Câu nói tiếng Anh hay của những người phụ nữ thông thái

Rate this post

Những người phụ nữ thông thái là những chính trị gia, những nhà kinh tế tài ba hay những người làm nghệ thuật, họ đều có những đóng góp và cống hiên riêng cho xã hội ngày nay. Những câu nói của họ đúc rút từ kinh nghiệm xương máu, từ bài học cuộc sống đã phần nào hữu ích cho người khác trong những hoàn cảnh khó khăn. Cùng xem những câu nói tiếng Anh hay của những người phụ nữ thông thái này nhé.

Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay của những người phụ nữ thông thái

– We come to love not by finding the perfect person, but by learning to see an imperfect person pefectly.

Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người hoàn hảo mà học nhìn sự hoàn hảo bên trong một người không hoàn hảo (Angelina Jolie – nữ diễn viên, đạo diễn, biên kịch phim từng đạt giải Oscar và ba giải Quả cầu vàng).

– We realize the importance of our voices only when we are silenced.

Chúng ta nhận thấy tiếng nói của mình quan trọng chỉ khi chúng ta bị buộc phải im lặng (Malala Yousafzai – nhà hoạt động vì nữ quyền từng giành giải Nobel Hòa bình năm 2014).

– Some women choose to follow men, and some women choose to follow their dream. If you are wondering which way to go, remember that your career will never wake up and tell you that it does not love you anymore.

xem ngay:  Bài tập trả lời câu hỏi tiếng Anh lớp 8 unit 1

Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa. (Lady Gaga – ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ từng 5 lần đạt giải Grammy, được tạp chí Billboard bình chọn danh hiệu “Nghệ sĩ của năm” vào năm 2010).

– In politics if you want anything said, ask a man. If you want anything done, ask a woman.

Trong chính trị , nếu bạn muốn điều gì được nói ra, hãy yêu cầu đàn ông; nếu bạn muốn điều gì được thực hiện, hãy yêu cầu một phụ nữ (Margaret Thatcher – nữ Thủ tướng đầu tiên và duy nhất của nước Anh, được mệnh danh là “người đàn bà thép”, đã góp phần kết thúc Chiến tranh lạnh, cải cách kinh tế.

– I am not afraid of storms, for i am learning to sail my ship.

Tôi không sợ bão tố, vì qua bão tố tôi sẽ học được cách chèo lái con thuyền (Mary Louise Alcott (1832 – 1888) là nhà thơ, tiểu thuyết gia người Mỹ, nổi tiếng với tập tiểu thuyết Little Women, Little Men và Jo’s Boys).

– It takes a great deal of courage to stand up to your enemies, but a great deal more to stand up to your friends.

Phải rất can đảm để đứng lên chống lại kẻ thù, nhưng thậm chí còn nhiều can đảm hơn nữa để chống lại bạn bè của mình. (J.K. Rowling – tiểu thuyết gia nổi tiếng với bộ truyện Harry Potter).

xem ngay:  Tình bạn đẹp qua các câu danh ngôn tiếng Anh

– The most courageous act is still to think for yourself aloud.

Hành động đáng khuyến khích nhất chính là luôn suy nghĩ cho bản thân mình. Mạnh mẽ lên. (Coco Chanel – nhà thiết kế thời trang, thành lập thương hiệu Chanel).

– Nothing can dim the light which shines from within.

Không gì có thể làm lu mờ được ánh sánh tỏa ra từ bên trong. ( Maya Angelou – nhà thơ người Mỹ , nổi tiếng với tác phẩm I Know Why the Caged Bird Sings và Still I Rise).

– Life is not easy for any of us. But what of that? We must have perseverance and above all confidence in ourselves. We must believe that we are gifted for something, and that this thing, at whatever cost, must be attained.

Cuộc sống không dễ dàng với tất cả chúng ta. Nhưng đó là cái gì? Chúng ta phải có sự kiên nhẫn, và hơn hết, sự tự tin vào bản thân mình. Chúng ta phải tin rằng chúng ta có tài năng gì đó, bằng bất cứ giá nào, phải sử dụng tài năng ấy. (Marie Curie – nhà vật lý và hóa học nổi tiếng nhất về chất phóng xạ. Bà phát hiện ra hai nguyên tố phóng xạ polonium và radium).

– Look at a day when you are supremely satisfied at the end. It is not a day when you lounge around doing nothing, it is when you have had everything to do and you have done it.

xem ngay:  Học tiếng Anh qua danh ngôn tình yêu lãng mạn của William Shakespeare

Vào cuối ngày, nếu nhìn lại và cảm thấy cực kỳ hài lòng, thì đó là ngày bạn có rất nhiều việc phải làm và đã hoàn thành hết, không phải là ngày bạn cứ thơ thẩn và chẳng làm gì cả. (Margaret Thatcher – cố Thủ tướng Anh).

Câu nói tiếng Anh hay của những người phụ nữ thông thái hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu học tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng. Luyện tập hàng ngày để cùng ghi nhớ tiếng Anh lâu hơn nhé.

Related Posts

Add Comment