất cả các dạng đề thi mà nhà trường đưa ra.

Vậy làm thế nào để ôn tập tiếng Anh cho bé lớp 2 giúp con làm tốt bài kiểm tra học kỳ. Câu trả lời rõ nhất ở đây là bố mẹ phải luôn học cùng con, hiểu hết các bài học của con trên lớp, đồng thời phải nắm bắt được tất cả các dạng đề thi thường gặp đối với môn học tiếng Anh lớp 2 của con mình. Từ đó ra các dạng bài tập như vậy để con làm thành thạo, hoàn thành hiệu quả các bài kiểm tra

xem ngay:  Bài tập tiếng Anh lớp 6 có đáp án

Đối với bé học tiếng anh lớp 2 cấu trúc đề thi cũng tương đối đơn giản, thông thường sẽ bao gồm các dạng bài sau:

– Dạng 1Nối tranh với từ vựng tiếng Anh tương ứng. Với dạng bài tập này đòi hỏi bé phải có vốn từ mới tốt, hiểu được nghĩa của từng từ mới tương ứng với từng bức tranh minh hoạ trong bài đưa ra thì các em sẽ làm tốt được bài kiểm tra.

– Dạng 2: Điền từ vào chỗ trống: Ở dạng bài này bé sẽ được cho trước một câu hỏi có chỗ để trống, bé sẽ phải căn cứ vào từ cho sẵn trong ngoặc để chọn từ trả lời cho đúng, cũng có trường hợp bé học tiếng Anh phải tự tư duy để tìm ra từ thích hợp điền vào chỗ trống đó cho phù hợp với câu.

– Dạng 3Trắc nghiệm: thường câu hỏi đưa ra sẽ có 4 đáp án trả lời. dựa vào sự phân tích và hiểu nghĩa của từ bé sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho bài tập của mình.

– Dạng 4: Kiểm tra đánh giá kỹ năng nói của bé. Đề bài sẽ cho một câu tiếng Việt và nhiệm vụ của bé là phải nói được sang tiếng Anh câu nói tương ứng. Dạng bài này đòi hỏi bé phải có vốn từ mới tốt, đồng thời cách phát âm chuẩn từng từ cũng là một lợi thế giúp bé đạt điểm cao trong phần thi này.

xem ngay:  Học tiếng Anh qua danh ngôn nổi tiếng của Mark Zuckerberg

Như vậy chỉ cần hiểu và nắm vững tất cả các dạng bài kiểm tra tiếng Anh lớp 2 như trên là cha mẹ có thể giúp con mình ôn tập tốt những bài tập liên quan đến bài học môn tiếng Anh lớp 2. Từ đó giúp con tự tin giao tiếp, hoàn thành tốt bài kiểm tra học kỳ của mình. đạt hiệu quả cao nhất.

Related Posts

Add Comment