Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Hàn Quốc – Những cửa hàng, siêu thị miễn thuế ở Hàn Quốc

Rate this post

Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Hàn Quốc – Những cửa hàng, siêu thị miễn thuế ở Hàn Quốc. Giới thiệu các điểm mua sắm đồ miễn thuế ở Hàn Quốc cho khách du lịch, du học sinh quốc tế.

Khi ghé thăm Hàn Quốc, những cửa hàng miễn thuế sẽ là những địa điểm mua sắm yêu thích của các du học sinh và các khách du lịch. Tại các cửa hàng miễn thuế ở Hàn Quốc, du học sinh có thể mua những sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng chính hãng mà không phải trả thuế kèm theo.

Ngoài ra, tại đây còn bán rất đa dạng hàng hóa để du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm ưa thích. Nếu bạn còn ngần ngại vì chưa biết các thông tin liên quan đến các cửa hàng, siêu thị mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Các điểm mua hàng miễn thuế ở Hàn Quốc

Mua hàng tại các siêu thị miễn thuế ở Hàn Quốc cũng là một nét văn hóa của người dân bản địa nơi đây. Các cửa hàng này thường nằm tại các trung tâm thương mại lớn với những kiến trúc thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn nhận ra một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số cửa hàng mua đồ miễn thuế ở Hàn Quốc phổ biến với giá cả tốt và không gian mua sắm tiện nghi, sang trọng để bạn tìm mua các mặt hàng ưa thích.

xem ngay:  Trang phục truyền thống của Hàn Quốc: Bí ẩn đằng sau bộ Hanbok

–  Lotte Duty Free

Cửa hàng siêu thị nổi tiếng này đã có lịch sử tồn tại hơn 20 năm. Lotte Duty Free bao gồm các cửa hàng miễn thuế trên các thành phố lớn ở Hàn Quốc bao gồm 2 chi nhánh ở Seoul và 1 chi nhánh ở Busan và 1 chi nhánh ở Jeju. Đây được xem là thương hiệu mua sắm lớn tại Hàn Quốc.

Mua sắm miễn thuế tại siêu thị Hàn Quốc

Lotte Duty Free hiện nay đang liên kết cung cấp các sản phẩm từ 500 thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Các mặt hàng được bạn tại đây bao gồm thực phẩm (rong biển, trà, kim chi, rượu…), mỹ phẩm, quần áo, đồ lưu niệm, các sản phẩm làm từ sân nổi tiếng của xứ Hàn (kẹo sân, sâm tươi…), đồ thủ công mỹ nghệ…

Giờ mở cửa khu mua sắm miễn thuế Lotte Duty Free từ 9 giờ 30 đến 21 giờ.

– Shilla Duty Free

Cũng giống như Lotte Duty Free, Shilla Duty Free bán đa dạng các sản phẩm khác nhau như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, trang sức, túi xách, đồng hồ… từ các hãng nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng ghé thăm cửa hàng miễn thuế Shilla khi ghé khách sạn Shilla Seoul.

Tại Shilla Duty Free, khách hàng cũng có thể mua sắm với các mức giá khuyến mãi cực kì ưu đãi. Giờ mở cửa của cửa hàng này là từ 9 giờ 30 đến 21 giờ.

xem ngay:  Tôn giáo ở Hàn Quốc - Các tôn giáo phổ biến của người Hàn Quốc

– SM Duty Free

Cửa hàng bán hơn 5000 sản phẩm khác nhau từ hơn 160 nhãn hiệu lớn trên thế giới như Beanpole hay Victoria’s Secret. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mua sắm, bạn có thể đặt hàng trên trang mạng của cửa hàng và đến lấy trực tiếp trong bất kì thời gian nào vì quầy nhận hàng của cửa hàng mở cửa 24 giờ.

Thời gian mở cửa siêu thị là 6 giờ 50 đến 21 giờ 30 phút hàng ngày. 

– Các cửa hàng miễn thuế khác tại sân bay Incheon

Khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, bạn sẽ không khó khăn khi tìm các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Incheon. Tuy nhiên, các sản phẩm tại các cửa hàng ở đây thường không đa dạng nên bạn có thể mất nhiều thời gian để tham quan hết các mặt hàng tại các cửa hàng miễn thuế ở đây.

Các sản phẩm bán ở đây bao gồm đồ điện tử, quần áo, nhân sâm… Thời gian mở cửa từ 7 giờ đến 21 giờ 30.

Mua hàng miễn thuế

2. Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Hàn Quốc

Khi mua hàng tại các siêu thị miễn thuế tại Hàn Quốc, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để được hưởng ưu đãi miễn thuế.

– Để được mua hàng miễn thuế, bạn cần mang theo hộ chiếu của mình. Bên cạnh đó, tổng hóa đơn mua hàng của bạn phải lớn hơn 30.000 won.

xem ngay:  Luật mới du học Hàn Quốc 2019 - Tìm hiểu luật du học Hàn Quốc mới nhất cho du học sinh

– Nếu bạn thực hiện hoàn thuế tại sân bây, bạn cần đến trước giờ bay 5 tiếng để làm thủ tục hoàn thuế.

– Bạn có thể thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng mua sắm Hàn Quốc bằng tiền Hàn, tiền Nhật, đô la Mỹ hoặc thẻ tín dụng (visa, master…)

Trên đây là các điểm mua sắm miễn thuế ở Hàn Quốc mà các du học sinh Hàn Quốc thường ghé thăm. Hi vọng qua tin tức báo Hàn Quốc hôm nay, bạn sẽ biết rõ hơn các thông tin liên quan đến việc mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc để giảm bớt các chi phí không cần thiết.

Related Posts

Add Comment