Những câu danh ngôn tiếng Anh truyền cảm hứng cho người học

Rate this post

Chúng ta đều biết những câu danh ngôn tiếng Anh hay luôn được nhiều người ghi nhớ và xem đó là động lực phấn đấu trong cuộc sống. Có những câu danh ngôn tiếng Anh không chỉ truyền cảm hứng cho người học mà đó còn là nguồn tài liệu học tiếng Anh phong phú và đa dạng đó. Cùng xem đó là những câu danh ngôn nào nhé.

Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh truyền cảm hứng cho người học

– A year from now you will wish you had started today. – Karen Lamb

Một năm sau kể từ hôm nay, bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu ngay lúc này.

Ngụ ý của câu danh ngôn này đó là: Thời gian đã trôi qua không thể nào quay lại. Thay vì trì hoãn những việc cần làm bằng vô vàn lí do nghe có vẻ hợp lí, bạn hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay hôm nay, khi bạn vẫn còn thời gian và cơ hội để bắt đầu.

– You live a new life for every new language you speak. If you know only one language, you live only once. – Czech proverb

Bạn sống một cuộc đời mới khi bạn biết thêm một ngôn ngữ. Nếu bạn chỉ biết một thứ tiếng duy nhất thì bạn chỉ được sống một lần duy nhất thôi (ngạn ngữ Czech).

Bạn thử tưởng tượng khi mình biết tiếng Anh, xem một bộ phim tiếng Anh mà không cần phụ đề. Bạn thử tưởng tượng khi đi du lịch nước ngoài, bạn biết tiếng Anh, bạn có thể tự làm mọi thứ, tự khám phá, tự trải nghiệm mà không sợ bất cứ rào cản nào. Cuộc sống có nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá nếu như biết tiếng Anh và thành thạo tiếng Anh đó.

xem ngay:  Những câu châm ngôn tiếng Anh hay về ước mơ

Tiếng Anh giúp ích rất nhiều cho các bạn trong cuộc sống

– One language sets you in a corridor for life. Two languages open every door along the way. ‒ Frank Smith

Biết một ngôn ngữ giúp bạn chuẩn bị hành trang cho cuộc sống. Biết hai ngôn ngữ sẽ mở mọi cánh cửa bạn gặp trên đường đời.

– The limits of my language are the limits of my world. ‒Ludwig Wittgenstein

Khi vốn ngôn ngữ của bạn bị giới hạn, thế giới của bạn cũng vì đó mà bị giới hạn theo.

Chính vì thế, để mở mang tầm nhìn và làm cuộc đời mình phong phú hơn, bạn đừng bao giờ bỏ cuộc với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu, đồng thời hãy tích cực trau dồi và bảo vệ nét đẹp của ngôn ngữ mẹ đẻ nhé!

Những câu danh ngôn tiếng Anh truyền cảm hứng cho người học cực kỳ ngắn gọn nhưng với hàm ý sâu xa, súc tích chắc chắn sẽ là động lực để bạn phấn đấu hơn trong học tập đó. Bạn có thể lưu lại để luyện tập và đọc mỗi ngày nhé.

Related Posts

Add Comment