Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Rate this post

CV tiếng Anh kế toán là một trong những mẫu CV được nhiều người tìm kiếm. Có thể nói ngành nghề kế toán vẫn là một ngành hot với lượng tuyển dụng vẫn rất nhiều. Tuy nhiên, với những kế toán viên việc tìm kiếm một môi trường làm việc phù hợp và mức lương mong muốn lại phụ thuộc rất nhiều vào bước đầu tiên đó là viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán. Có rất nhiều mẫu CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh, điều quan trọng là bạn có tìm được một mẫu CV tiếng Anh chuyên ngành kế toán làm nổi bật được những kinh nghiệm, học vấn của các bạn hay không? Để giúp các bạn có được một mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán chúng tôi gửi tới các bạn mẫu tiếng Anh ngành kế toán hay nhất có thể download và cách viết CV tiếng Anh chuyên ngành kế toán hay nhất.

xin việc ngành kế toán

CV là gì?

CV được viết tắt từ cụm từ Curriculum Vitae – có nghĩa tiếng Việt là sơ yếu lý lịch. Nhưng bạn cần tránh nhầm lẫn với sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc nhé. CV là một cụm từ thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cũng như đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Để hiểu bản chất của CV là gì, bạn có thể tham khảo tài liệu từ nguồn wiki tại đây

xem ngay:  12 câu châm ngôn tiếng Anh liên quan đến công việc

Vậy tại sao bạn phải cần viết CV bằng tiếng anh

Khi ứng tuyển, không ai lại không muốn khả năng của mình được phô bày hết trên chính bản CV- nơi mà các nhà tuyển dụng sẽ đọc và chú ý tới. Lợi thế của một CV bằng ngôn ngữ tiếng anh sẽ nổi bật và thu hút các nhà tuyển dụng hơn so với các CV của những người xin việc khác. Lý do: tiếng anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Có tiếng anh sẽ giúp công việc gặp nhiều thuận lợi hơn. Vì vậy để ghi điểm trong mỗi lần ứng tuyển bạn nên viết CV của mình theo ngôn ngữ tiếng anh rõ ràng, mạch lạc.

=> Tham khảo thêm: tiếng anh trẻ em online miễn phí

Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Để viết được một CV tiếng Anh kế toán bằng tiếng anh hay các bạn hãy lưu ý những điểm cơ bản, và tuân thủ cấu trúc viết CV tiếng Anh chuyên ngành kế toán sau:

1.Một bản CV tiếng Anh bao gồm những điểm

cách viết CV tiếng anh ngành kế toán

–Professional/ Career/ Vocational/ Research Objectives (Mục đích chuyên nghiệp/ nhà nghề/ nghề nghiệp/ nghiên cứu),

–Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng),

-Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn),

–Work Experience (Kinh nghiệm làm việc),

–Background (Kiến thức),

–Community Service (Tham gia hoạt động cộng đồng),

–Interests (Sở thích),

–References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu).

xem ngay:  CV tiếng Anh ngành kỹ thuật

2.Ngôn từ nổi bật, câu văn ngắn gọn

Ngôn từ nổi bật sẽ giúp bạn ghi được điểm tới nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu. Những ngôn từ nổi bật sẽ nói lên kỹ năng và con người của các bạn. Hãy sử dụng những từ ngữ sau khi viết nhé:

–Teamwork skills (kĩ năng làm việc nhóm),

–Communication skills (kĩ năng giao tiếp),

–Negotiation skills (kĩ năng thương thuyết đàm phán),

–Task and time management skills (kĩ năng quản lí thời gian và công việc),

–Computer skills (kĩ năng máy tính),

–Public speaking skills (kĩ năng nói trước công chúng).

Câu vắn ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp bạn đảm bao không sai ngữ pháp –điểm tối kị khi viết CV tiếng Anh. Đừng nghĩ rằng dùng câu chữ càng phức tạp và bóng bẩy bấy nhiêu thì người tuyển dụng khi đọc sẽ càng nghĩ bạn thông minh bấy nhiêu. Làm như vậy sẽ khiến người đọc cảm thấy bạn đang khoe mẽ hoặc quá tự tin vào bản thân mà thôi.

Để viết được một bản CV tiếng Anh chuyên ngành kế toán hay nhất các bạn chắc chắn cần đến từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán cũng như khi viết CV.

Những từ vựng tiếng Anh cần sử dụng trong một bản cv xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán các bạn có thể tham khảo tại mục từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của chúng tôi nhé. Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả, và đăng ký tham gia các lớp học online tiếng anh lớp 5 miễn phí cho con, em nhé!

xem ngay:  Danh ngôn tiếng Anh về tiền bạc hay nhất

Nguồn: languagelink.com.vn/cv-tieng-anh

Related Posts

Add Comment