Danh ngôn tiếng Anh nói về tình bạn bè (phần 2)

Rate this post

Học tiếng Anh qua các câu danh ngôn tiếng Anh theo chủ đề cũng là phương pháp học hay giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh mỗi ngày, nâng cao kiến thức xã hội và có những giây phút học tiếng Anh thú vị. Sau đây là những câu danh ngôn tiếng Anh nói về tình bạn bè mà các bạn có thể tham khảo.

Danh ngôn tiếng Anh nói về tình bạn bè (phần 2)

– Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears (John Lennon).

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè, chứ không phải bằng số năm. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng nụ cười, chứ không phải bằng nước mắt.

– Don’t walk in front of me, I may not follow. Don’t walk behind me, I may not lead. Just walk beside me and be my friend (Albert Camus).

Đừng bước đi trước trước tôi, tôi có thể không đi theo sau. Đừng đi phía sau tôi, tôi có thể không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh tôi và trở thành bạn của tôi.

– Rare as is true love, true friendship is rarer. (La Fontaine)

Tình yêu thực sự đã hiếm, tình bạn thực sự còn hiếm hơn.

– Don’t be dismayed at goodbyes,a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends. (Richard Bach).

xem ngay:  Những câu danh ngôn tiếng Anh hay về sách

Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, một lời tạm biệt là cần thiết khi bạn có thể gặp lại, và gặp lại, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay cả cuộc đời, đó là điều chắc chắn đối với những người bạn.

– Friendship doubles your joys, and divides your sorrows. (Khuyết danh).

Tình bạn nhân đôi niềm vui, và chia sẻ nỗi buồn.

– A friendship can weather most things and thrive in thin soil, but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often, just to save it from drying out completely. (Pam Brown).

Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng thỉnh thoảng nó cần được bồi phủ bởi những lá thư và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé đơn giản để nó không bị khô héo.

– Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget (Khuyết danh).

Những người bạn tốt thật khó để tìm thấy, càng khó để rời bỏ, và không thể quên lãng.

– Cherish the time you have, and the memories you share, being friends with someone isn’t an opportunity but a sweet responsibility. (Khuyết danh).

Hãy trân trọng thời gian mà bạn có, và những kỷ niệm mà bạn chia sẻ, làm bạn với ai đó không phải là một cơ hội nhưng đó là một trách nhiệm ngọt ngào.

– Friendship flourishes at the fountain of forgiveness. (William Arthur Ward).

xem ngay:  Những câu chúc bằng tiếng Anh cực ngọt cho ngày Valentine

Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

– Prosperity makes friends and adversity tries them. (Khuyết danh)

Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự khốn khó thử thách lòng họ.

Danh ngôn tiếng Anh nói về tình bạn bè hi vọng sẽ giúp các biết quý trọng tình bạn của mình, xây dựng cho mình những mối quan hệ thân thiết với tình cảm chân thành nhất trong cuộc sống.

Related Posts:

  1. Danh ngôn tiếng anh nói về tình bạn bè (phần 1)
  2. Danh ngôn tiếng Anh hay nói về gia đình (phần 3)
  3. Danh ngôn tiếng Anh về sự hi sinh của người phụ nữ
  4. Những câu danh ngôn tiếng Anh về đàn ông (phần 3)

Related Posts

Add Comment