Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện và các thông tin liên quan

Rate this post

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện và các thông tin liên quan. Điều kiện du học Hàn ngành tổ chức sự kiện. Du học ngành tổ chức sự kiện ở Hàn Quốc ra trường làm việc gì?

Nếu bạn ưa thích sáng tạo, thử thách trong công việc thì du học Hàn ngành tổ chức sự kiện sẽ là lựa chọn đúng đắn với bạn.  Tuy là một ngành học mới nhưng ngành tổ chức sự kiện đang là ngành học “hot” nhất hiện nay với thu nhập khá cao khi làm việc. Do đặc thù nghề nghiệp của ngành học này tương đối linh hoạt nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất rộng mở.

Vậy bạn đã xác định du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ra làm gì? Nên học ngành tổ chức sự kiện ở đâu tại Hàn Quốc? Cùng duhochannhat giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.   

1. Điều kiện du học Hàn ngành tổ chức sự kiện

Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần và đủ dưới đây để xét tuyển vào các trường đại học tại Hàn Quốc trước khi thực hiện ước mơ du học của mình.

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện

– Học lực cấp trung học phổ thông của bạn đạt loại khá trở lên và thời gian tốt nghiệp đến thời gian nộp hồ sơ không vượt quá 3 năm.

xem ngay:  Danh sách các trường top 1% Hàn Quốc năm 2019 đầy đủ nhất

– Trình độ ngoại ngữ của bạn phải đạt TOPIK 3 trở lên hoặc IELTS 5.5.

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh với số tiền 10.000 USD gửi ngân hàng 6 tháng trở lên.

2. Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện

Khi đã chuẩn bị các điều kiện cơ bản để xét hồ sơ, bạn nên chọn trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín dưới đây phù hợp với mình.

– Trường đại học Hanyang, Hàn Quốc

Là một trong những ngôi trường tên tuổi trong chuyên ngành tổ chức sự kiện, trường được nhiều sinh viên đam mê ngành theo học. Trường là nơi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành.

Khi du học Hàn Quốc ở trường Hanyang, bạn có thể lựa chọn các ngành học như báo chí, phát thanh truyền hình, tin tức truyền thông, quảng cáo… Bộ giáo dục Hàn Quốc đánh giá trường là mô hình kiểu mẫu trong Giáo dục Đại học Hàn Quốc. Học phí của trường là 7.074.000 KRW – 10.822.000/ năm (tùy chuyên ngành).

– Trường đại học Dankook

Tọa lạc tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. trường đại học Dankook là một trong những trường đại học trọng điểm ở đây. Trong khu vực Châu Á, trường được công nhận là trường đại học hàng đầu. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, độ tiện nghi cao, Dankook là ngôi trường có kiến trúc thẩm mỹ đẹp nhất ở Hàn Quốc.

xem ngay:  Trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc: Học bổng, học phí và điều kiện du học

Các khóa học giao tiếp và bồi dưỡng chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện thường xuyên được trường chú trọng. Trường cũng có các chính sách khuyến khích du học sinh giỏi trong lĩnh vực ở lại trường làm tại các văn phòng hoạch định quảng cáo, chuyên gia marketing, chiến lược PR.

– Trường đại học nữ sinh Ewha

Nếu bạn là du học sinh nữ, trường đại học Ewha sẽ là điểm học tập lý tưởng. Các ngành tổ chức sự kiện như quảng cáo, truyền thông được đào tạo kĩ càng với thực hành chuyên sâu. Điều này tạo nên sự đam mê, hứng thú của sinh viên trong các tiết học.

Trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc

Trường đã ngày càng nâng cao vị thế của người phụ nữ trong các lĩnh vực. Thông qua sự đóng góp các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, trường đã đóng góp to lớn trong ngành này. Điều này càng chứng tỏ trình độ chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực. Học phí của trường là 4.000.000 won/học kỳ.

3. Việc làm sau khi du học ngành tổ chức sự kiện ở Hàn Quốc

Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Lúc này, bạn có thể trở thành chuyên gia tổ chức sự kiện, hội nghị, hoạch định kế hoạch quảng cáo, dự thảo các sự kiện công ty…

xem ngay:  Visa thẳng du học Hàn Quốc: Những điều cần biết khi xin visa du học Hàn Quốc

Đặc biệt, trong quá trình thị trường kinh tế rộng mở, số lượng doanh nghiệp tư nhân ngày càng tăng không chỉ ở Việt Nam, Hàn Quốc mà còn ở các nước trên thế giới. Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra trường.

Với các trường đại học danh tiếng trong ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến điều kiện và các trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện trong ngành tổ chức sự kiện. Hi vọng qua tin tức Hàn Quốc 24h này, bạn đã nắm bắt được những vấn đề bạn quan tâm để hoàn thiện hồ sơ và đăng kí trường theo đúng mong muốn của bản thân. 

Related Posts

Add Comment